meme 1977 vlog

Sau 1 thời hạn nhiều năm khiến cho dân tình chờ đón mỏi mòn, nhân ngày quan trọng (29/2), 1977 Vlog vẫn trình làng clip loại 7 với tựa đề "Chiếc lá sau cuối – Quyền năng khu đất mẹ". Khác với những clip trước đó, thành phầm chuyến này của bạn bè Trung Anh - Việt Anh lấy hứng thú từ 1 kiệt tác quốc tế là "Chiếc lá cuối cùng" của người sáng tác O. Henry chứ không cần dựa vào những kiệt tác văn học tập nước Việt Nam nữa.

Tuy nhiên, cho dù là văn học tập nội địa hoặc ngoài nước thì 1977 Vlog vẫn giữ vị sự lôi kéo của tôi. Chỉ 3 giờ đồng hồ sau thời điểm đăng lên, clip đã nhận được về ngay sát 500k lượt coi với trên 137k lượt lượt thích bên trên Youtube. Trên Facebook, lượng tương tác cũng xịn ko kém cỏi với 140k lượt thích, 8,6k comment và 16k share.

Bạn đang xem: meme 1977 vlog

1977 Vlog lại tung tác phẩm, dân tình hể hả vì như thế đem cả loạt quote đậm như muối hạt biển lớn lấy lên đường cà khịa - Hình ảnh 1.

Các chúng ta vẫn coi clip mới nhất của bọn chúng bản thân chưa?

Và như từng Khi, Trung Anh - Việt Anh nối tiếp đưa về cho tới dân mạng "đặc sản" cộp mác 1977 Vlog: những câu cà khịa cực mạnh. Còn ngóng gì nữa tuy nhiên ko save về tức thì nhằm lấy lên đường rải ở mọi chỗ nhỉ?

Thể thao nguy hiểm (danh từ): Hành động lên đường trêu điên hội viên súc.

1977 Vlog lại tung tác phẩm, dân tình hể hả vì như thế đem cả loạt quote đậm như muối hạt biển lớn lấy lên đường cà khịa - Hình ảnh 2.

Gắt chưa??

1977 Vlog lại tung tác phẩm, dân tình hể hả vì như thế đem cả loạt quote đậm như muối hạt biển lớn lấy lên đường cà khịa - Hình ảnh 4.

Chẳng biết ai thịt ai trước tuy nhiên nhưng mà hút thuốc lá là tự động sợ hãi thân thuộc bản thân thì rõ ràng sờ sờ rồi.

1977 Vlog lại tung tác phẩm, dân tình hể hả vì như thế đem cả loạt quote đậm như muối hạt biển lớn lấy lên đường cà khịa - Hình ảnh 6.

Mang câu này lên đường xách mé hội FA thì sướng phải ghi nhận.

1977 Vlog lại tung tác phẩm, dân tình hể hả vì như thế đem cả loạt quote đậm như muối hạt biển lớn lấy lên đường cà khịa - Hình ảnh 8.

Một lời nói thôi tuy nhiên khêu gợi rất nhiều sự tò lần và trí tưởng tượng đấy nhé!

Mắng người không giống một cơ hội văn minh trên đây nè!

1977 Vlog lại tung tác phẩm, dân tình hể hả vì như thế đem cả loạt quote đậm như muối hạt biển lớn lấy lên đường cà khịa - Hình ảnh 12.

Trước những trộn cà khịa vô cùng gắt tới từ "vị trí" của 1977 Vlog, dân tình vẫn nhằm lại vô số phản hồi khen ngợi ngợi và quí thú:

- Khối lượng vấn đề khổng lồ, nhịp sinh sống của tất cả trái đất được tổ hợp nhập Clip này. Nể!

- Like và comment dòng sản phẩm rồi coi vì như thế biết loại gì rồi cũng hoặc.

- không những kịch bạn dạng hoặc tuy nhiên còn tồn tại dàn thao diễn viên phụ mặt mũi hài nữa chứ.

- Xem kết thúc thoả mãn quá!

- Mỗi chuyến đem luyện mới nhất là từng chuyến đem meme mới nhất.

Xem thêm: 7 cuốn sách luyện não trong 1 phút pdf

- Lại trở nên trend rồi, lấy rồi quote này lên đường cà khịa thì sướng phải ghi nhận.

Bên cạnh này cũng có một vài ba chủ kiến hùn ý với thành phầm tiên tiến nhất của 1977 Vlog: "Phong cơ hội nước Việt Nam vẫn phù hợp với những anh hơn", "Có vẻ clip nhạt nhẽo dần dần theo dõi năm mon. Mấy clip đầu bản thân thấy hoặc hơn",...

Hiện bên trên số lượt coi của "Chiếc lá sau cuối – Quyền năng khu đất mẹ" vẫn đang được nối tiếp tạo thêm. Thế nên chắc hẳn rằng thành phầm này cũng tiếp tục nhanh gọn thu về nhiều triệu view tựa như những clip trước đó của 1977 Vlog tuy nhiên thôi.