do thi vong du

Truyện Võng Du

Thế giới truyện võng du với những trận đánh kịch tính, trận tranh tài thể thao năng lượng điện tử nảy lửa và thương yêu kể từ trái đất ảo cho tới thực tiễn vẫn là một chủ thể lôi cuốn người hâm mộ. Trong không khí ảo của chuyên mục truyện võng du, những cỗ truyện vẫn xây hình thành trái đất mới nhất kỳ lạ tuy nhiên lại đẫy mức độ lôi cuốn. Trong nội dung bài viết này, POPS vinh dự reviews cho tới các bạn những kiệt tác võng du xứng đáng hiểu, được Đánh Giá cao với chủ thể thú vị cũng giống như những tựa game không xa lạ xuất hiện nay vào cụ thể từng kiệt tác.

Bạn đang xem: do thi vong du

1. Truyện Võng Du Là Gì ? 

Truyện võng du thông thường triệu tập nhập việc thiết kế những diễn biến xoay xung quanh trái đất ảo của trò đùa năng lượng điện tử hoặc trái đất tế bào phỏng thực tiễn ảo. Trong truyện võng du, hero chủ yếu thông thường tiếp tục đóng vai nhập trái đất ảo nhằm nhập cuộc nhập những cuộc phiêu lưu, hưởng thụ và thử thách tuy nhiên trò đùa hoặc trái đất ảo ê đưa đến.

Thể loại này thông thường triệu tập nhập những cuộc hành trình dài, phiêu lưu, và những trận đấu đẫy kịch tính nhập trái đất ảo, điểm hero chủ yếu tiếp tục nên đương đầu với những thách thức, quỷ quái vật, trách nhiệm và nằm trong người hâm mộ tìm hiểu những tài năng mới nhất mẻ, khả năng đặc biệt quan trọng, và quan hệ tương tác nhập trái đất ảo. Hình như còn tồn tại những nhân tố tình thân đẫy ý nghĩa sâu sắc trong những quả đât nhập trái đất ấy.

2. Tổng Hợp Tiểu Thuyết Võng Du Hay Nhất 

2.1. Toàn Chức Cao Thủ 

 • Tác giả:Hồ Điệp Lam
 • Thể loại: Võng du, Shounen
 • Nhân vật chính: Diệp Tu

Bộ truyện võng du hoặc nhất của người sáng tác Hồ Điệp Lam ko thể ko nói đến Toàn Chức Cao Thủ. Một vị đại thần từng thực hiện mưa thực hiện dông nhập trò đùa, được vinh danh là cuốn tự vị sinh sống của trò đùa Vinh Quang vì thế nhiều nguyên nhân tuy nhiên bị xua ngoài câu lạc cỗ vẫn khăng khít với bản thân. Diệp Tu, vị đại thần ấy ni lại thực hiện một người coi tiệm net. Với niềm yêu thích trò đùa và khoản vũ trang đặc biệt quan trọng và được ấp ủ kể từ lâu, Diệp Tu cùng theo với những người dân đồng group bắt gặp nhập game và ngoài đời vẫn ghi chép lên lại một truyền kỳ. Sở truyện được Đánh Giá lọt vào top truyện võng du hoặc từ xưa đến giờ.

truyện võng du là gì
Bộ truyện võng du về hành trình dài quay về của vị đại thần từng thực hiện mưa thực hiện dông nhập giới game.

2.2. Một Nửa Vương Tử – 50% Prince

 • Tác giả: Yu Wo
 • Thể loại: Võng Du
 • Nhân vật chính: Phong Lam

Nằm nhập list truyện võng du hoặc nhất, 50% Prince kể về một trò đùa với phỏng chân thực lên tới 90% có tên Đệ Nhị Sinh Mệnh tung ra bên trên toàn trái đất. Phong Lam một cô nàng bị đứa em trai khích tướng tá vô tình trở nên người trước tiên lao vào game và cô đang trở thành người độc nhất được trả giới nhập trò đùa này. Đây là 1 trong mẩu chuyện phiêu lưu thú vị và vui nhộn cùng theo với những trường hợp kỳ kỳ lạ nhập trò đùa. Cùng theo dõi dõi hành trình dài trở nên vương vãi tử thực sự của một cô nàng nhập trò đùa này nhập cỗ truyện võng du thực tiễn ảo. 

2.3. Yêu Họa Giang Hồ

 • Tác giả: Phong Hiểu Anh Hàn
 • Thể loại: Võng du, Ngôn tình
 • Nhân vật chính: Phong Linh Hiểu

Bộ truyện võng du ngôn tình xoay xung quanh hero Linh Hiểu đùa một trò đùa online, chỉ vì thế nhận sai trách nhiệm tuy nhiên vô tình trở nên yêu thương phái nữ người người truy đuổi. Đi thực hiện trách nhiệm bị cuốn vào trong 1 trận đánh, tự nhiên cô lại sở hữu kiểu mẫu danh người đập đám thường xuyên dỗ dành nam nhi, cướp ông chồng của những người không giống nhập game. Muốn được đảm bảo, cô chọn 1 vị thơm phu nhập game tuy nhiên lại vạc hiện nay bản thân lựa chọn sai một con cái sói. Kể kể từ khi cô tạo nên thông tin tài khoản của trò đùa này, nhường nhịn như số phận vẫn an bài xích cô tiếp tục bắt gặp vô số những bi hài kịch, nằm trong hưởng thụ nhập cỗ truyện võng du hoặc nhất trả này.

2.4. Ánh Trăng Hôn Lấy Vì Sao

 • Tác giả: Mộc Điềm
 • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị
 • Nhân vật chính: Châu Diễn Chiếu, Thẩm Trì Sơ

Bộ truyện võng du ngôn tình hoặc về tựa game PUBG là mẩu chuyện về một thông dịch chiếm hữu phẩm giá nhập game đặc biệt cao và một đại thần số 1 của tựa game này. Châu Diễn Chiếu là group trưởng của một nhóm tranh tài, tính cách rét lùng, tiếng nói hấp dẫn nước ngoài hình ưa coi, này là nguyên nhân tuy nhiên cậu được thật nhiều người hâm mộ phái nữ yêu thương quí. Thẩm Trì Sơ là 1 trong SV vừa vặn đi ra ngôi trường nhận việc làm thông dịch mang lại một nhóm tuyển chọn PUBG. bè chúng ta vô tình bắt gặp nhau nhập một ván game, kể từ ê tạo ra ông tơ duyên phận thú vị nhập tựa game này. 

2.5. Anh Và Mạng Hạ Gục Đều Là Của Em 

 • Tác giả: Tương Tử Bối
 • Thể loại: Ngôn tình, Võng du
 • Nhân vật chính: Mục Vãn Vãn, Bùi Lộ

Câu chuyện thương yêu lắng đọng được tế bào mô tả nhập top truyện ngôn tình võng du hoặc nhất đằm thắm một phái nữ streamer và một tuyển chọn thủ có trách nhiệm của tựa game liên minh lịch sử một thời. Lần đầu bắt gặp nhau, cô test đùa địa điểm tương hỗ lại bắt gặp một thương hiệu xạ thủ ngáo ngơ. Nhưng cô đâu với ngờ thương hiệu xạ thủ này lại là đại thần tương hỗ phổ biến liên minh. Sau ê, cô được nhập cuộc nhập chủ yếu group tuyển chọn tranh tài có trách nhiệm của những người ê. Đón coi chuyện thương yêu lắng đọng đằm thắm chúng ta nhập cỗ truyện võng du hoặc này.

2.6. Solo Leveling

 • Tác giả: Jang Sung Lak
 • Thể loại: Võng du, Huyền ảo
 • Nhân vật chính: Sung Jin Woo

Nằm nhập top truyện võng du khu đô thị, Thăng Cấp Một Mình là cỗ truyện khoa huyễn kết phù hợp với võng du kể về một trái đất điểm với những cánh cổng link với trái đất quỷ thú. Những người giành được dị năng tiếp tục trở nên công nhân săn bắn được quy tắc bước qua quýt cánh cổng võ thuật với những quỷ thú hung tợn. Nhưng ko nên ai với dị năng cũng trở thành uy lực, Sung Jin Woo – người được ca ngợi là Thợ săn bắn yếu đuối nhất trước chết choc tự nhiên thức tỉnh một khối hệ thống thăng cung cấp bí hiểm. 

truyện võng du hoàn
Một khối hệ thống tự nhiên xuất hiện nay thay cho thay đổi cuộc sống một phế truất vật.

2.7. Tây Du Nhất Mộng 

 • Tác giả: Trần Sấu 
 • Thể loại: Võng du, Đô thị, Hài hước
 • Nhân vật chính: Đại Nhiệt

Một trong mỗi cỗ truyện võng du chơi trò giải trí hoặc nhất xoay xung quanh hero mang tên game là Đại Nhiệt, một SV vừa vặn mới nhất chất lượng tốt nghiệp ĐH đang được nhập tiến trình đợi nộp làm hồ sơ cao học tập Đúng thời điểm này, một tựa game thực tiễn ảo vô nằm trong chân thực có tên Tây Du Đại Mộng được tung ra. Từ ê, cuộc phiêu lưu của chàng trai Đại Nhiệt nhập trái đất Tây Du đẫy yêu thương quỷ, thần quỷ quái với rất đầy đủ những trường hợp trái khoáy ngang được cởi đi ra trong mỗi chương của cục truyện võng du vui nhộn này.

Xem thêm: Bongdaso - tỷ lệ kèo nhà cái, kqbd trực tuyến nhanh nhất

2.8. Cá Mực Hầm Mật

 • Tác giả: Mặc chỉ Phi Bảo
 • Thể loại: Ngôn tình, Võng du
 • Nhân vật chính: Hàn Thương Ngôn, Đồng Niên

Bộ truyện võng du khu đô thị Cá Mực Hầm Mật là 1 trong mẩu chuyện thương yêu nhẹ dịu, tươi tỉnh sáng sủa như 1 làn dông trong sạch thổi qua quýt. Một người đẹp phổ biến bên trên social ko ngờ rằng bản thân lại rất có thể yêu thương kể từ ánh nhìn trước tiên với 1 người nam nhi rộng lớn bản thân 10 tuổi tác. Một đợt vào trong 1 quán game cô vẫn ra quyết định tiếp tục theo dõi xua cho tới nằm trong người này, những tưởng chỉ là 1 trong soái ca thông thường tuy nhiên cô ko ngờ anh còn là 1 trong đại thần truyền kỳ nhập giới game. Cùng hưởng thụ mẩu chuyện thú vị nhập top truyện võng du hoặc nhất.

 truyện võng du đô thị
Ngọt ngào và dễ thương và đáng yêu như 1 viên kẹo ngọt.

2.9. Thịnh Thế Khói Lửa

 • Tác giả:Dạ Hoàn
 • Thể loại: Võng du, Nữ cường
 • Nhân vật chính: Sở Hỉ Ca

Truyện võng du vẫn hoàn thành xong Thịnh Thế Khói Lửa xoay xung quanh tựa game online. Thịnh Thế ra mắt một cuộc nội chiến, những người dân bên cạnh nhau kiến thiết xây dựng nên hội đồng thứu tự rời chuồn. Nàng đang được là phái nữ vương vãi của Thịnh Thế, lại ra quyết định vứt vứt vượt lên trước khứ, ĐK một thông tin tài khoản mới nhất nhập trò đùa và lựa chọn hero thuật sĩ. Từ ê nhập trò đùa xuất hiện nay một phái nữ thuật sĩ với phong lối chơi đẫy kỳ kỳ lạ. Đón coi hành trình dài quay về của phái nữ vương vãi nhập top truyện võng du hoặc và thú vị này.

2.10. Tử Thần Chi Tiễn

 • Tác giả: Ái Hồi Gia
 • Thể loại: Võng du, Khoa huyễn
 • Nhân vật chính: Dương An

Bộ truyện võng du chơi trò giải trí xoay xung quanh hero Dương An. Quý khách hàng gái chia ly, nhập trò đùa lại bị người truy đuổi rớt tinh khiết chuẩn bị buộc nên xóa game, Dương An ra quyết định vứt toàn bộ về với mái ấm gia đình. Tại phía trên anh cảm biến được tình thân của mái ấm gia đình, quyết tâm tái hiện lại từ trên đầu trở nên một người chơi có trách nhiệm của trò đùa Phong Vân. Khởi đầu của Dương An cũng chính thức kể từ nghề nghiệp và công việc thông dụng nhất – cung tiễn đưa thủ. Cùng tìm hiểu hành trình dài phiêu lưu với 1 hero mới nhất nhập cỗ truyện võng du hoặc nên hiểu Tử Thần Chi Tiễn.

3. Những Sở Truyện Tranh Võng Du Hay

3.1. Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba

 • Tác giả: Khương Đại Vệ, , Chung Thị Thanh Hân, Dương Minh Đức
 • Họa sĩ: Dương Đức, Chung Thị Thanh Hân
 • Thể loại: Hành động, Võng du

Nằm nhập list truyện võng du hoặc, đấy là một cỗ truyện võng du trả của một người sáng tác nước ta. Nhận được ăn ý đồng lăng xê cho 1 trò đùa, team thầy Ba đâu với ngờ rằng trò đùa đó lại trả chúng ta vào trong 1 trái đất thực sự nhập game thực tiễn ảo. Tại trái đất này chúng ta nên trải qua quýt những trận võ thuật và đạt được thắng lợi mới nhất rất có thể xoay quay về trái đất thiệt. Hãy nằm trong theo dõi dõi hành trình dài thú vị và đẫy giờ đồng hồ mỉm cười nhập bộ  chuyện tranh võng du chơi trò giải trí.

truyện tranh giành võng du đùa game
Bộ truyện trang võng du nước ta với những tình tiết vui nhộn và thú vị.

>> Tìm hiểu bên trên đây: Webtoon Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba

3.2. Binh Đoàn Cáo

 • Tác giả: Virus Smith
 • Họa sĩ: Virus Smith
 • Thể loại: Hành động, Võng du

List truyện võng du ko thể này bỏ dở Binh Đoàn Cáo – xoay xung quanh một quản lý và vận hành nhà hàng quán ăn thông thường sau đó 1 ngày thao tác làm việc mệt rũ rời về mái ấm tấn công một giấc tuy nhiên khi tỉnh dậy, cậu lại thấy trái đất xung xung quanh bản thân thiệt kỳ kỳ lạ. Trên người cậu khoác một cỗ binh phục, trước đôi mắt cậu là những quần đảo cất cánh kỳ kỳ lạ. Điều cần thiết nhất là trước mặt mày cậu là 1 trong bảng lựa lựa chọn và thông số kỹ thuật giống như những loại game phương án cậu vẫn hoặc đùa. Sở tộc tuy nhiên cậu lựa chọn nhằm chính thức là binh đoàn cáo, liệu cậu rất có thể sinh sống sót và xoay quay về trái đất của tớ hay là không.

truyện võng du hay
Một lữ đoàn kể từ chủng tộc cáo tiếp tục cải cách và phát triển ra làm sao nhập trái đất trò đùa tàn khốc.

>> Xem tăng bên trên phần mềm POPS: Binh Đoàn Cáo

3.3. DPS Only

 • Tác giả: Velinx 
 • Họa sĩ: Velinx
 • Thể loại: Võng du

Thuộc top truyện võng du của người sáng tác Velinx, DPS Only kể về Vicky Tan, một cô học viên nhút nhát giắt hội hội chứng lo lắng xã hội, luôn luôn reviews phiên bản đằm thắm kèm cặp với những người anh trai thoải mái tự tin và nhân tài của cô ý, Virgil. Anh trai của cô ý là 1 trong người đùa và streamer phổ biến của trò đùa “Xenith Orion” toàn thế giới. 

Xem thêm: nhac buon roi nuoc mat

Mặc dù cho có khát vọng tương tự anh bản thân được chơi trò giải trí tuy nhiên thay cho nhập ê, cô ra quyết định lùi về sau, nhập vai trò là trợ lý và người quản lý và vận hành mang lại anh trai bản thân. Một thời cơ xuất hiện nay trước mặt mày cô khi với 1 cuộc tranh tài game bên trên khu vực. Đội một cỗ áo hóa trang, cô lao vào sảnh đùa thể thao năng lượng điện tử bên dưới biệt danh “Aegis”. Đón coi hành trình dài thay cho thay đổi phiên bản đằm thắm với cỗ truyện võng du game siêu cuốn này.

3.4. No Scope

 • Tác giả: Zoyang
 • Họa sĩ: Zoyang
 • Thể loại: Võng du

Bộ truyện võng du hoặc nên hiểu của Nước Hàn mang tên No Scope kể về tựa game Psi Bond, một trò đùa trực tuyến mới nhất bên trên trái đất. Suho Kang, một học viên trung học tập thoải mái tự tin, đạt được nấc rank Thách đấu, một thương hiệu chỉ mất top 1% người đùa mới nhất đạt được. Anh ra quyết định trả Doyoon Lee, một kẻ đơn độc nằm trong lao vào trò đùa với bản thân. Hãy nằm trong chúng ta nhập cuộc nhập mặt trận của Psi Bond đẫy thú vị.

3.5. Double Click

 • Tác giả: Park, Subong
 • Họa sĩ: Park, Subong
 • Thể loại: Võng du

Nằm nhập list truyện võng du hoặc nhất, cỗ truyện đưa ra thắc mắc chuyện gì xẩy ra khi chúng ta tổn thất chuồn loại độc nhất tuy nhiên các bạn từng cực tốt bên trên thế giới? Jiho Seong từng là 1 trong người đùa xếp thứ hạng số 1 nhập trò đùa hành vi trực tuyến, One Sword. Khi trò đùa ngừng hoạt động bởi thiếu thốn người đùa, anh vẫn tổn thất không còn hào hứng chơi trò giải trí. Nhưng tất cả thay cho thay đổi khi anh vạc xuất hiện rằng ngôi trường học tập của tớ với 1 câu lạc cỗ thể thao năng lượng điện tử và anh tìm hiểu đi ra một trò đùa thương hiệu Sword Rush, tương tự động như game One Sword đã trở nên quên lãng. Với những người dân đồng group mới nhất kề bên, Jiho lại test mức độ nhằm hàng đầu trò đùa một lần tiếp nữa.
Hy vọng rằng nội dung bài viết này vẫn giúp cho bạn tìm hiểu tăng nhiều cỗ truyện thú vị và trả các bạn nhập những cuộc phiêu lưu đẫy kỳ vĩ nhập trái đất không khí ảo của truyện võng du. Hãy theo dõi dõi phần mềm POPS nhằm update tăng những nội dung bài viết tiên tiến nhất về những thế loại truyện thú vị và thú vị.