vũ điệu tuổi trẻ

Bạn đang được coi nội dung bài viết Cheer Up – Vũ điệu tuổi hạc trẻ: tin tức, lịch chiếu, cơ hội xem bên trên Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn hoàn toàn có thể truy vấn thời gian nhanh vấn đề quan trọng bên trên phần mục lục nội dung bài viết phía bên dưới.

Cheer Up là bộ phim truyện thanh xuân học tập lối hoặc tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Sau vài ba tập luyện vạc sóng trước tiên, Cheer Up đã nhận được được thật nhiều phản hồi tích đặc biệt.

Bạn đang xem: vũ điệu tuổi trẻ

Cheer Up

Thông tin cẩn phim Cheer Up

  • Tên phim: Cheer Up, 치얼업, Vũ điệu tuổi hạc trẻ con (2022)
  • Đạo diễn: Han Tae Seob
  • Biên kịch: Cha Hae Won
  • Đài vạc sóng: SBS
  • Ngày vạc hành: 3/10/2022 – 5/12/2022
  • Lịch chiếu: Thứ Hai & Ba 22:00

Nội dung chủ yếu của phim Hàn quốc Cheer Up

Do Hae Yi (Han Ji Hyun) là SV của ngôi trường ĐH Yonhee. Cô ấy lanh lợi và chăm chỉ. Do tình hình tài chủ yếu trở ngại của mái ấm gia đình, cô ấy ưu tiên lần chi phí rộng lớn là học hành. Một ngày, Do Hae Yi đưa ra quyết định nhập cuộc group khích lệ 50 năm tuổi hạc ở ngôi trường ĐH này có tên Theia với mục tiêu lần chi phí.

Khi nhập cuộc group khích lệ, Do Hae Yi thưởng thức thú vui của cộc sinh sống học tập lối và gặp mặt nhiều người không giống nhau vô group Theia, bao hàm Park Jung-Woo (Bae In-Hyuk), Jin Sun-Ho (Kim Hyun-Jin), Tae Cho-Hee (Jang Gyu-Ri), Joo Sun-Ja (Lee Eun-Saem ) và Bae Young-Woong (Yang Dong-Geun). Bae Young Woon từng là một trong những member của Theia, mặt khác cũng chính là cựu SV của ngôi trường ĐH Yonhee. Anh ấy tương hỗ tài chủ yếu và truyền hứng thú, lòng tin mang lại group khích lệ.

Phim lần cảm học tập lối Nước Hàn Cheer Up hay Vũ điệu tuổi hạc trẻ con lên sóng SBS vô 10 giờ tối ngày Thứ Hai & Ba mặt hàng tuần, sau khoản thời gian Woori The Virgin kết đôn đốc. Trolley tiếp tục tiếp sóng Cheer Up vô mon 12/2022.

Xem thêm: mời cưới bằng tin nhắn

Lưu ý:

  • Cheer Up tập luyện 9 & 10 sẽ không còn được vạc sóng vô 31/10 và 1/11/2022. Việc đình lên sóng là vì tổ chức triển khai quốc tang mang lại nàn nhân vô thảm kịch ngày Halloween ở Itaewon, Seoul, Nước Hàn vô 29/10/2022.
  • Cheer Up tập luyện 9 tiếp tục hấp thụ vào loại 3, 8/11/2022 bởi trùng lịch lên sóng giải bóng chày Nước Hàn.

Diễn viên chủ yếu vô phim Hàn Vũ điệu tuổi hạc trẻ

Diễn viên chủ yếu vô Cheer Up

Xem thêm: the heirs phim3s

Trailer phim Cheer Up

Nếu từng coi Penthouse, chắc chắn là các bạn sẽ ham muốn coi sự lột xác của một “rich kid” vô bộ phim truyện này – Han Ji Hyun quay về nhập vai biểu diễn trọn vẹn mới mẻ. Không còn là một tè thư đỏng đảnh, lắm chi phí, Han Ji Hyun phát triển thành cô SV túng bấn vô Cheer Up. Dù yếu tố hoàn cảnh túng bấn khó khăn tuy nhiên vai biểu diễn của Han Ji Huyn vô Vũ điệu tuổi hạc trẻ con luôn luôn sinh sống tích đặc biệt, hạnh phúc và sáng sủa. Cô và những người dân các bạn vô group khích lệ đang được bên nhau tạo thành 1 thời thanh xuân tươi tắn đẹp nhất với những xung đột và đem cả lắc động tình thương yêu đầu tiên.

Phim Cheer Up đem dàn biểu diễn viên trẻ trung, tiềm năng, hứa hứa hẹn tiếp tục mang đến một bộ phim truyện thanh xuân học tập lối mê hoặc mang lại những ai yêu thương mến phân mục này.

Cảm ơn các bạn đang được coi nội dung bài viết Cheer Up – Vũ điệu tuổi hạc trẻ: tin tức, lịch chiếu, cơ hội xem bên trên Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn cũng có thể phản hồi, coi thêm thắt những xem thêm ở phía bên dưới và mong chờ rằng sẽ hỗ trợ ích cho mình những vấn đề thú vị.