hoat hinh meo rocky tap 1

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Chú mèo Poko
ポコニャン
(Pokonyan)
Thể loạiKhoa học tập viễn tưởng
Manga
ポコニャン
Tác giảFujiko F. Fujio
Nhà xuất bảnNhật Bản Shogakukan
Việt Nam Nhà xuất phiên bản Kim Đồng
Đăng tải1978 – nay
Số tập3 tập luyện (ở Việt Nam)
Anime
Chú mèo Poko
Đạo diễnHiroshi Sagagawa
Âm nhạcKeita Miyahara
Masae Sagaro
Dựng phimMasaki Sakamoto
Seiji Morita
Phát sóng 5 tháng bốn năm 1993 26 mon 10 năm 1996
Thời lượng / tập10 phút/tập
Số tập170
 Cổng vấn đề Anime và manga

Pokonyan (ポコニャン (Pokonyan?)) là 1 trong những kiệt tác được gửi thể kể từ chuyện tranh tung ra năm 1978 của người sáng tác Fujiko. F. Fujio. Tên kiệt tác bên trên một vài gia ngoài nước Việt Nam như: Mi amigo el mapache (Tây Ban Nha), Поконян! (Nga). Truyện được Nhà xuất phiên bản Kim Đồng tái ngắt phiên bản từ thời điểm năm 2012 với tên thường gọi Chú mèo Poko.

Bạn đang xem: hoat hinh meo rocky tap 1

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ truyện được đăng bên trên tập san CoroCoro Comic của phòng xuất phiên bản Shogakukan từ thời điểm tháng 4 năm 1975 cho tới mon 5 năm 1978 vô Kibō no tomo (Taidopuresu). Thêm vô cơ từ thời điểm tháng 7 năm 1970 cho tới mon một năm 1974 chi phí thân mật kiệt tác Chú mèo Poko được ấn vô trong trẻo Youjiehon (Ushioshuppansha). Nội dung kể về Pokonyan một chú mèo sở hữu sức khỏe kỳ túng bấn vẫn hỗ trợ một cô bé bỏng thật nhiều điều vô cuộc sống đời thường.[1]

Đến năm 1983 thì cỗ truyện tròn trặn kỉ niệm 15 năm Tính từ lúc ngày ấn hành thứ nhất và được gửi thể trở nên một bộ phim truyền hình phim hoạt hình nhiều năm 170 tập luyện. Khi gửi thể trở nên anime truyền hình loạt phim vẫn sở hữu dán nhãn khoảng tuổi đối tượng người dùng coi phim là kể từ trẻ con sơ sinh cho tới mầm non.

Xem thêm: toanhoc247 lop 2

Năm 1994 trò chơi Boy và Super NES vẫn cách tân và phát triển ứng dụng trò đùa dựa vào loạt anime seri này.

Xem thêm: 311907295

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Trong một lượt Khi nằm trong mái ấm gia đình lên đường cắm trại vô rừng, cô bé bỏng Miky vẫn trừng trị hình thành chú mèo Pokonyan (Rocky) và đem về ngôi nhà nuôi. Pokonyan ko cần là 1 trong những chú mèo thông thường tuy nhiên là chú mèo máy sở hữu phép màu. Nhờ phép màu của tôi, Pokonyan vẫn hỗ trợ quý khách và nhất là chung Miki vẫn sở hữu những chuyến phiêu lưu, mày mò thú vị, bất thần. Nhưng cô bé bỏng Miki cũng quá nhiều lượt bắt gặp phiền hà với chủ yếu phép màu của Pokonyan. Còn cô Suki nghịch ngợm lại luôn luôn bắt nạt Pokonyan và theo gót dõi Pokonyan vì thế nghi vấn cậu sở hữu phép màu (việc Pokonyan sở hữu phép màu chỉ mất Miki và ông nước ngoài của cô ý bé bỏng biết. Ông nước ngoài cũng răn dạy Pokonyan nên làm bật mý việc bản thân sở hữu phép màu cho tới Miki vì thế áy náy kinh hãi cậu rất có thể bắt gặp nguy hiểm hiểm). Mỗi tập luyện phim là 1 trong những trường hợp hài hước, ngộ nghĩnh và vui nhộn, mang về cho tới chúng ta nhiều bất thần và thú vị trong mỗi chuyến phiêu lưu thú vị của Pokonyan.

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Phát sóng bên trên đài NHK từ thời điểm ngày 5 tháng bốn năm 1993 cho tới ngày 30 mon 3 năm 1996 với title " Pokonyan!" . Nó được trừng trị sóng bên trên kênh NHK General TV cho tới ngày một tháng bốn năm 1994 và bên trên kênh truyền hình Giáo dục đào tạo từ thời điểm ngày 4 tháng bốn năm 1994 . Tất cả 170 tập luyện.

Tại nước Việt Nam, một vài tập luyện phim ngắn ngủn và đã được tung ra bên trên nước Việt Nam kể từ rất rất sớm bên dưới dạng đĩa hình VCD với tên thường gọi Mèo con cái nghịch tặc ngợm bao hàm những phiên bản phát triển của Fafilm nước Việt Nam và Công ty Điện hình họa Thành phố Sài Gòn. Riêng phiên bản Fafilm nước Việt Nam thương hiệu những hero được dịch bên dưới dạng Hán Việt vốn liếng mua sắm kể từ phiên bản lồng giờ Trung Quốc và phụ đề giờ Trung. Bản phát triển của Fafilm nước Việt Nam là phiên phiên bản lồng giờ Việt còn phiên bản phát triển của Công ty Điện hình họa Thành Phố Hồ Chí Minh là thuyết minh. Phim cũng rất được trừng trị sóng bên trên kênh phim hoạt hình Bibi (thuyết minh giọng Bắc) và kênh thiếu hụt nhi SaoTV (thuyết minh giọng Nam) được biết tối đa với tên thường gọi Chú mèo Rocky.

Nhân vật và Diễn viên lồng tiếng[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật Diễn viên lồng giờ Nhật
Pokonyan (Rocky) Yuki mita
Miki Konoha Hiramatsu
Mẹ Masahi Ebara
Ba Shigeru Konoha
Yuu Yuko Kobayashi
Atari Sakurai Ayako Shiraishi
Konosuke Ippongi Kineta Kimotsuki
Chinpaku Masashi Ebara
Noboru Kusunoki Shin Ichi ro Miki
Momo ko waka ba Sumi Shimamoto
Kikunosuke Hanada Toshiharu Sakurai
Shusaku Hinoki Tsutomu Kishiwakura

Âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

  • Bài hát ngỏ đầu:"Sai wa nagerareta vị Daiji-Man Brothers Band
  • Bài hát kết thúc:"Oyaji to tướng hanasu" vị Daiji-Man Brothers Band

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Chú mèo Poko (anime) bên trên tự điển bách khoa của Anime News Network
  • Chú mèo Poko bên trên Internet Movie Database
  • Chú mèo Poko bên trên trang web Nhà xuất phiên bản Kim Đồng Lưu trữ 2014-03-09 bên trên Wayback Machine