truyện thiếu niên sò

Thiếu Niên Sò BL đang được là cỗ chuyện tranh đang được cực kỳ được yêu thương mến. Giới thiệu nội dung và update chương truyện tiên tiến nhất kể từ ngôi nhà dịch.

Review nội dung truyện Thiếu Niên Sò BL

  • Tên truyện: Thiếu Niên Sò, Chàng Trai Sò, Pearl Boy, Seashell Boy.
  • Tình trạng: Đang đi ra.
  • Thể loại: Hiện đại, ngược, ngọt.

Thiếu Niên Sò là truyện giành đam mỹ boylove của Nước Hàn với nội dung siêu thú vị. Truyện với toàn cảnh tiến bộ. Nhân vật đó là Doosik nằm trong Jooha. Doosik bị các bạn trai cũ lừa không còn chi phí và cần phiêu bạt phía bên ngoài. Anh vô tình bắt gặp được Jooha thời điểm này đang khiến ngôi nhà một quán ăn nhỏ. Thế tuy nhiên, một tối nọ, Doosik phân phát hiện nay Jooha đang được đồng thời “phục vụ” cho tới rất đông người nam nhi ở địa hạt. Mãi cho tới sau đây anh mới mẻ biết Jooha từng chuyến đạt thích thú sẽ tạo nên đi ra ngọc trai. Và Jooha cần thực hiện chuyện này là vì như thế nhằm trả số nợ cho tới mái ấm gia đình. Thậm chí trước bại liệt, Jooha còn cần Chịu nhiều gian khổ cực kỳ rộng lớn.

Bạn đang xem: truyện thiếu niên sò

Truyện Thiếu Niên Sò BL với nội dung hấp dẫn
Truyện Thiếu Niên Sò BL với nội dung hấp dẫn

Doosik đang được cố gắn thực hiện từng phương pháp để fake Jooha bay ngoài điểm làng mạc đại dương bại liệt. Đưa cậu cho tới Seoul nhằm sinh sống một cuộc sống đời thường không giống. Nhưng chướng ngại vật về tâm lí khiến cho Jooha cảm nhận thấy tự động ti, khó khăn xúc tiếp với quý khách. Hiện bên trên song chủ yếu đang được khá ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên chưa chắc chắn sau này tiếp tục trở về đâu.

Truyện quan trọng với nội dung cực kỳ hoặc và mới mẻ kỳ lạ. Dường như, còn tồn tại thật nhiều “thịt” cho tới người hâm mộ thả hồ nước hương thụ.

Đọc truyện Thiếu Niên Sò BL ở đâu?

Truyện Thiếu Niên Sò hoặc Seashell Boy là truyện Nước Hàn. Hiện bên trên ở nước ta vẫn không được mua sắm phiên bản quyền. Truyện được dịch vì như thế ngôi nhà dịch Nơi Thăng Hoa Của Hủ. Tốc phỏng update khá nhanh chóng và phiên bản edit cũng khá mượt. điều đặc biệt là password cực kỳ ý nghĩa sâu sắc và cũng khôn cùng dễ dàng nha.

  • Thiếu Niên Sò raw phiên bản Hàn: Link đọc.
  • Thiếu Niên Sò giờ đồng hồ Việt: Link đọc.

Review hero nhập truyện Thiếu Niên Sò BL

Truyện Thiếu Niên Sò BL có nhiều nhân vậy. Và từng người đều phải có tính cơ hội lạ mắt nằm trong đường nét vẽ siêu đẹp nhất.

Xem thêm: mời cưới bằng tin nhắn

Doosik – Top nhập Thiếu Niên Sò

Đây là anh Top chủ yếu nhập truyện có thể nói rằng khôn cùng tuyệt đối hoàn hảo. Doosik ko cần giám đốc hoặc tổng tài nhiều chi phí. Dù vậy chàng trai luôn luôn vì như thế người bản thân yêu thương tuy nhiên lao vào nhập vùng gian nguy nhằm mục đích lần thiệt nhiều chi phí. Đầu truyện Doosik với những trộn tấu hài khiến cho người phát âm mỉm cười nghiêng trượt. Nhưng nhập chuyện yêu đương với Jooha thì lại cực kỳ trang nghiêm.

Càng về sau hình tượng Doosik lại càng nam giới tín và đẹp nhất cho tới tưởng ngàng.

Nhân vật Doosik đẹp nhất xỉu ngang xỉu dọc
Nhân vật Doosik đẹp nhất xỉu ngang xỉu dọc

Jooha – Bé bot xứng đáng thương

Jooha là nhỏ xíu bot với thực trạng thiệt sự rất rất đáng thương. Vì đặc điểm quan trọng của khung hình mà lúc này cũng trở nên người tao coi như trò mừng. Jooha Chịu thương tổn cả đằm thắm thể lẫn lộn ý thức. Dù vậy, ở nhỏ xíu bot vẫn đang còn sự mạnh mẽ và tự tin, vượt qua nhập cuộc sống đời thường. Jooha cũng chính là hero được vẽ cực kỳ đẹp nhất. Nét đẹp nhất thân mật và cực kỳ dễ thương.

Xem thêm: the heirs phim3s

Jooha nhập truyện Thiếu Niên Sò (Seashell Boy)
Jooha nhập truyện Thiếu Niên Sò (Seashell Boy)

Pil Won – Phản diện đẹp nhất tưởng ngàng

Pil Won thiệt sự đang được chứng tỏ cho tới lời nói “đã là hero phản diện van lơn chớ đẹp nhất trai”. Anh này được vẽ khôn cùng đẹp nhất. Và nhiều lúc là ngang ngửa với top chủ yếu luôn luôn. Nhưng tính cách thì lại khôn cùng tệ. Choi Pil Won là các bạn của Jooha tuy nhiên lại dỗ dành u của cậu. Sau này Khi phân phát hình thành kín của Jooha đang được coi cậu như trò xài khiển. Cũng chủ yếu hắn là đầu côn trùng cho tới những người dân nam nhi ở làng mạc chài từng tối cho tới “vui vẻ” với Jooha.

Anh này thiệt sự ko biết là với yêu thương nhỏ xíu bot hay là không. Suốt ngày thực hiện gian khổ người tao tuy nhiên lại ko cho tất cả những người tao tách lên đường, cứ một mực treo bám.

Nhân vật phản diện với nhân sắc đỉnh cao
Nhân vật phản diện với nhân sắc đỉnh cao

Trên đó là một vài ba vấn đề về truyện Thiếu Niên Sò BL. Cá nhân bản thân thấy truyện cực kỳ cực kì hoặc luôn luôn, xứng danh 10/10 điểm. Đừng bỏ dở cỗ manhwa đỉnh điểm này nhé!