jennie cung gì

Các cô nàng Black Pink luôn luôn thể hiện tại tình yêu thân thuộc thiết cùng nhau từng khi từng điểm và mang 1 bài xích đánh giá nhỏ rất có thể minh chứng được vì như thế sao những member luôn luôn “hợp cạ” cho tới như thế cơ đó là coi tính cơ hội qua loa cung hoàng đạo.

 

Bạn đang xem: jennie cung gì

Đầu tiên, rất có thể nói đến nhị member độc nhất đem nằm trong cung hoàng đạo cùng nhau là Jisoo và Jennie. Jisoo sinh vào trong ngày 3/1/1995 và Jennie thì đem ngày sinh trễ rộng lớn một ít, rơi vào trong ngày 16/1. Dựa theo dõi lý thuyết, nhị member rộng lớn tuổi tác nhất Black Pink đều nằm trong nhập cung Ma Kết. Ma Kết được biết là những thành viên có tương đối nhiều sự tham ô vọng, thực tiễn, chiếm hữu ý chí mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên vô nằm trong mẫn cảm. điều đặc biệt, Ma Kết ko khi nào lo phiền hoảng sợ sự thay cho thay đổi trước thực trạng lúc này.

 

Có thể thấy vì như thế nằm trong cung hoàng đạo, Jennie và Jisoo đem quan hệ vô nằm trong thân thuộc thiết và hiểu rõ sâu xa cho nhau trong mỗi điều nhỏ nhặt nhất.

Có thể thấy vì như thế nằm trong cung hoàng đạo, Jennie và Jisoo đem quan hệ vô nằm trong thân thuộc thiết và hiểu rõ sâu xa cho nhau trong mỗi điều nhỏ nhặt nhất. Với tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực và cầu toàn đặc thù của những người chiếm hữu cung hoàng đạo Ma Kết, Jisoo gần như là nhập vai trò là chị cả dẫn dắt Black Pink, Khi group ko hề đem leader. Trong Khi cơ, Jennie là kẻ rất có thể trợ giúp Jisoo trong những công việc liên kết và tương hỗ Khi quan trọng.

 

Xem thêm: phimcobelolem

Xét theo dõi lý thuyết, cung Ma Kết rất có thể tiếp tục phù hợp với những cung như Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư và không nhiều tương quí với Bạch Dương, Thiên Bình nhất. Nhưng cơ ko nên là vấn đề gì xứng đáng phiền lòng Khi Jennie và Lisa vẫn rất có thể vô nằm trong “hợp gu” với cô em út ít Lisa – người chiếm hữu cung Bạch Dương nhập group.

 

Xem thêm: hoat hinh nguoi dep va quai vat tap 1

Rosé thì lại rớt vào cung Báo Bình Khi sinh ngày 11/2/1997. Đặc tính của cung này theo dõi như nghiên cứu và phân tích là tuýp người xuất sắc phân tách, song lập tuy nhiên dễ dàng tính với những người dân phù phù hợp với chúng ta. Báo Bình đem lòng nhân ái bất ngờ, là một trong người thông thường xuyên nhằm ý và che chở người xung xung quanh. Những cung hoàng đạo đem tính cơ hội phù hợp với Báo Bình bao hàm Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

 

Không đơn giản chúng ta nằm trong tuổi tác, Lisa và Rosé còn vô nằm trong phù hợp nhau nhập tính cơ hội.

Có lẽ cơ đó là nguyên nhân Rosé đặc trưng thân thuộc thiết với Lisa – người sinh vào trong ngày 27/3 và nằm trong cung Bạch Dương. Chính tính cơ hội tràn ngập hăng hái, thích hợp, quyết đoán và ko tầm thường phần thân thuộc thiện sung sướng của Lisa là vấn đề lôi cuốn Rosé, điều này khiến cho cả nhị nhanh gọn trở nên “một cặp trời sinh”.