trắc nghiệm địa bài 17



Với 10 câu trắc nghiệm Địa 12 Bài 17: Lao động và việc thực hiện với đáp án cụ thể giúp học viên lớp 12 ôn luyện trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 17.

Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 17 (có đáp án): Lao động và việc làm

Câu 1: Nhận toan này tiếp sau đây ko đích thị với điểm lưu ý làm việc nước ta?

Bạn đang xem: trắc nghiệm địa bài 17

Quảng cáo

A. Nguồn làm việc đầy đủ, tăng nhanh

B. Đội ngũ người công nhân kinh nghiệm tay nghề cao không đủ nhiều

C. Chất lượng làm việc càng ngày càng được nâng lên

D. Lực lượng làm việc với chuyên môn cao tấp nập đảo

Đáp án: D

Giải mến : Mục 1, SGK/73 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Câu 2: Cơ cấu làm việc phân theo dõi ngành tài chính ở VN vận động và di chuyển theo dõi hướng

A. Tăng tỉ trọng chống nông – lâm – ngư nghiệp, hạn chế tỉ trọng chống công nghiệp – xây cất và chống cty.

B. Tăng tỉ trọng chống công nghiệp – xây cất, hạn chế chống nông – lâm – ngư nghiệp và chống dịch vụ

C. Giảm tỉ trọng chống cty, tăng tỉ trọng chống nông – lâm – ngư nghiệp và chống công nghiệp – xây dựng

D. Giảm tỉ trọng chống nông – lâm – ngư nghiệp, tăng tỉ trọng chống công nghiệp – xây cất và chống dịch vụ

Quảng cáo

Đáp án: D

Giải mến : Mục 2, SGK/74 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Câu 3: Cơ cấu làm việc theo dõi bộ phận tài chính ở VN đang được vận động và di chuyển theo dõi hướng

A. Tăng tỉ trọng chống Nhà nước, hạn chế tỉ trọng chống ngoài Nhà nước và chống với vốn liếng góp vốn đầu tư nước ngoài

B. Tăng tỉ trọng quần thể vực với vốn liếng góp vốn đầu tư quốc tế, hạn chế tỉ trọng chống nước non và chống ngoài căn nhà nước

C. Giảm tỉ trọng chống nước non, tăng tỉ trọng chống ngoài nước non và chống với vốn liếng góp vốn đầu tư nước ngoài

D. Giảm tỉ trọng chống ngoài nước non, tăng tỉ trọng chống nước non và chống với vốn liếng góp vốn đầu tư nước

Đáp án: D

Giải mến : Mục 2, SGK/74 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Câu 4: Hạn chế lớn số 1 của mối cung cấp làm việc VN là

A. Trình chừng trình độ chuyên môn, kinh nghiệm ko cao

B. Thể lực ko thiệt tốt

C. Còn thiếu thốn kĩ năng thực hiện việc

Đáp án: A

Giải mến : Mục 1, SGK/73 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Câu 5: Chất lượng mối cung cấp làm việc VN còn nhiều giới hạn, vẹn toàn nhân là

A. Nguồn làm việc ko thiệt sự chăm chỉ, Chịu khó

B. Tính tạo ra của làm việc ko thực sự cao

C. Người làm việc phần rộng lớn không đủ kinh nghiệm

D. Công tác đào tạo và giảng dạy làm việc ko đáp ứng nhu cầu được nhu yếu xã hội

Đáp án: D

Giải mến : Mục 1, SGK/73 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Quảng cáo

Xem thêm: vietsub love sick season 2

Câu 6: Chất lượng làm việc VN càng ngày càng được thổi lên, đa số do

A. Các trở nên tựu nhập cải cách và phát triển văn hóa truyền thống, dạy dỗ, hắn tế

B. Học căn vặn quy trình tăng nhanh xuất khẩu lao động

C. Đời sinh sống vật hóa học của những người làm việc tăng

D. Xu phía thế tất của quy trình hội nhập quốc

Đáp án: A

Giải mến : Mục 1, SGK/73 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Câu 7: Trong những giải pháp tiếp sau đây, giải pháp này là cung cấp bách nhằm nâng lên lượng mối cung cấp làm việc của VN hiện nay nay?

A. Tăng cường xuất khẩu làm việc nhằm học hỏi và giao lưu kinh nghiệm

B. Đổi mới nhất uy lực cách thức đào tạo và giảng dạy người lao động

C. Nâng cao thể trạng người lao động

D. Bố trí lại mối cung cấp làm việc mang lại thích hợp lí

Đáp án: B

Giải mến : Mục 3, SGK/76 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Câu 8: Trong tổ chức cơ cấu làm việc với việc thực hiện ở VN phân theo dõi chuyên môn trình độ chuyên môn kinh nghiệm, bộ phận cướp tỉ trọng tối đa là

A. Có chứng từ sơ cấp

B. Trung cung cấp chuyên nghiệp nghiệp

C. Cao đẳng, địa học tập, bên trên đại học

D. Chưa qua chuyện đào tạo và giảng dạy

Đáp án: D

Giải thích: Mục 1, SGK/73 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Quảng cáo

Câu 9: Cơ cấu làm việc phan theo dõi trở nên thị, vùng quê ở VN với quánh điểm

A. Tỉ trọng làm việc ở chống vùng quê thấp rộng lớn trở nên thị

B. Tỉ trọng làm việc ở chống vùng quê cao hơn nữa trở nên thị

C. Tỉ trọng làm việc ở nhị chống tương tự nhau

D. Tỉ trọng làm việc ở chống vùng quê tăng, ở chống trở nên thị giảm

Đáp án: B

Giải mến : Mục 2, SGK/75 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Câu 10: Để giải quyết và xử lý yếu tố việc thực hiện cho tất cả những người lao dộng ở VN, phía này tại đây đạt hiệu quả tuyệt vời nhất?

A. Phân tía lại dân sinh sống và mối cung cấp lao động

B. Thực hiện nay chất lượng tốt quyết sách dân sinh, sức mạnh sinh sản

C. Phát triển tài chính, để ý mến xứng đáng nghành dịch vụ

D. Đẩy mạng xuất khẩu lao động

Đáp án: C

Xem thêm: phimcobelolem

Giải mến : Mục 3, SGK/75 địa lí 12 cơ bạn dạng.

Xem thêm thắt thắc mắc trắc nghiệm Địa Lí 12 với đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 17:Lao động và việc thực hiện (tiếp)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 18: Đô thị hóa
  • Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 18: Đô thị hóa (tiếp)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 12 Bài 19: Thực hành: Vẽ biểu thiết bị và phân trò vè phân hóa về thu nhập trung bình theo dõi đầu người trong số những vùng

Săn SALE shopee mon 11:

  • Đồ sử dụng tiếp thu kiến thức giá rất rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 12

Bộ giáo án, đề thi đua, bài bác giảng powerpoint, khóa đào tạo và huấn luyện giành riêng cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết trí thức, chân mây tạo ra bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official