truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

phó quản trị truyện tranh

Truyện giành giật tổng tài ngược Ngược tâm là 1 trong những trong mỗi phân mục được không ít người hâm mộ yêu thương mến nhất. Vậy phân mục truyện này còn có gì đặc biệt quan trọng và lại lôi cuốn nhiều người hâm mộ cho tới vậy? Và cỗ chuyện tranh độc tài toàn trị ngược này xứng đáng phát âm nhất hiện tại nay? Kiểm tra list sau đây với POPS!

1. Truyện giành giật ngược tổng là gì?

Nếu vẫn vượt lên nhàm ngán với những mẩu truyện tình thương và ngọt ngào, những tình tiết hạnh phúc, những mẩu truyện tình thương thuận buồm xuôi dông tố của hero chủ yếu thì chúng ta cũng có thể thay đổi dông tố với một ít ngược nhằm tăng phụ gia cho tới tình thương của tôi. bọn họ. Theo tê liệt, chuyện tranh phó quản trị là cỗ truyện nhưng mà phái mạnh đó là tổng tài, ông công ty của một tập đoàn lớn rộng lớn tuy nhiên lại rước lòng yêu thương phái nữ chủ yếu, rất có thể là 1 trong những cô nàng vô cùng thông thường. Hay một cô gái đậm cá tính mạnh mẽ và tự tin.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

phó quản trị truyện tranh
Truyện giành giật độc tài toàn trị ngược là mẩu truyện tình thương phiền nhiễu của những tướng mạo quân

Tuy nhiên, cuộc sống đời thường ko cần khi nào thì cũng đơn giản dễ dàng, tình thương nhập chuyện tranh cũng vậy. Nam phái nữ chủ yếu cần trải qua loa thật nhiều trở ngại, biến chuyển cố nhập cuộc sống đời thường và rồi vô tình đưa đến những thương tổn cho tất cả những người bạn đời tri kỷ của tôi. Vấn đề này khiến cho bọn họ trở thành thống khổ hoặc cọ xát cùng nhau, thậm chí còn cần phân chia rời khỏi, khiến cho người phát âm ko cố gắng được nước đôi mắt và cảm thương cho tới bọn họ. Có lẽ ở đầu cuối bọn họ sẽ tới cùng nhau và sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi, hoặc có lẽ rằng bọn họ tiếp tục chia ly, hoặc âm khí và dương khí cách trở.

Các người sáng tác của phân mục chuyện tranh này thông thường khai quật vấn đề trở nên nhị phân mục không giống nhau. Là một cỗ chuyện tranh phản cảm, nhập tê liệt phái nữ chủ yếu và cả phái mạnh chủ yếu sẽ rất cần chịu đựng những thương tổn về ý thức kể từ đối phương hoặc những người dân xung xung quanh. Trong Khi tê liệt, chiều ngược lại tiếp tục thiên về sự phái nữ chủ yếu hành hạ và quấy rầy thân xác, bị chống bức Khi phiên bản thân ái không thích.

2. Top 10+ chuyện tranh tổng ngược hoặc nhất hiện tại nay

Với những vấn đề cơ phiên bản bên trên chắc rằng chúng ta đang dần tò mò mẫm về những cỗ chuyện tranh xứng đáng phát âm nhất lúc bấy giờ. Không thực hiện chúng ta đợi chờ nữa, đó là list 11 truyện ngược nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ dở.

2.1. Nuông chiều bà xã của bạn

 • Tác giả: Lâm Thới Lộc
 • Thể loại: Manhua, Truyện color, Ngược tâm, Ngược thân
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Lê Tiêm Mặc, Từ Cẩn Hằng.
 • Trạng thái đang được tiến bộ hành

Khác với thương hiệu truyện tưởng chừng như sở hữu hậu, Cô Tấm Yêu Vợ thực tế là 1 trong những cỗ chuyện tranh tổng tài ngược xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Lê Tiêm Mặc và Từ Cẩn Hằng, một thiếu hụt gia ngôi nhà nhiều. Hai người bị chống thơm rồi phát sinh những uẩn khúc mãi ko xử lý được, thậm chí còn càng ngày càng bị đưa lên cao hơn nữa. Tuy nhiên, bọn họ vẫn sở hữu cùng nhau một cô phụ nữ thương hiệu là Nuan Nuan. Liệu cục cưng nhỏ này còn có gom phái mạnh phái nữ chủ yếu xử lý yếu tố và sinh sống hạnh phúc? Đừng bỏ qua Xử Lý Cho Vợ sành Cái Kết.

phó quản trị truyện tranh
Thương Vợ Yêu Của Tác fake Lâm Thới Lộc

2.2. Quỷ vương vãi tướng mạo tài Mạc xích míc.

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Dạ Hàn Hiên, Hạ Mạt Lạc
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Nếu chúng ta đang được thám thính tìm tòi một cỗ truyện ngôn tình cho tới điên loạn, ngược tâm thì chắc chắn là Ma Vương Tổng Tài Mạc Tương Luyến đó là khêu ý tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho mình. Truyện kể về một vị tướng mạo quân cao ngạo rét mướt lùng thương hiệu Dạ Hàn Hiên đang được khảo sát vụ án chết choc của côn trùng tình đầu. Trong quy trình này, anh vô tình hiểu sai lầm phái nữ chủ yếu Hạ Mạt Lạc đó là hung phạm. Từ trên đây, anh đồ mưu trả oán cho tới bạn nữ cũ bằng phương pháp hiệp lực với chúng ta trai cũ của phái nữ chủ yếu nhằm xay cô ký một hiệp ước kín. Cô gái thơ ngây Xia Malu cũng kể từ trên đây bị giam cầm và cần trải qua loa những mon ngày thống khổ, bị hành hạ và quấy rầy cả về thân xác lẫn lộn ý thức.

phó quản trị truyện tranh
Thượng Quan gia Dạ Hàn Hiên và cô nàng thơ ngây Hạ Mal Lạc.

2.3. Tình yêu thương này sẽ không bán

 • Tác giả: Quan Vũ Hi
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Thương Thủy Mộ, Kiêu Dương Bạch
 • Tình trạng: Đang cập nhật

This Love Is Not For Sale là 1 trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh ngôn tình ngược vẫn kha khá thân thuộc với độc giả. Theo tê liệt, mẩu truyện kể về Kiều Uất Bạch, một cô nàng bị phụ thân u vứt rơi và bị ông quấn băng đảng bắt về nhằm trả nợ thay cho phụ thân u. Từ trên đây cô bị bạc đãi, bị ném đi ra đàng và thậm chí còn suýt mất mặt mạng. May mắn thay cho, cô nàng nhỏ này và được phái mạnh chủ yếu Thương Thủy Mộ cứu giúp, tuy nhiên người này thiệt sự ham muốn gom cô hoặc chỉ ham muốn tận dụng cô như nhiều người khác? Để biết kết viên của cục truyện, chúng ta chớ bỏ dở Tình Yêu Không Bán Đi nhé!

phó quản trị truyện tranh
This Love Don’t Sell là 1 trong những cỗ truyện kha khá nổi tiếng

2.4. Đối tượng nhập tay

 • Tác giả: Bội Hân
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Hạ Nghiêm, Phúc Thần Hanh
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Đồ Vật Trong Tay nhường nhịn như vẫn vượt lên thân thuộc với người hâm mộ, cỗ truyện này còn được đem thể trở nên phim nên lôi cuốn thật nhiều sự quan hoài của người theo dõi. Theo tê liệt, cỗ chuyện tranh toàn trị ngược này kể về Hạ Nghiêm, một cô nàng thông thường trong những khi chuồn thăm hỏi chúng ta trai đã biết thành kẻ xấu xa cướp mất mặt và tấp tểnh chống bức cô. Mặc cho dù cô vẫn rất có thể bay thoát khỏi thực trạng này, tuy nhiên 4 năm tiếp theo cô lại vô tình gặp gỡ Fu Shen Xing, kẻ vẫn nỗ lực chống hiếp cô. Anh ham muốn trả oán cô, anh động nhập cô tuy nhiên mong muốn hành hạ và quấy rầy cô. Rốt cuộc Hạ Nghiêm sở hữu cảm động được kẻ độc tài độc ác này không?

phó quản trị truyện tranh
Fu Shen Heng và Xia Yan nhập Đồ vật nhập tay

2.5. Thật khó khăn nhằm thuần hóa vị tướng mạo này

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Colour Story, Converse
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Lục Hy Tuyết, Bạch Dạ Thiên
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Thuần hóa vị tướng mạo này Khó rất có thể kể không còn chuyện của Lục Hy Tuyết và Bạch Dạ Thiên. Theo tê liệt, Lục Hy Tuyết bị Bạch Dạ Thiên bạo hành nhập một Nhà biệt thự sang chảnh lung linh. Mặc cho dù cả nhị vẫn sở hữu thật nhiều quan hệ kể từ lúc còn là những đứa trẻ em, tuy nhiên nếu như chỉ sử dụng quá 1 mình cô nàng này thì tiếp tục đau tới mức này. Liệu cuộc sống đời thường của Lục Hy Tuyết sở hữu sắc nét rộng lớn hoặc vẫn chìm ngập trong bóng tối? Mời chúng ta đón phát âm tức thì cỗ manga siêu xịn thám thính hiệp này nhé.

phó quản trị truyện tranh
Thật khó khăn nhằm thuần hóa chuyện tranh cộng đồng này

2.6. Cách nhập Bản hóa học của Hôn nhân

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Phong Hành Lăng, Tuyết Lạc
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Một trong mỗi cỗ chuyện tranh tổng tài ngược nhưng mà chúng ta tránh việc vứt thông qua đó là Nhập Xương Của Nữ Nhân Khôn. Đây là mẩu truyện kể về Tuyết Lạc, một cô nàng không cha mẹ phụ thân u kể từ lúc còn vô cùng nhỏ và được trao thực hiện con cái nuôi nhập một mái ấm gia đình khá nhỏ. Nhưng phát triển cô cần quyết tử thân ái bản thân nhằm gả cho tới thiếu hụt gia ngôi nhà bọn họ Phong, gom gia tộc cải cách và phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: Livescore - Cập nhật nhanh nhất kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến

Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ trên đây, cuộc sống đời thường của cô ấy như rớt vào địa ngục trần thế, nhập gia đạo tê liệt, cô bị ghét ghen và hãm sợ hãi trong lúc người ck Phong Lập Hàn, người vì thế cứu giúp anh trai nhưng mà thân ái thể gầy còm gò toàn thân ái. Nhưng người nhưng mà cô thực sự cần lấy là Phong Hành Lang, kể từ nhỏ đã biết thành thiếu hụt thốn tình thân.

phó quản trị truyện tranh
Tuyết Lạc và Phong Hành Lăng nhập Tinh hoa phái nữ tử.

2.7. Từ Yêu Yêu cho tới chỉ bảo Bối

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Hạ Lam, Lăng Di Châu
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Tứ Trùng Cửu chỉ bảo Bối là cỗ chuyện tranh ngược kha khá có tiếng Khi được đem thể kể từ trang web novel “Sếp Nại Hà ham muốn cưới em”. Theo tê liệt, cỗ truyện kể về cô nàng thương hiệu Hà Lam, là 1 trong những biểu diễn viên phim 18 luôn luôn ước muốn đưa đến những kiệt tác thẩm mỹ vì thế chủ yếu mức độ lực của tôi.

Trong một thứ tự, cô vô tình vạc hiện tại chúng ta trai nước ngoài tình trong lúc phiên bản thân ái giắt dịch nan hắn. Để cứu giúp cô ngoài tình cảnh đắng cay này, cô chỉ rất có thể nhờ vào Ling Yizhou, một người con trai quyền lực tối cao, người sở hữu của rất nhiều bộ phim truyện. Tuy nhiên, ĐK này vượt lên mức độ với cô nên Hạ Lam lắc đầu nhưng mà loại bỏ đi tức thì. Tuy nhiên, liệu côn trùng tình của mình sở hữu kết thúc giục bên trên đây? Cùng đón phát âm Yêu Yêu chỉ bảo Bối của chỉ bảo Bối tức thì thôi nào!

phó quản trị truyện tranh
Từ phim Ông Trùm Nai Ha Muốn Cưới Tôi

2.8. Tinh yeu Nhat Hoa Da Lat

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Phong Hành Lăng, Tuyết Lạc
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Thuần Yêu Nha Đầu Hoa Lạt là 1 trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh cảm nhận được thật nhiều phản hồi tích vô cùng kể từ phía người hâm mộ. Theo tê liệt, cỗ truyện này kể về mẩu truyện tình thương trắc trở ăm ắp ân oán của Dao Dao và Áo Thiên.

Vốn dĩ Dao Dao là 1 trong những cô nàng nhân từ lành lặn, xinh rất đẹp tuy nhiên lại rung rộng một chàng trai hư đốn. Chán chán nản với côn trùng tình cũ tê liệt, cô say nắng nóng một sàn bar. Tại trên đây cô vẫn sở hữu những hiểu nhầm ko xứng đáng sở hữu với Áo Thiên. Mặc cho dù cô vẫn nỗ lực gạt bỏ toàn bộ những ký ức này, tuy nhiên số thứ tự cô gặp gỡ Áo Thiên ngày phổ thông. Liệu cả nhị rất có thể gác lại những hiểu nhầm và cho tới với nhau? POPS tin yêu rằng Tình Yêu Thuần Nha Đầu Hoa Lạt là 1 trong những tổng truyện xứng đáng phát âm dành riêng cho mình.

phó quản trị truyện tranh
Thuần Tinh Nha Đầu Hoa Lạt là cỗ chuyện tranh nhân tài ngược tâm rất đáng để đọc

2.9. Nhân loại thân ái thiện nhất

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Jiang Ze, Dong Jiaqi
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Nhân Sinh Nhất Hưu Niệm là mẩu truyện kể về một cô nàng thương hiệu Đồng Gia Kỳ đang được tận tình theo gót xua sự nghiệp chưng sĩ. Nhưng sau những biến chuyển cố, cô ko thể triển khai được ước mơ của tôi nhưng mà trở nên một phái nữ pháp hắn. Tuy nhiên, sau đó 1 cuộc sống đời thường yên ổn bình, chúng ta trai của cô ấy Jiang Ze lại xuất hiện tại và một đợt tiếp nhữa khiến cho cuộc sống đời thường của cô ấy đảo lộn. Từ trên đây, chuyện tình của nhị người một đợt tiếp nhữa rớt vào vòng xoáy ngược nghiệt trượt và ăm ắp thảm kịch. Liệu cô rất có thể trở lại mặt mày anh hoặc chọn lựa cách đi ra đi? Mời độc giả Nhân Sinh Nhất Niệm để sở hữu câu vấn đáp.

phó quản trị truyện tranh
Truyện giành giật về tình người và tình bạn

2.10. Nở Trên Gai

 • Tác giả: Tiểu Mạn Tâm
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Mộc Hồng
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Blooming on the Thorns là 1 trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh phản cảm biến được thật nhiều phản hồi tích vô cùng kể từ người hâm mộ lúc bấy giờ. Theo tê liệt, mẩu truyện xoay xung quanh một cô nàng thương hiệu Mộc Hồng, người vẫn cần trải qua loa những chuyện nhức lòng nhập vượt lên khứ. Trong tiến trình này, cô buộc cần rời xa chúng ta trai cũ. Nhưng chủ yếu điều này cũng khiến cho anh cần trả oán cô.

Xem thêm: nhac buon roi nuoc mat

Trước tê liệt, cô sở hữu cuộc sống đời thường ổn định tấp tểnh Khi quen thuộc đàn anh luôn luôn chở che bản thân thương hiệu Đông Dương. Nhưng Tính từ lúc ngày chúng ta trai cũ về bên, Mộc Hồng luôn luôn cần lo ngại kinh hồn, cô sinh sống khép bản thân và luôn luôn tự động ti vì thế sự trả oán vô lý hao hao tính sở hữu ô nhiễm của chúng ta trai cũ.

phó quản trị truyện tranh
Cuộc sinh sống trở ngại của Mộc Hồng nhập Nở Về Có Gai

2.11. Hôn trộm 55 lần

 • Tác giả: Tiểu Mạn Tâm
 • Thể loại: Manhua, Truyện màu
 • Độ dài: Đang cập nhật
 • Nhân vật chính: Luc Jinnian, An Hảo
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Hôn Trộm 55 Lần là 1 trong những trong mỗi cỗ chuyện tranh toàn trị ngược vẫn vượt lên thân thuộc với người hâm mộ yêu thương mến phân mục truyện này Khi nó được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu có tiếng. Truyện xoay xung quanh chuyện tình ăm ắp trắc trở của hai bạn oan gia Lục Cẩn Niên và An Hảo. Cả nhị hứa thơm kể từ lúc còn vô cùng trẻ em theo gót sự sắp xếp của mái ấm gia đình, tuy nhiên Khi kết duyên, bọn họ ko niềm hạnh phúc. Trong Khi tê liệt, phái mạnh chủ yếu Lục Cẩn Niên liên tiếp quở và buông bỏ dỗi lên An Hảo, cho dù An Hảo vẫn thì thầm yêu thương anh kể từ lúc còn nhỏ.

Truyện giành giật ngược tổng hoặc nhất
Hôn Trộm 55 Lần được đem thể kể từ đái thuyết nằm trong tên

Như vậy bên trên đó là những bộ phó quản trị truyện tranh thịnh hành nhất lúc bấy giờ. POPS kỳ vọng với list khêu ý này, chúng ta cũng có thể lựa tuyển chọn được cỗ truyện thích hợp nhằm vui chơi giải trí sau những giờ thao tác và học hành mệt rũ rời. Hình như, chúng ta cũng rất có thể thám thính phát âm những cỗ chuyện tranh có tiếng không giống bên trên POPS, phần mềm coi truyện, phim sở hữu phiên bản quyền số 1 nước Việt Nam.