bạn là ai trong conan

Conan là cỗ truyện manga trinh tiết thám vô nằm trong mê hoặc khăng khít với tuổi hạc thơ của rất đông người vô số tất cả chúng ta. Cốt truyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu Kudo Shinichi một thám tử học viên có tiếng .Trong một phiên truy lần theo đòi vết tích của vụ án tống chi phí ,  cậu bị tổ chức triển khai áo đen sì bí hiểm tóm được . Chúng xay cậu nốc một loại thuốc chữa bệnh độc mang tên APTX 4869 nhằm mục đích bịt đầu nguyệt lão . Vậy bạn là ai vô Conan? hãy nằm trong thực hiện bài xích trắc nghiệm nhằm xác nhận đúng đắn nhất nhé.

Làm Trắc Nghiệm Xác Định Quý khách hàng Là Ai Trong Conan

Bấm vô nút thực hiện Làm Quiz nhằm thực hiện trắc nghiệm nhé.

Bạn đang xem: bạn là ai trong conan

Giới thiệu về người sáng tác truyện Conan – Aoyama Gosho

Tác fake Aoyama Gosho thương hiệu khai sinh là Aoyama Yoshimasa, sinh ngày 21/6/1963 bên trên tỉnh Tootori, Nhật Bản. Ông là mái ấm sáng sủa tác chuyện tranh, được nghe biết với cỗ truyện Thám tử nổi danh Conan.

Ông sinh rời khỏi vô một mái ấm gia đình đem 3 bạn bè trai, tổ sư là công ty 1 tiệm xăng dầu. Anh ông là 1 trong mái ấm khoa học tập, còn người em vận hành 1 gas station vô khám đa khoa. Chính người em này vẫn cung ứng mang đến ông tương đối nhiều cụ thể vô truyện thám tử  Conan trong tương lai.

Tác fake truyện Conan và những điều rất có thể chúng ta ko biết

Aoyama Gosho- người sáng tác của cục chuyện tranh có tiếng “Thám tử nổi danh Conan”

Từ nhỏ, Aoyama Gosho vẫn là một trong người vẽ rất rất xuất sắc. Ông từng đoạt giải quán quân vô cuộc ganh đua có tên “Cuộc chiến Yukiai”. Sau khi chất lượng tốt nghiệp ngôi trường Ikiei, ông theo đòi học tập ngành Mỹ thuật bên trên ngôi trường Đại học tập Nhật Bản.

Đến năm 1986, ông nhập cuộc cuộc ganh đua ghi chép chuyện tranh mang đến SV năm nhất và giành thành công. Đây đó là sự thay đổi vô cuộc sống của Aoyama, cũng chính là bàn giẫm nhằm ông hướng đến sự nghiệp sáng sủa tác chuyện tranh trong tương lai.

Ngày 5/5/2005, Aoyama Gosho cưới Minami Takayama, một ca sĩ kiêm trình diễn viên, người lồng giờ đồng hồ mang đến anh hùng Conan vô ohim phim hoạt hình Thám tử nổi danh Conan. Thế tuy nhiên, cho tới ngày 10/12/2007, nhị người vẫn ly thơm.

Đôi đường nét về loài người và sự nghiệp của Aoyama Gosho

Aoyama Gosho mến những kiệt tác truyện trinh tiết thám, nói đến những thám tử đập án. Khi mới nhất học tập tè học tập, ông vẫn chính thức hiểu truyện Sherlok Holmes. Vấn đề này vẫn tác dụng cho tới Aoyama trong tương lai . Ông cũng chính là tình nhân năng lượng điện hình ảnh. Trong chống của ông đem thật nhiều băng Clip và laze disc, đa số chỉ mất những phim hình sự, công an thám tử tư và phim của Akira Kurosawa về Samurai.

Aoyama Gosho chính thức sáng sủa tác chuyện tranh từ thời điểm năm 1986 với kiệt tác Wait a Minute. Năm 1990, một cỗ chuyện tranh không giống của Aoyama Gosho là Yaibi Ra đời. Sở 24 tập dượt này đoạt giải Manga Shogakukan mang đến giai đoạn thiếu hụt niên năm 1993. Đến năm 2001, ông lại đoạt giải Mangan Shogakukan với cỗ chuyện tranh Conan.

Một số kiệt tác có tiếng của Aoyama rất có thể kể tới như:

 • Chotto Mattete
 • Yaibi
 • Yonban Sado
 • Magic Kaito
 • Thám tử nổi danh Conan
 • Watashi ni Uno wo Tsuite

Bên cạnh cơ, ông còn tồn tại nhiều tác ơhaamr truyện ngắn ngủn như:

 • 10 show trình diễn “Cánh bướm đỏ gay lương y thanh” bên trên Shonen Sunday
 • Play It Again
 • Ông Già Tuyết mùa hè
 • Đại giải pháp mini của thám tử George

Aoyama Gosho và tập dượt chuyện tranh Thám tử nổi danh Conan

Thám tử nổi danh Conan là cỗ chuyện tranh thỏa mãn nhu cầu được người coi cả về phần nội dung, tình tiết logic gần giống sự chau chuốt, chi tiết. Sở truyện tung ra phiên đầu xuân năm mới 1994 bên trên Shonen Sunday – tập san mặt hàng tuần đem lịch sử hào hùng 59 năm của Nhật.

Tác fake truyện Conan và những điều rất có thể chúng ta ko biếtTác fake truyện Conan và những điều rất có thể chúng ta ko biết

Cái kết của cục chuyện tranh thám tử nổi danh Conan

Mới trên đây, vô một cuộc trao đổi với thân phụ đẻ của cục truyện “thám tử nổi danh Conan” Gosho Aoyama vẫn bật mí mang đến người hâm mộ nhiều tin yêu thú vị. Được ca tụng là manga quốc dân của Nhật Bản, thám tử nổi danh Conan luôn luôn sẽ có được sự yêu thương quý của những người hâm mộ trong cả rộng lớn 2 thập kỉ.

Ra đôi mắt lần thứ nhất bên trên Nhật Bản vô năm 1994, cho tới ni đã và đang 25 năm, cỗ truyện vẫn khuấy hòn đảo những người hâm mộ hâm mộ yêu thương mến chuyên mục trinh tiết thám. Nhưng điều khiến cho người xem trừng trị rồ với cỗ truyện này đó là khi nhắc tới Conan, người tớ tiếp tục chất vấn “bộ truyện này không còn chưa”, “bắt được quấn áo đen sì chưa”, “Shinichi quay về như cũ chưa”…

Xem thêm: anh number one karaoke remix

Bộ truyện Conan mãi ko tiếp cận kết quả cuối cùng là câu than vãn cửa ngõ mồm của chủ yếu những tình nhân mến cỗ chuyện tranh này, hàng nghìn thắc mắc được đề ra tuy nhiên mãi vẫn chưa xuất hiện câu vấn đáp.

Nếu tính lứa tuổi tầm của người hâm mộ mến truyện Conan là 13 tuổi hạc thì đến giờ bọn họ vẫn ngay sát 30 tuổi hạc, đem mang đến cậu nhỏ bé Conan và chúng ta vẫn đơn giản học viên lớp 1, đem mang đến hàng nghìn vụ án đang được đập, hàng trăm ngàn chương truyện đang được đăng lên và thật nhiều anh hùng vẫn xuất hiện tại thì điều cần thiết nhất của cục truyện vẫn chưa xuất hiện tín hiệu được trả lời.

Thật rời khỏi cứ coi Conan đập án mãi như vậy cũng cảm nhận thấy thú vị, tuy nhiên tất cả chúng ta cũng ko thể không đồng ý rằng đấy là một cỗ chuyện tranh thỏa mãn nhu cầu được người coi cả phần nội dung và tình tiết, lẫn lộn sự trau truốt, tỉ mĩ vào cụ thể từng đường nét vẽ.

Mới trên đây nhất vô cuộc phỏng vấn với Kayuma Kamenashi bên trên báo Da Vinci, người sáng tác vẫn cho thấy cỗ truyện kéo dài ra hơn nữa 100 tập dượt nữa và theo đòi như ông đo lường và tính toán thì cỗ truyện tiếp tục kéo dãn dài khoảng tầm 8 năm nữa, không chỉ có vậy người sáng tác vẫn ló mặt một số trong những vấn đề thú vị về cỗ truyện này. Trong số đó đem nhắc tới đại kết viên nhưng mà người xem vẫn đang được mong đợi.

Mong ham muốn của tác giả

Đầu tiên người sáng tác mong ước được họp mặt thân thiện với người sáng tác Eiichiro Oda – là người sáng tác vẫn đang được sáng sủa tác truyện và mang đến tung ra những cỗ manga cực kỳ đỉnh, đôi khi người sáng tác Gosho Aoyama nhận định rằng thám tử nổi danh Conan và hòn đảo hải tặc tiếp tục sớm vượt lên mốc 100 tập dượt vô nằm trong 1 thời điểm.

Tiếp cho tới người sáng tác cũng bật mí một số trong những cụ thể vô cuộc đối thoại như sau: “Kết viên của truyện đang được tôi ra quyết định cả rồi, đôi khi người sáng tác Aoyama cũng kế tiếp nhấn mạnh vấn đề với người hâm mộ rằng tiếp tục không tồn tại chuyện Ran Mori và Shinichi Kudo thay cho thay đổi tình thương, bọn họ tiếp tục luôn luôn yêu thương nhau và tìm về ở kề bên nhau”

Gosho Aoyama tôn sùng tình thương lí tưởng, loại gọi là lương lậu duyên chi phí ấn định bởi vì số phận và ko thể đánh tan điều rất đẹp đẻ cơ. Trong tình huống này, nhằm Conan mang trong mình 1 kết đôn đốc như ý, chắc hẳn rằng Aoyama tiếp tục hướng tới một chiếc kết đem hậu. Mặc mặc dù vậy, những anh hùng còn cần đương đầu với khá nhiều hiểm nguy trước đôi mắt , người sáng tác hiểu tâm lí của những người coi, những người dân mong ước tò mò loại kết . Nhưng thời điểm hiện tại ông chỉ rất có thể bật mí được cho tới thế.

Những đường nét anh hùng vô truyện Conan

Cha đẻ của Conan cũng phân tích và lý giải tăng những anh hùng phái đẹp vô truyện đều phải sở hữu những đường nét của 3 thần tượng Nhật Bản nhưng mà ông yêu thương mến, bọn họ đều là những cô ca sĩ, trình diễn viên mạnh mẻ. Cho nên những anh hùng phái đẹp vô truyện tuy rằng nhiều cảm tuy nhiên ko hề thùy mị, đầm đìa nhưng mà luôn luôn sẵn sàng hành vi.

Tác fake phân tách tiếp tục rằng ông đem chút tâm tư nguyện vọng trong khi sáng tác rời khỏi những vụ án. Conan là một trong cỗ truyện phù phù hợp với nhiều giai đoạn, chính thức được sáng sủa tác vô năm 1994 cho tới ni nên vẫn mang trong mình 1 phần người hâm mộ hâm mộ Conan vẫn cứng cáp vẫn thông thường xuyên theo đòi xuất sắc cỗ truyện.

Mặc mặc dù vậy, Conan vẫn là một trong chuyên mục truyện dành riêng cho thiếu hụt niên, đa phần kể từ 12 cho tới 18 tuổi hạc. Vì vậy, khó khăn tách ngoài những vụ án khá đơn giản và giản dị so với những mới người hâm mộ trước tiên.

Conan – một cỗ truyện kéo dài

Tác fake Aoyama cho thấy, việc sáng sủa tác rời khỏi một vụ án không một ai rất có thể đập giải là một trong điều rất đơn giản, chỉ việc giới hạn cung ứng những tình tiết chủ yếu. Tuy nhiên việc dựng lên một kịch phiên bản với những khe hở nhằm người coi ở từng lứa tuổi đều rất có thể đoán rời khỏi. Cũng chủ yếu vi vậy nhưng mà thời hạn sáng sủa tác càng bị kéo dài ra hơn nữa. Tác fake mong ước hiểu fake rất có thể cảm thông và chào đón.

Đến thời gian thời điểm hiện tại, ko thể ko thừa nhận chừng nhiều năm của thám tử nổi danh Conan nằm trong mặt hàng xịn, những vụ án càng ngày càng ngán rộng lớn, nhạt nhẽo rộng lớn, những tình tiết ko lúc lắc gân, thỉnh thoảng lại còn trùng lặp. Thế vẫn rất rất thu hút người hâm mộ và nó như 1 đồ ăn ý thức không thể không có so với nhiều người.

Thế tuy nhiên, mẩu truyện nào thì cũng cần đem kết quả cuối cùng. Conan không chỉ có nhỏ nhỏ bé như vậy mãi được , cần đem một chiếc kết xứng danh bù che đậy cho việc nỗ lực và nổ lực của chàng thám tử tí hon này. Và theo đòi như người sáng tác vẫn công thân phụ thì trên đây được xem là một chiếc kết đem hậu cho tất cả Shinichi và Ran, cậu tiếp tục lấy lại được hình dạng của tớ và tò mò được thủ đoạn của tổ chức triển khai áo đen sì, xử lý không còn bọn bọn chúng nhằm về bên với cô bạn nữ của tớ.

Movie 23

Trong trong cả trong năm qua quýt, Serie thám tử nổi danh Conan luôn luôn chiếm lĩnh được tình cảm của người theo dõi với nội dung mê hoặc và kỉ xảo càng ngày càng hoàng tráng. Hình như với việc hàng năm đều tung rời khỏi một phiên bản Movie đang trở thành một thói quen thuộc khiến cho những người hâm mộ hâm mộ cần hào khởi đợi đón.

Xem thêm: xemgiadienthoai

Sau những thành công xuất sắc nhưng mà Movie 22 đạt được với tổng lợi nhuận rộng lớn 11 tỉ yên tĩnh – 97 triệu USD, xếp thứ 8 vô list những anime đem lợi nhuận tối đa từng thời đại thì Move loại 23 này cũng ko thực hiện hiểu fake tuyệt vọng. Doanh thu sau 3 ngày công chiêu vẫn đạt 1.8 tỉ yên tĩnh, số lượng này vẫn vượt lên toàn bộ những kỉ lục từ xưa đến giờ của Movie Conan tạo cho những người hâm mộ hâm mộ ko ngoài tưởng ngàng.

Nội dung Movie 23 này lấy toàn cảnh bên trên Singapore, đấy là một Movie Conan trước tiên lấy toàn cảnh ngoài Nhật Bản. Câu chuyện xoay xung quanh một viên ngọc quý lớn lao đã trở nên chìm mặt đáy biển lớn vào thời gian cuối thế kỉ 19. Conan và phe đối lập của cậu – mái ấm thuật ảo bên dưới ánh trăng, ghi lại sự quay về của Kaito Kid Tính từ lúc tiếng xuất hiện tại sau cùng của anh ý vô Movie loại 19 vô năm năm ngoái.

10 hình hình ảnh ko thể ko biết vô Conan

 • Vì không thích Ran Mori bị một ông chú ve vãn nên Conan vẫn vô tình chống thơm bất đắc dĩ
 • Không thể hiểu sao một cậu nhỏ bé 6 tuổi hạc rất có thể chui rời khỏi kể từ đây
 • Cô nường Ran thông thường xinh rất đẹp với hai con mắt đồ sộ tròn xoe, tuy nhiên trong một phân cảnh cô đẫ bị lộ mặt mày mộc
 • Mang linh hồn người rộng lớn vô toàn thân một đứa trẻ em, khoảnh tự khắc Conan và Haibara cần ngủ công cộng nệm khiến cho cậu nhóc khó khăn xử
 • Thông minh đem quá tuy nhiên khi nào là cậu cũng cần trầm trồ ngu ngốc trước thám tử Mori
 • Được ở cạnh tình nhân bản thân, Conan ko thể chợp đôi mắt còn Ran thì ngủ ngon miệng vì thế ko thay đổi Conan đó là Shinichi
 • Đôi khi Conan lại sở hữu những khoảnh tự khắc ngây ngô như 1 đứa trẻ em lớp 1 thiệt sự
 • Conan trong cả ngày bị Ran lôi vô tắm chung
 • Hầu không còn những phiên Conan được tắm công cộng với Ran thì án mạng xẩy ra.
 • Mái tóc đem chỏm nhọn hình tam giác của Ran Mori từng khiến cho tranh giành cãi thật nhiều vô xã hội người hâm mộ vì thế quá khó khăn hiểu

Với những vấn đề bên trên chắc hẳn rằng chúng ta vẫn biết bạn là ai vô Naruto rồi chứ. Chúc chúng ta đem khoảng thời gian rất ngắn thú vị nhé.