mau mong dep 2016

10 khuôn mẫu nails được những ngôi nhà kiểu mốt tăm tiếng khêu ý chắn chắn được xem là những Xu thế đỉnh nhất năm. Đó là tô đầu móng xanh xao lá, tô greed color dương hoặc ombre. Hãy demo tức thì cút, các bạn sẽ ko hụt hẫng đâu! Thay thay đổi phong thái một chút ít mang lại những ngày Tết sắp tới sát tiếp tục khiến cho chúng ta góp phần mới mẻ mẻ và tuyệt vời đấy.

Bạn đang xem: mau mong dep 2016

Đầu móng greed color lá tiếp tục thay cho thế mang lại trào lưu đầu móng white color đang được thống lĩnh thôn kiểu mốt xuyên suốt cả thập kỷ ni.

 Xanh dương - tông màu nền tôn thất cũng là một trong những trong mỗi Xu thế color chính yếu vô năm năm 2016.

Vẽ lối viền xung quanh móng vừa vặn giản dị lại vô nằm trong thanh nhã. Xu phía được hãng sản xuất Jonathan Simkhai đề xướng.

Phong cơ hội ombre không hề mới mẻ mẻ tuy nhiên fake cho tới 3 tông màu nền bên trên móng lại đặc biệt ngầu và mới mẻ kỳ lạ.

Ngoài ombre 3 color thì Suno lại chỉ việc 1 color có một không hai cũng tạo ra cảm giác móng rất đẹp cho tới bất thần.

Xem thêm: XoilacTV cập nhật kết quả bóng đá uy tín nhất hiện nay

Naeem Khan cút ngược lại với trào lưu đầu móng thịnh hành khi vẽ lối viền sát chân móng.

Móng vẽ hoạ tiết bàn cờ đặc biệt đậm chất cá tính và lênh láng quyền lực tối cao. Phong cơ hội retro luôn luôn lấy được lòng những tín loại thời trang và năng động.

Móng tô kim tuyến phân tử to lớn ko nhuyễn và dày quánh như từng mùa trước cũng là một trong những Xu thế xứng danh cảnh báo.

Cushnie et Ochs góp sức một khuôn mẫu móng mới mẻ cho những nường trong mùa năm mới tết đến.

Xem thêm: Cập nhật livecors bóng đá mới nhất tại 90p TV

Giúp chúng ta đem những khuôn mẫu móng tay ăn chơi sành điệu và cao cấp nhất 2016