thiếu niên sò

Thiếu Niên Sò BL đang được là cỗ chuyện tranh đang được đặc biệt được yêu thương quí. Giới thiệu nội dung và update chương truyện tiên tiến nhất kể từ căn nhà dịch.

Review nội dung truyện Thiếu Niên Sò BL

  • Tên truyện: Thiếu Niên Sò, Chàng Trai Sò, Pearl Boy, Seashell Boy.
  • Tình trạng: Đang đi ra.
  • Thể loại: Hiện đại, ngược, ngọt.

Thiếu Niên Sò là truyện giành đam mỹ boylove của Nước Hàn với nội dung siêu thú vị. Truyện sở hữu toàn cảnh tiến bộ. Nhân vật đó là Doosik nằm trong Jooha. Doosik bị chúng ta trai cũ lừa không còn chi phí và cần xiêu dạt phía bên ngoài. Anh vô tình bắt gặp được Jooha thời điểm này đang khiến căn nhà một quán ăn nhỏ. Thế tuy nhiên, một tối nọ, Doosik vạc hiện nay Jooha đang được đồng thời “phục vụ” cho tới khá nhiều người con trai ở địa hạt. Mãi cho tới về sau anh mới nhất biết Jooha từng phiên đạt thích thú sẽ khởi tạo đi ra ngọc trai. Và Jooha cần thực hiện chuyện này là vì như thế nhằm trả khoản nợ cho tới mái ấm gia đình. Thậm chí trước cơ, Jooha còn cần chịu đựng nhiều cay đắng đặc biệt rộng lớn.

Bạn đang xem: thiếu niên sò

Truyện Thiếu Niên Sò BL với nội dung hấp dẫn
Truyện Thiếu Niên Sò BL với nội dung hấp dẫn

Doosik đang được cố gắn thực hiện từng phương pháp để fake Jooha bay ngoài điểm xã biển cả cơ. Đưa cậu cho tới Seoul nhằm sinh sống một cuộc sống thường ngày không giống. Nhưng chướng ngại vật về tâm lí khiến cho Jooha cảm nhận thấy tự động ti, khó khăn xúc tiếp với người xem. Hiện bên trên song chủ yếu đang được khá và lắng đọng tuy nhiên chưa chắc chắn sau này tiếp tục trở về đâu.

Truyện đặc biệt quan trọng sở hữu nội dung đặc biệt hoặc và mới nhất kỳ lạ. Ngoài ra, còn tồn tại thật nhiều “thịt” cho tới fan hâm mộ thả hồ nước hương thụ.

Đọc truyện Thiếu Niên Sò BL ở đâu?

Truyện Thiếu Niên Sò hoặc Seashell Boy là truyện Nước Hàn. Hiện bên trên ở nước ta vẫn không được mua sắm bạn dạng quyền. Truyện được dịch tự căn nhà dịch Nơi Thăng Hoa Của Hủ. Tốc chừng update khá thời gian nhanh và bạn dạng edit cũng tương đối mượt. điều đặc biệt là mật khẩu đăng nhập đặc biệt chân thành và ý nghĩa và cũng khôn cùng dễ dàng nha.

  • Thiếu Niên Sò raw bạn dạng Hàn: Link đọc.
  • Thiếu Niên Sò giờ Việt: Link đọc.

Review anh hùng vô truyện Thiếu Niên Sò BL

Truyện Thiếu Niên Sò BL có không ít nhân vậy. Và từng người đều sở hữu tính cơ hội rất dị nằm trong đường nét vẽ siêu đẹp nhất.

Xem thêm: van chem gio

Doosik – Top vô Thiếu Niên Sò

Đây là anh Top chủ yếu vô truyện có thể nói rằng khôn cùng tuyệt đối. Doosik ko cần giám đốc hoặc tổng tài nhiều chi phí. Dù vậy chàng trai luôn luôn vì như thế người bản thân yêu thương nhưng mà xả thân vô vùng gian nguy nhằm mục đích dò la thiệt nhiều chi phí. Đầu truyện Doosik sở hữu những trộn tấu hài khiến cho người phát âm cười cợt nghiêng té. Nhưng vô chuyện tình yêu với Jooha thì lại cực kỳ tráng lệ và trang nghiêm.

Càng về sau hình tượng Doosik lại càng nam giới tín và đẹp nhất cho tới tưởng ngàng.

Nhân vật Doosik đẹp nhất xỉu ngang xỉu dọc
Nhân vật Doosik đẹp nhất xỉu ngang xỉu dọc

Jooha – Bé bot xứng đáng thương

Jooha là bé bỏng bot sở hữu yếu tố hoàn cảnh thiệt sự rất đáng để thương. Vì đặc điểm đặc biệt quan trọng của khung người mà trong lúc nào là cũng trở thành người tớ coi như trò vui mừng. Jooha chịu đựng thương tổn cả thân thích thể lộn niềm tin. Dù vậy, ở bé bỏng bot vẫn đang còn sự mạnh mẽ và uy lực, vượt qua vô cuộc sống thường ngày. Jooha cũng chính là anh hùng được vẽ đặc biệt đẹp nhất. Nét đẹp nhất thân thiết và đặc biệt đáng yêu và dễ thương.

Xem thêm: hình ảnh sự cố gắng

Jooha vô truyện Thiếu Niên Sò (Seashell Boy)
Jooha vô truyện Thiếu Niên Sò (Seashell Boy)

Pil Won – Phản diện đẹp nhất tưởng ngàng

Pil Won thiệt sự đang được minh chứng cho tới lời nói “đã là anh hùng phản diện nài chớ đẹp nhất trai”. Anh này được vẽ khôn cùng đẹp nhất. Và thỉnh thoảng là ngang ngửa với top chủ yếu luôn luôn. Nhưng tính cách thì lại khôn cùng tệ. Choi Pil Won là chúng ta của Jooha tuy nhiên lại dỗ ngon dỗ ngọt u của cậu. Sau này khi vạc hình thành kín của Jooha đang được coi cậu như trò xài khiển. Cũng chủ yếu hắn là đầu côn trùng cho tới những người dân con trai ở xã chài từng tối cho tới “vui vẻ” với Jooha.

Anh này thiệt sự ko biết là sở hữu yêu thương bé bỏng bot hay là không. Suốt ngày thực hiện cay đắng người tớ tuy nhiên lại ko cho những người tớ rời lên đường, cứ một mực treo bám.

Nhân vật phản diện với nhân sắc đỉnh cao
Nhân vật phản diện với nhân sắc đỉnh cao

Trên đó là một vài ba vấn đề về truyện Thiếu Niên Sò BL. Cá nhân bản thân thấy truyện đặc biệt cực kỳ hoặc luôn luôn, xứng danh 10/10 điểm. Đừng bỏ lỡ cỗ manhwa đỉnh điểm này nhé!