doctor tập 16

Ngày 10/08/2016 00:00 AM (GMT+7)

Bạn đang xem: doctor tập 16

Bên cạnh những trình diễn biến hóa stress về trận đánh bên trên khám đa khoa, nhập tập dượt 16 Chuyện tình chưng sĩ (Doctors), Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) nối tiếp khiến cho người yêu thích lo lắng không yên vì thế những mùng thể hiện tại tình thương và lắng đọng.

Trong tập 16 Chuyện tình chưng sĩ (Doctors), hai bạn trẻ Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) nối tiếp thực hiện người theo dõi sướng rơn vì thế những hành vi vô nằm trong tình thương giành riêng cho nhau. Không chỉ cần đương đầu với những ca căn bệnh khó khăn, giờ phía trên Ji Hong cần đấu tranh giành với viện trưởng Myung Hoon nhằm mục đích ngăn ngừa ông tao kiến tạo viện chăm sóc lão. Vấn đề này tạo cho Ji Hong vô nằm trong mệt rũ rời.

Cảnh ôm "thần thánh" thân thiện Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) nhập tập dượt 16 Chuyện tình chưng sĩ

Chính chính vì thế sự khích lệ của Hye Jung đang được phần này cho tới anh tăng sức khỏe. Khi nhị người bắt gặp nhau ở chống họp, Ji Hong dường như không ngần lo ngại đãi đằng tình thương của tớ với tình nhân. Dù bất thần và đem phần ngượng ngùng tuy nhiên Hye Jung đang được đáp lại điều thưa và lắng đọng bại của Ji Hong vì thế cái ôm thiệt ấm cúng. Đây sẽ là phân đoạn niềm hạnh phúc nhất của hai bạn trẻ nhập tập dượt này.

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 1

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 3

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 4

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 5

Khi viện trưởng Myung Hoon càng ngày càng hách dịch mong muốn lật sập Ji Hong nhằm đạt được mục tiêu kiến tạo viện chăm sóc lão nhằm thám thính điều, Ji Hong và Hye Jung đang được bên nhau lên plan tích lũy những hội chứng cứ nhằm ngăn chặn. Mọi chuyện dường như cực kỳ trở ngại tuy nhiên cho dù nhập yếu tố hoàn cảnh này, hai bạn trẻ này cũng không bao giờ quên giành riêng cho nhau những hành vi tình thương khiến cho người theo dõi ko ngoài ghen tị tị nạnh.

Cặp song thể hiện tại tình thương tức thì bên trên sảnh của căn bệnh viện

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 6

Xem thêm: santios

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 7

Bên cạnh này cũng nhập tập dượt này, Myung Hoon nối tiếp thực hiện khó khăn Hye Jung. Ông tao chính thức phòng ngừa nhằm mục đích ngăn ngừa cô bóc trần sai lầm đáng tiếc của tớ năm xưa. Một mặt mũi ông tao tàn phá từng hội chứng cứ về sơ sót nhập ca phẫu thuật của bà nước ngoài Hye Jung, một phía tạo nên từng khó khăn dễ dàng cho tới cô bên trên khám đa khoa. Đỉnh điểm là sự ngăn ngừa Hye Jung thực hiện phẫu thuật cho tới người bị bệnh.

Myung Hoon ngăn ngừa Hye Jung thực hiện phẫu thuật ở tập dượt 16 Doctors - Chuyện tình chưng sĩ

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 8

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 9

Ngoài trình diễn biến hóa tình thương của hai bạn trẻ chủ yếu, theo dõi dõi tập 16 Chuyện tình chưng sĩ, người theo dõi còn được tận mắt chứng kiến nguyệt lão tình khá quan trọng đặc biệt thân thiện Jin Seo Woo (Lee Sung Kyung) và thằng bạn Pi Young Gook (Baek Sung Hyun). Dù biết Seo Woo đang yêu thương đơn phương Yoon Do tuy nhiên ở những tập dượt trước Young Gook vẫn ra quyết định tỏ tình với cô. Vấn đề này đang được khiến cho Seo Woo vô nằm trong bất thần, và khiến cho tình chúng ta thân thiện nhị người trở thành xá cơ hội.

Tỏ tình thất bại nên Young Gook luôn luôn thám thính từng phương pháp để rời mặt mũi Seo Woo. Không Chịu được điều này, nhập tập dượt này cô đang được ra quyết định thủ thỉ tráng lệ và trang nghiêm với Young Gook xử lý từng yếu tố.

Cuộc thủ thỉ giải lan hiểu nhầm thân thiện Young Gook và Seo Woo

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 10

Xem thêm: hình ảnh sự cố gắng

Chuyện tình chưng sĩ tập dượt 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đang được cười cợt trở lại! - 11

Tập 16 Chuyện tình chưng sĩ kết thúc đẩy nhập sự hồi vỏ hộp của người theo dõi, liệu rằng Ji Hong đem thành công xuất sắc giành lại căn bệnh viện? Còn Hye Jung đem thực hiện sáng sủa tỏ chết choc của những người bà yêu thương quý hoặc không? Tất cả sẽ tiến hành vấn đáp trong mỗi tập dượt tiếp sau của Chuyện tình chưng sĩ được phân phát sóng tuần sau.

Tin tương quan

Tin bài xích nằm trong chủ thể Phim Chuyện tình chưng sĩ