chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1 sstruyen

Trịnh Mẫn Quân càng nhằm ý điểm đó rộng lớn Tô Hoằng Quang, cũng chính vì phía Tô Hoằng Quang vẫn còn tồn tại một thằng con cái riêng biệt khi nào thì cũng nom lom lom nhập địa điểm của Tô Diễn.

Bà tao mong muốn Tô Diễn cần mang trong mình 1 ông tơ thơm thực sự chất lượng vì vậy thì sau đây mái ấm phu nhân nó cũng hoàn toàn có thể hùn nó một tay, chứ nếu như không khi lúc đầu bà tao đã và đang chẳng phản đối Tô Diễn với Ninh Tịch kịch liệt vì vậy.

Bạn đang xem: chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1 sstruyen

Hiện giờ, bà tao vô cùng bực bản thân Ninh gia vì thế vẫn cất giấu diếm thân thuộc phận của Ninh Tuyết Lạc. Khó trách móc tại vì sao Ninh lão gia tử lại chỉ cho tới Ninh Tuyết Lạc quá kế tiếp gia tài nhưng mà chẳng cho tới lấy một chút ít CP này, ngược lại lại cho tới đứa con cháu gái nuôi như Ninh Tịch những 10% cổ phần!

Bây giờ thì từng chuyện vẫn rõ nét...

Nói cho tới phát biểu tháo lui thì trái khoáy nhiên yếu tố vẫn nằm tại quyền quá kế!

Cuối nằm trong, Ninh Diệu Hoa chỉ hoàn toàn có thể rời khỏi đòn trinh sát, ông tao móc vào trong túi rời khỏi một tập dượt tư liệu rồi đẩy về phía Tô Hoằng Quang.

Tô Hoằng Quang nghiêm chỉnh mặt mày nom Ninh Diệu Hoa một chiếc tiếp sau đó mới mẻ nhận lấy tập dượt tư liệu.

Ngay khi trông thấy tờ giấy tờ ủy quyền CP cơ, Tô Hoằng Quang với Trịnh Mẫn Quân đều trố đôi mắt nom nhau, rõ nét là vô cùng không thể tinh được, chúng ta nhịn nhường như ko thể ngờ được Ninh Diệu Hoa tiếp tục thực hiện cho tới nút này.

Ninh Diệu Hoa ấy thế và lại đem 15% CP nhập tay cho 1 người chẳng đem bất kể mối liên hệ ngày tiết mủ này như Ninh Tuyết Lạc.

"Thế này thì anh chị sui gia vẫn tin cậy chân thành của Shop chúng tôi chưa?" Ninh Diệu Hoa phát biểu.

Thấy tờ ủy quyền CP này thì sắc mặt mày Tô Hoằng Quang khá rất nhiều, ông tao cảnh giác đánh giá tư liệu cho tới Lúc chắc chắn là không tồn tại bất kể yếu tố gì rồi mới mẻ trả lại cho tới Ninh Diệu Hoa: "Lão Ninh à, anh so với Tuyết Lạc... thực sự nâng niu đến tới nhập tim! Về điểm đó thì tôi ko phản đối!"

Nghe giọng điệu Tô Hoằng Quang vẫn mượt lại thì Ninh Diệu Hoa với Trang Linh Ngọc khẽ nom nhau một chiếc, tức thời cả nhì người đều thở phào thoải mái.

Ninh Tuyết Lạc cũng lặng lẽ buông lỏng, tuy nhiên trong đôi mắt lại tăng bao nhiêu phần âm trầm. Mấy lão cáo già nua này thực sự rất khó lừa, ai cũng mong muốn trông thấy quyền lợi rồi mới mẻ Chịu buông tay rời khỏi.

Xem thêm: phim dac cong my

May nhưng mà trước lúc sắp tới Ninh Diệu Hoa vẫn gửi CP cho tới cô tao, nếu như không thơm sự của cô ý tao với Tô Diễn thiệt sự cần diệt vứt rồi.

Thái phỏng của Trịnh Mẫn Quân cũng tương đối rất nhiều, bà tao thở lâu năm nói: "Chúng tôi cũng chỉ vì thế sau này của nhì đứa thôi, hy vọng anh chị sui gia vứt vượt lên cho!"

Trong lòng Trang Linh Ngọc cho dù đang được mỉm cười khẩy giễu cợt tuy nhiên ngoài mồm vẫn cần khách hàng khí: "Đều là kẻ thực hiện phụ vương thực hiện u cả, Shop chúng tôi cũng hiểu mà! Chỉ kỳ vọng nhì đứa nó hoàn toàn có thể sinh sống thiệt chất lượng, chỉ việc Tuyết Lạc niềm hạnh phúc là tôi vừa lòng lắm rồi!"

Giấy ủy quyền CP vừa vặn xuất hiện tại, khoảng không gian thân thuộc nhì mái ấm chất lượng rộng lớn thật nhiều, Ninh Diệu Hoa cũng chính thức nhân thời cơ bàn chuyện thơm sự: "Tuyết Lạc với Tô Diễn cũng tương hỗ vẫn năm năm rồi, cũng đến thời điểm bọn chúng nó phải khởi tạo mái ấm gia đình thôi! Đợi bọn chúng nó kết duyên kết thúc thì tôi cũng coi như tách một nỗi phiền muộn!"

Trang Linh Ngọc nói: "Công ty thời trang và năng động của Tuyết Lạc mới đây đang được kí hợp ý đồng với cùng một thương hiệu thời thượng của Mỹ, phiên phiến cũng chỉ có tầm khoảng thời hạn này là đem chút rảnh rỗi thôi, đợi chờ nữa thì e ko rút thời hạn rời khỏi được..."

Trịnh Mẫn Quân nghĩ về ưu tư một chút ít rồi nói: "Tình cảm và sự nghiệp của nhì đứa cũng đều ổn định ấn định cả, thơm sự này thực sự tránh việc kéo dãn dài nữa."

Ninh Diệu Hoa quan sát về phía Tô Diễn và Ninh Tuyết Lạc: "Hai con cái đem chủ ý gì không?"

Ninh Tuyết Lạc ngượng ngùng cúi thấp đầu: "Con nghe điều ba mẹ."

Vẻ mặt mày Tô Diễn nhịn nhường như đem chút gì cơ hoảng loạn, tức thời ko biết phát biểu gì.

Xem thêm: xdeal đà nẵng

Trịnh Mẫn Quân nom đàn ông mình: "Còn con cái thì sao?"

Lúc này Tô Diễn mới mẻ tươi tắn lại: "Con cũng không tồn tại chủ ý gì."

Cuối nằm trong Tô Hoằng Quang vỗ tay một chiếc quyết định: "Vậy thì ngày mai tôi tiếp tục lên đường mời mọc Long đại sư định ngày lành lặn mon tốt!"