truyện tranh nữ giả nam

Hiện ni, truyện tranh nữ giả nam hiện tại đại đang được càng ngày càng sẽ có được sự yêu thương mến của fan hâm mộ và cũng đều có thật nhiều những bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ chủ đề mê hoặc này cũng sẽ có được vô vàn phản xạ tích đặc biệt kể từ phần đông người theo dõi.

Tuy nhiên, vì thế Xu thế phổ cập lúc bấy giờ là truyện tranh nữ giả nam nên đem vô vàn những người sáng tác không giống nhau viết lách về những chủ thể này, khiến cho cho tất cả những người phát âm vô nằm trong hoảng loạn vì thế diễn biến lộn xộn và bố trí trình tự động ko đương nhiên tạo nên sự tổn thất hào hứng. Nắm được nhu yếu của những fan hâm mộ, tiếp sau đây Yanlemon tiếp tục trình làng cho tới chúng ta top 11 truyện tranh nữ giả nam văn minh hoặc nhất lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: truyện tranh nữ giả nam

Nội dung

Truyện giành phái nữ fake phái mạnh văn minh – Giả Trai

 • Tác giả: Tam Thiên Phong Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Sủng
 • Trạng thái: Đã trả thành
 • Số chương: 113

Bộ chuyện tranh Giả Trai kể từ khi tạo ra đã nhận được được vô vàn sự yêu thương mến gần giống tiếp nhận nồng nhiệt độ kể từ hàng chục ngàn người theo dõi yêu thương mến chuyên mục truyện tranh nữ giả nam văn minh trên rất nhiều nước bên trên trái đất. Câu chuyện xoay xung quanh nhì hero đó là Lý Minh Châu và học viên nhưng mà cô gia sư cho rằng Lục Dao.

Theo cơ, Lý Minh Châu là 1 trong cô nàng hết sức chất lượng tốt giang và có tài năng năng. Có lẽ vì vậy nhưng mà cô cũng đều có một lá gan dạ rất rộng lớn khi ra quyết định thực hiện gia sư cho tất cả những người không giống khi hóa đằm thắm trở nên SV Đại học tập Quý giá nhất bấy giờ. Đó là ĐH Thanh Hoa trong những khi cô chỉ vừa phải mới mẻ chất lượng tốt nghiệp cấp cho nhì.

Truyện giành phái nữ fake phái mạnh văn minh - Giả Trai

Về phần Lục Dao thì anh lại lại là 1 trong người vừa phải hoặc là học viên của Lý Minh Châu và theo dõi học tập với cô vô một khoảng tầm thời hạn. Sau một khoảng tầm thời hạn tiếp thu kiến thức kể từ cô thì anh vẫn phi vào kỳ ganh đua gửi cấp cho. Một thời hạn tiếp sau đó, Lục Dao lại là học viên vô chủ yếu ngôi ngôi trường nhưng mà Lý Minh Châu hiện giờ đang theo dõi học tập trong năm cấp cho 3. Để rồi xẩy ra những cuộc vấp trán nhưng mà có lẽ rằng chủ yếu Lý Minh Châu cũng ko thể nào là tính trước được.

Chẳng hạn như Lục Dao xin chào cô và căn vặn cô với giọng điệu như vẫn biết không còn toàn bộ điều giả dối của cô ý bằng phương pháp bịa đặt thắc mắc cho tới cô như cô vẫn chất lượng tốt nghiệp Đại học tập Thanh Hoa rồi lại cho tới ngôi trường Trung học tập số một nhằm dạy dỗ tăng hoặc sao. Lý Minh Châu cũng đáp lại điều cậu rằng liệu cô bảo rằng cô lên đường huấn luyện và giảng dạy về trình độ chuyên môn thâm thúy hơn nữa thì cậu đem tin tưởng cô ko. Nhưng nhưng mà toàn bộ đều được Lý Dao thâu tóm không còn rồi nên chỉ có thể đáp lại với điệu mỉm cười rộng lớn và thưa cô chớ chém bão táp nữa, tạo nên cô teo cằng vứt chạy tức tốc.

Nếu xét theo dõi góc nhìn không giống thì Lý Minh Châu sẽ có được không ít sự thương cảm lẫn lộn tin tưởng tưởng kể từ thầy cô. Tuy nhiên, bọn họ lại ko lúc nào ngờ được cô lại tận dụng sự lanh lợi, tài năng của phiên bản đằm thắm sẽ giúp người không giống mod. Trong khi, cỗ truyện tranh nữ giả nam văn minh này còn tồn tại thật nhiều những tình tiết vui nhộn và mê hoặc không giống đang được ngóng chúng ta tìm hiểu cơ, còn chần chừ gì nữa, hãy cho tới với cỗ truyện “Giả Trai” này tức thì nhé.

Truyện phái nữ fake phái mạnh – Đầu Gấu sành Yêu

 • Tác giả: Xán Xán
 • Thể loại: Comedy, Manhua, Ngôn tình, Truyện màu
 • Tình Trang: đang được cập nhật
 • Số chương: 111

Đây là 1 trong cỗ truyện tranh nữ giả nam văn minh cũng ko xoàng phần mê hoặc giành cho fan hâm mộ. Câu chuyện xoay xung quanh thao diễn thay đổi xúc cảm của hero phái nữ đó là Hướng Tiểu Mãn. Theo cơ, cô được quá kế tiếp một võ quán kể từ mái ấm gia đình tuy nhiên cô vẫn ra quyết định gửi qua 1 ngôi ngôi trường không giống nhằm theo dõi giờ gọi trái tim với cùng một người nam nhi hấp dẫn và vẫn nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy vô cô.

Truyện phái nữ fake phái mạnh - Đầu Gấu sành Yêu

Dù biết ngôi ngôi trường cô chuẩn bị gửi cho tới đem sự phân biệt đặc biệt gắt gao đằm thắm nhì miền Bắc và Nam tuy nhiên khi yêu thương ai cơ thì cô lại bỏ mặc, nhằm rồi khi cô vô tình thấy sự bất bình nhưng mà đi ra tay tương hỗ một chúng ta học viên. Từ cơ về bên sau, quý khách luôn luôn coi cô là 1 trong phái mạnh sinh.

Thật là xui xẻo cho tới cô, vì thế mong muốn phiên bản đằm thắm rất có thể nhằm lại tuyệt hảo chất lượng tốt so với chàng trai mình yêu thích âm thầm tuy nhiên nào là ngờ lại trở thành một phái mạnh sinh vô đôi mắt đối phương lẫn lộn học viên toàn ngôi trường. Đây chỉ là 1 trong phần tè tiết nhỏ vô truyện tranh nữ giả nam văn minh nhưng mà thôi. Nếu chúng ta thấy hào hứng với chuyện tranh này thì nhanh tay để kịp phát âm nhé!

Tham khảo: Top 17 Truyện giành xuyên ko về cổ xưa hoặc nhất hiện tại nay

Anh Là Phiền Phức Của Em

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Comedy, Manhua, Ngôn Tình, Romance, School life, Shoujo, Sports, Truyện màu

Ngô Phi Tuyết là hero phái nữ chủ yếu vô chuyện tranh này. Truyện kể rằng kể từ nhỏ cô vẫn là 1 trong người dân có niềm mê say giành cho võ thuật, nhất là võ thuật cổ bên trong truyền thuyết.

Anh Là Phiền Phức Của Em

Tuy nhiên, mong muốn học tập được loại võ thuật này thì cô nên cải trang trở nên phái mạnh thiếu thốn niên nhằm rất có thể tiếp cận được với vị tè thiếu thốn gia Long gia Long Tử Hạo. Những khoảng tầm thời hạn tiếp sau đó, cô chính thức sinh sống một cuộc sống đời thường tràn trề mức độ sinh sống gần giống sắc tố với đám nam nhi ở ngôi ngôi trường Chính Đức.

Tuy nhiên ko thể ko nói tới những khoảng thời gian rất ngắn vui nhộn, niềm hạnh phúc gần giống tư tưởng của những hero không giống vô mẩu truyện khi vạc hiện tại người nam nhi bản thân đùa công cộng lâu nay ni lại là 1 trong người phụ nữ xinh đẹp nhất và mạnh mẽ và uy lực. Nếu chúng ta là 1 trong tình nhân mến những câu truyện đem diễn biến kịch tính cũng những hình hình họa võ thuật chân thực thì hãy xem thêm truyện này tức thì nhé. Chắc chắn câu truyện này sẽ không còn khiến cho chúng ta tuyệt vọng đâu.

Cực Phẩm Mạnh Nương Thật Uy Vũ

 • Tác giả: Tề Thành Côn
 • Tình trạng: trả thành
 • Thể loại: Comedy. Drama, Manhua, Ngôn tình, Truyện màu
 • Số chương: Comedy, Drama, Manhua, Ngôn Tình, Truyện màu

Khi phát âm thương hiệu truyện này còn có lẽ chúng ta cũng ngầm nắm rõ phái nữ chủ yếu vô truyện tranh nữ giả nam văn minh này đặc biệt đậm chất ngầu và cá tính và ngầu đúng không ạ nào? Cực Phẩm Mạnh Nương Tử Thật Uy Vũ kể về ông tơ bổng duyên đằm thắm phái nữ do thám tiên phong hàng đầu của một đội nhóm chức vô nằm trong rộng lớn. Đồng thời cũng là 1 trong phái nữ tổng tài phổ biến tăm vô trái đất ngầm. Cô đó là một minh triệu chứng cho tới kết quả của việc vượt lên tin tưởng tưởng người không giống và phó toàn cỗ an nguy hiểm của phiên bản đằm thắm vô tay một người nhưng mà cô cho rằng đằm thắm cận.

Cực Phẩm Mạnh Nương Thật Uy Vũ

Theo cơ, cô vẫn sẵn sàng đập vứt lớp chống bị với Tiểu A Di, một người trung thành với chủ và đằm thắm cận nhất với cô. Tuy nhiên cô vẫn sai, vì thế vô một phiên lơ là thì cô lại bị A Di chuốc dung dịch và đem lên nệm của một người con trai xa cách kỳ lạ, tệ rộng lớn là cô vẫn có bầu hướng dẫn hướng dẫn.

Cô vốn liếng cho là bản thân rất có thể mang 1 cuộc sống đời thường an ổn định kể từ cơ và tự động bản thân nuôi con cái, tuy nhiên bỗng nhiên một hôm nam nhi cô bị người không giống bắt lên đường. Vậy nên cô nên cải trang nhằm chờ đón đám Hắc Dạ đế quốc cho tới và tiến công bọn chúng. Nếu chúng ta vẫn vượt lên ngán với diễn biến nhẹ dịu thì đó là một mẩu truyện kịch tính nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua.

Hắc Đạo Này Có Chút Manh

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành
 • Thể loại: Comedy, Manhua, Ngôn tình, Truyện màu
 • Số chương: 141

Diệp Dao là hero chủ yếu vô cỗ truyện tranh nữ giả nam văn minh này. Cũng tương tự động như một số trong những cỗ chuyện tranh không giống, truyện này cũng xoay xung quanh chủ thể hắc đạo. Tuy nhiên, truyện lại mê hoặc rộng lớn thật nhiều truyện tranh nữ giả nam văn minh không giống. Nữ chủ yếu sử dụng Bạch Phi như thương hiệu fake của tớ nhằm trà trộn vô Lăng gia. Đây là 1 trong khu vực đem quyền lực hùng vượt trội nhất TP.HCM.Sau cơ, Bạch Phi trở nên một cánh tay ý hợp tâm đầu của Lăng dạ là thiếu thốn gia ngôi nhà bọn họ Lăng.

Hắc Đạo Này Có Chút Manh

Một phần cũng chính vì sự lanh lợi gần giống thời gian nhanh nhẹn của cô ý, 1 phần là cô thao tác làm việc đặc biệt năng suất. Do trọng trách đem thật nhiều đặc trưng và nấc Mức độ cạnh tranh cao nên cô nên thay đổi phiên bản đằm thắm trở nên phái mạnh nhằm triển khai. Với niềm tin trách móc nhiệm cao, tiếp tục chẳng ngờ đâu được rằng vô một thang say nhưng mà cô lại triển khai những hành động vượt lên vượt đằm thắm phận của tớ. Cô vẫn ôm Lăng Dạ và trao anh nụ hít nồng thắm xong để lộ đằm thắm phận của tớ.

Liệu rằng trong những khi sát cánh với Lăng Dạ vô một thời hạn lâu năm nhưng mà cô vẫn phát sinh tình thương với hắn hoặc cô còn ỉm vô bản thân một mục tiêu đồ sộ rộng lớn nào là không giống. Quý Khách hãy theo dõi dõi mẩu truyện ngôn tình phái nữ fake phái mạnh này tức thì nhé.

Xem thêm: tieng anh 8 unit 4 language focus

Bà Xã Tôi Là Nam Thần

 • Tác giả: Mạn Du Du
 • Tình trạng: Đã trả thành
 • Thể loại: Comedy, Manhua, Ngôn Tình, Truyện Màu
 • Số chương: Đang cập nhật

Nữ chủ yếu Mẫn Nhi là 1 trong cô nàng nhỏ nhỏ nhắn đem vô bản thân niềm mê say cháy rộp với ước mong muốn được màn trình diễn bên trên những sảnh khấu rộng lớn, tuy nhiên rộng lớn không còn cô cũng là 1 trong người thèm khát đã đạt được tương đối giá buốt mái ấm gia đình và cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc mặt mũi người thân trong gia đình yêu thương.

Bà Xã Tôi Là Nam Thần

Có lẽ vậy nên nhưng mà cô vẫn ra quyết định kết duyên trong những khi cô đang được ở đỉnh điểm của sự việc nghiệp. Tuy nhiên, cô đang được vô đằm thắm phận là Ninh Mẫn Thần, một chàng ca sĩ được hàng chục ngàn người hâm mộ phái nữ hằng tương tư.

Vậy nên, cô không đủ can đảm công khai minh bạch thực sự bản thân đang được fake phái mạnh nhằm rồi một người toàn bộ kín đáo cô mong muốn chôn ỉm đã biết thành vỡ lở. Vậy chuyện gì tiếp tục xẩy ra tiếp theo sau, hãy theo dõi dõi cỗ truyện tranh nữ giả nam trang văn minh này nhằm thâu tóm tức thì nhé.

Xem thêm: Top 12 Truyện giành bách ăn ý hoặc, lôi kéo, hình hình họa đẹp

Truyện giành phái nữ fake phái mạnh – Hotboy Quốc Dân Là Nữ

 • Tác giả: Chiến Thất Thiếu
 • Tình trạng: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, Truyện màu
 • Số chương: 272

Đây là 1 trong truyện tranh nữ giả nam văn minh vui nhộn nhất với hero đó là một cô loại đem tính cơ hội nhạy cảm bén và thực sự đặc biệt tài năng vô nghành nghề nhưng mà khan hiếm đem cô nàng nào là rất có thể chất lượng tốt vì thế cô, này đó là nghành nghề game. Trong khi, cô còn là 1 trong xây dựng viên hết sức có trách nhiệm tuy nhiên lại sở hữu đôi khi trộn lẫn lộn sự nghịch ngợm kèm cặp chút quái ác đản tạo nên một vị tổng tài nào là cơ xuyên suốt ngày nên điên đầu nhằm xác lập cô đang được ở đâu.

Truyện giành phái nữ fake phái mạnh - Hotboy Quốc Dân Là Nữ

Từ nhỏ, cô vẫn là 1 trong cô nàng “ngậm thìa vàng”, song chỉ cũng chính vì sự trọng phái mạnh khinh thường phái nữ vô mái ấm gia đình này nên cô luôn luôn nên Chịu cảnh thua kém. Vì thế nhưng mà u cô ra quyết định nuôi chăm sóc cô như 1 phái mạnh nhân. Có lẽ, cũng chính vì cô đem vô bản thân một tính cơ hội thật thà và bộc trực nằm trong với việc liêm minh nhưng mà cô đang được toàn thể học viên vô ngôi trường tôn vinh thực hiện hotboy.

Tuy nhiên, mặc dù có ra sao lên đường chăng nữa thì cốt lõi cô vẫn là 1 trong cô nàng, cô mong muốn thực hiện đẹp nhất, ăn diện và xử thế như 1 người phụ nữ. điều đặc biệt, cô mến nam nhi nên ko thể tách không bị tháp canh đoán là gay. Đọc cho tới trên đây thôi có lẽ rằng chúng ta vẫn cảm nhận thấy vô nằm trong tò mò mẫm về những gì tiếp tục xẩy ra tiếp theo sau rồi nên ko nào là. Hãy nhanh gọn tìm hiểu tìm tòi tức thì cỗ truyện tranh nữ giả nam văn minh này tức thì nhé!

Đại Thần Gaming Đơn Phương Tôi

 • Tác giả: Văn Hoá Duyệt Văn
 • Tình trạng: Đang cập nhật
 • Thể loại: Ngôn tình, game, hiện tại đại
 • Số chương: 35

Nếu chúng ta là 1 trong người mê say tình thương yêu trong những người chơi thì cỗ truyện tranh nữ giả nam văn minh tại đây lại là 1 trong sự lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu dành riêng cho chính mình. Nội dung kể về ông tơ duyên nợ đằm thắm nhì hero chủ yếu đều là người chơi tài năng. Trong số đó phái nữ đó là Mạn Bắc, một member của group Đế Minh vẫn trở lại sinh sống ẩn danh và rất ít khi xuất hiện tại vô ngẫu nhiên cuộc ganh đua game nào là.

Đại Thần Gaming Đơn Phương Tôi

Nhưng 3 năm tiếp sau đó, niềm mê say game vẫn thôi thúc đẩy cô cù quay về sàn đấu. Vì vậy, cô vẫn ra quyết định cải trang trở nên nam nhi và cù quay về trận đua. Cũng vì vậy nhưng mà cô đã nhận được được nhiều người hâm mộ vì thế sắc đẹp đặc biệt phẩm và tố hóa học tài năng của tớ. Trong số đó, phái mạnh đó là một người luôn luôn bị phái nữ chủ yếu tìm hiểu cơ hội chống đối mặc dù rằng anh vẫn thật nhiều phiên khuyên nhủ cô để tâm vô học tập. thình lình một hôm, cô fake phái mạnh bị anh vạc hiện tại và anh bộp chộp vàng thưa cô tránh việc bạc tình phụ tình như vậy vì thế bọn họ vẫn kết duyên cùng nhau rồi.

Luận Cách Yêu Của Chứng Sợ Phụ Nữ

 • Tác giả: Lorina
 • Tình trạng: đang được tiến thủ hành
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại
 • Số chương: 45

Chắc hẳn các bạn sẽ cảm nhận thấy đặc biệt không dễ chịu nếu như bị người không giống hiểu sai sót là nam nhi đúng không ạ nào? Nhân vật phái nữ chủ yếu vô cỗ truyện tranh nữ giả nam trang văn minh này là Thiệu Kỳ, một người luôn luôn bị người không giống hiểu sai sót bản thân là nam nhi vì thế nước ngoài và khuôn mặt của cô ý đều coi kiểu như phụ nữ. Chỉ cũng chính vì một khoảnh tương khắc lơ là cảnh giác, ko hề chống bị nhưng mà kết chúng ta với cùng một người, loại người nhưng mà khiến cho cô nên gánh Chịu một số tiền nợ mập mạp.

Luận Cách Yêu Của Chứng Sợ Phụ Nữ

Chủ nợ của cô ý khi đời nợ và biết cô vẫn chỉ đang được là SV nên bọn họ vẫn đồng ý cho tới cô thực hiện tăng nhằm trả nợ dần dần. Cũng nhờ này mà cô vẫn bắt gặp được số trời đời bản thân vô một phiên anh ấy ghé thăm hỏi công ty lớn của cô ý. Trong khi cô đang được bưng nước lên đáp ứng cho tới khách hàng thì vô tình bị anh chống hít và anh quá nhận rằng bản thân là gay trước mặt mũi cô nàng đang được coi đôi mắt nằm trong anh. Nhưng nào là ngờ anh lại rung rộng cô, ko nên là 1 trong chàng trai nhưng mà là kẻ phụ nữ thực sự.

Truyện giành phái nữ fake phái mạnh văn minh này thiệt thú vị nên ko nào? Vậy nhanh tay để kịp chiếm hữu tức thì cho chính bản thân mình truyện thời gian nhanh này nhé. Quý Khách sẽ không còn tuyệt vọng đâu.

Đọc thêm: Top 12 Truyện giành đam mỹ học tập đàng nào là hoặc, đáng yêu và dễ thương nhất

Truyện giành phái nữ fake phái mạnh văn minh – Thuần Tình Lục Thiếu

 • Tác giả: Kim Ca
 • Tình trạng: Đang cập nhật
 • Thể loại: comedy, Manhua, Ngôn tình, Truyện màu
 • Số chương: 222

Tiếp tại đây mình thích trình làng cho tới chúng ta cỗ truyện tranh nữ giả nam văn minh khiến cho chúng ta ko thể nào là tách đôi mắt hoặc bỏ qua ngẫu nhiên một tình tiết nào là cả. Sở truyện này kể về một “chàng trai”, anh là 1 trong tay đùa đúng thương hiệu, luôn luôn biết phương pháp làm thế nào nhằm khiến cho phái nữ nhân say đắm, mê mệt bản thân, mặt khác anh lại ko xoàng phần ga lắng và khoáng đạt khiến cho bao bà mẹ sụp đổ gục.

Truyện giành phái nữ fake phái mạnh văn minh - Thuần Tình Lục Thiếu

Nhưng ai nào là ngờ được rằng anh tớ lại là 1 trong người phụ nữ cải trang trở nên cơ chứ. Người tiếp tục trở nên một cặp với cô là Tống kế tiếp Trạch, người nhận cô thực hiện bằng hữu của tớ. Đồng thời anh còn được trần giới ca ngợi là vì thế vua ko vương vãi miện của Đế Thành. Sau một khoảng tầm thời hạn xử thế với cô như huynh đệ của tớ thì vô tình vô một trường hợp hi hữu anh vẫn vạc hiện tại được kín đáo fake trai của cô ý. Sau cơ, bọn họ vẫn bên nhau trải qua quýt những khoảng thời gian rất ngắn thăng trầm của cuộc sống đời thường và còn thật nhiều tình tiết hoặc hơn thế đang được ngóng chúng ta tìm hiểu.

Truyện phái nữ fake phái mạnh trang – Câu Lạc Sở Ngôi Sao

 • Tác giả: Huyết Trư
 • Tình trạng: vẫn trả thành
 • Thể loại: Manhua, Ngôn tình, Truyện màu
 • Số chương: 149

Bởi vì thế không sở hữu và nhận được sự đồng ý của phụ vương u nên Nhạc Huy vẫn ra quyết định cải trang trở nên nam nhi nhằm theo dõi xua hoàn hảo gần giống ước mơ được nấu bếp của tớ vì thế những nguyên vật liệu hết sức phức tạp sẽ tạo đi ra được những thành phầm độc đáo và khác biệt nhất nhưng mà đậm màu riêng biệt cô.

Truyện phái nữ fake phái mạnh trang - Câu Lạc Sở Ngôi Sao

Xem thêm: lại nhớ người yêu hợp âm

Trong khi cơ, cô đã và đang xin xỏ ứng tuyển chọn một việc làm chở che thú nuôi với ức bổng đặc biệt mê hoặc và lại còn được thao tác làm việc vô một tòa ngôi nhà cao và phỏng sộ, cần thiết nhất là ở trên đây đem một loạt phái mạnh nhân hết sức điển trai.

Tuy mẩu truyện này đem những tình tiết vô nằm trong mê hoặc tuy nhiên nhưng mà ko thể nào là phủ sẽ có được những khoảnh tương khắc xúc động vì thế những khát vọng tuổi hạc trẻ con, sẵn sàng đối mặt với từng thách thức nhằm vấp chân cho tới ước mơ.

Bài viết lách bên trên trên đây Yanlemon vẫn share cho tới chúng ta top 11 cỗ truyện tranh nữ giả nam hiện tại đại hoặc và mê hoặc nhất. Nếu chúng ta là 1 trong fan hâm mộ yêu thương mến những cỗ truyện tranh nữ giả nam trang văn minh, vui nhộn và những diễn biến mê hoặc và hấp dẫn thì nên tìm tới tức thì những cỗ chuyện tranh phía bên trên nhé!

3.7/5 - (70 bình chọn)