doc truyen than thoai hy lap tap 6

Tác giả: NGUYỄN HOÀNG ANH - HUỲNH PHAN THANH YÊN

Số trang: 112

Bạn đang xem: doc truyen than thoai hy lap tap 6

Khổ sách: 13 x 19 cm

Thần thoại Hy Lạp cũng chính là di tích văn học tập thẩm mỹ và nghệ thuật và là mối cung cấp hứng thú vô tận của không ít người sáng tác bên trên trái đất. Những hình tượng và cơ hội nói tới hình hình ảnh như: Prômêtê bị xiềng, Gót chân Asin, con cái ngựa trở thành Tơroa... đang đi đến cuộc sống thường ngày và đem chân thành và ý nghĩa thâm thúy...

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu tìm hiểu hiểu và lòng yêu thương mến của phần đông người hâm mộ, Thần Thoại Hy Lạp và được Nhà xuất phiên bản Giáo Dục cho tới ấn hành, đầy đủ cỗ 7 Tập.

Tập 1: Thế Giới Ôlempơ Và Các Vị Thần kể về trận chiến giành giành quyền lực tối cao bên trên Ôlempơ trong những vị thần vô thượng. Truyện còn trình làng những vị thần cần thiết nhất của thiên đình: thần Dớt và thần Hêra - chúa tể của muôn loại... Mỗi vị thần tuy rằng đem tầm quan trọng và tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên đã trải cho tới trái đất Ôlempơ thêm thắt chân thật.

Xem thêm: meme 1977 vlog

Tập 2: Prômêtê Và Ngọn Lửa Thần kể về thần Prômêtê - người chúng ta rộng lớn của loại người. Prômêtê là dũng mãnh lấy ngọn lửa - bảo bối của thần cho tới loại người. Nhờ đem Prômêtê, thế giới tiếp tục bay ngoài cuộc sống thường ngày hoang dại, tăm tối. Truyện mệnh danh chiến công và sự suy nghĩ, quật cường trước cường quyền đấm đá bạo lực vì như thế loại người của Prômêtê. Trong luyện sách này cũng còn tồn tại những mẩu truyện kể về vị thần Tình Yêu Aphrôđít, thần Chiến Tranh Arét... Những vị thần này mang đến thú vui, nỗi sầu, sự xấu số, khô giòn phúc, tang thương cho tới trái đất thần linh.

Tập 3: Quả Táo Vàng Và Nàng Hêlen Diễm Lệ kể về những nữ giới thần quyền uy giành nhau trái ngược táo vàng với loại chữ "tạng người mẫu nhất". Nàng Hêlen diễm kiều là phần thưởng tuy nhiên nữ giới thần thương yêu giành cho chàng Parít lãng tử. Parít tiếp tục nghe theo đuổi giờ đồng hồ gọi của trái ngược tim tuy nhiên quyên chuồn quê nhà, đẩy trở thành Tơroa nhập thảm họa...

Tập 4: Những Chiến Công Của Hécquyn kể về người hero Hécquyn tiếp tục dũng mãnh vượt lên trên bao nguy nan, thách thức, lập 12 kỳ công hiển hách. Nghe theo đuổi thần Đạo Đức, Hécquyn tiếp tục hủy diệt những côn trùng tai hại mang đến cuộc sống thường ngày bình an cho tới dân lành lặn...

Xem thêm: xdeal đà nẵng

Tập 5: Sở Lông Cừu Vàng Và Giadông kể về hành trình dài đi kiếm cỗ lông rán vàng của những người Acgô. Vì ham muốn giành ngôi báu nên Giadông tiếp tục lấy Mêđê - nàng tiểu thư thâm độc biết pháp lý. Giadông tiếp tục nên trả giá chỉ cho tới tham ô vọng của tớ vì như thế niềm hạnh phúc cuộc sống và mạng sinh sống của 2 đứa đàn ông nhỏ nhắn rộp.

Tập 6: Hêlen Tuyệt Sắc Và Cuộc Chiến Thành Tơroa kể về trận chiến trở thành Tơroa kéo dãn dài sát chục năm trời, vẹn toàn nhân tự chàng Parít tiếp tục cướp nường Hêlen diễm kiều... Hai mặt mũi tiếp tục tổn thất tổn hao biết bao binh tướng tá tuy nhiên trận chiến vẫn ko kết thúc đẩy. Các thần tiên bên trên trời cũng tham ô chiến. Cuối nằm trong, Uylitxơ tiếp tục sử dụng chước con cái ngựa mộc nhằm kết thúc đẩy trận chiến.

Tập 7: Cuộc Phiêu Lưu Của Uylítxơ kể về cuộc hành trình dài quay trở lại quê nhà của Uylítxơ với từng nào nguy nan, sóng dông tố... Nàng Pênêlốp - người phu nhân xinh đẹp mắt và tiết hạnh của Uylítxơ tiếp tục nên láu lỉnh kể từ chối bọn cầu hít quyền uy nhằm nuôi con cái và hóng ông chồng sau hai mươi năm dằng dặc.