lỗi đề mục bị bôi đen word 2010

DOTNET

Bạn đang xem: lỗi đề mục bị bôi đen word 2010

Hướng dẫn sửa lỗi đề mục Heading bị bôi thâm nhập Word

Được ghi chép vì chưng webmaster ngày 29/09/2021 khi 03:42 PM

Hướng dẫn sửa lỗi đề mục Heading bị bôi thâm nhập Word, thực hiện mang lại chữ không còn bị bôi thâm nhập word, li multilevel list - heading bị thâm, lỗi đề mục bị thâm, tạo nên mục lục tự động hóa nhập Word với Heading

Hướng dẫn sửa lỗi đề mục Heading bị bôi thâm nhập Word

Đột nhiên 1 hôm chúng ta cởi tư liệu Word của tớ rời khỏi, và toàn cỗ những Heading đều bị tô thâm không còn. Mặc cho dù nom quý phái mặt mũi Navigation thì vẫn Trắng và đem chỉ số như thông thường. Cách dễ dàng nhất ko nên tốn không ít lao động trí óc tuy nhiên lại tốn công sức của con người này đó là xóa cút và gõ lại từ trên đầu. Nhưng thực hiện được một lượt thì lượt sau này lại vẫn bị như thế.

Xem thêm: darkseid war vietcomic

Cách sửa lỗi triệt nhằm như sau:

Đầu tiên chúng ta sao lưu rời khỏi 1 tệp tin không giống nhằm test nghiệm, chất lượng tốt gì người sử dụng còn lỗi thì vẫn còn đó tệp tin dự trữ.

Nhấn tổng hợp phím Alt + F11 nhằm Open bong Edit code VBA, lựa chọn nên nhập Project chúng ta đang được biên soạn thảo, lựa chọn Insert -> Module

Paste đoạn code này nhập hành lang cửa số mới nhất dẫn đến.

Xem thêm: stt huynh đệ

Sub RemoveBlackBox()
'
' RemoveBlackBox Macro
'
'

For Each templ In ActiveDocument.ListTemplates
For Each lev In templ.ListLevels
lev.Font.Reset
Next lev
Next templ

End Sub

Hiện thông tin, lựa chọn Yes để ghi lại tệp tin không tồn tại Macro, tức là lượt sau cởi rời khỏi thì Macro một vừa hai phải thêm thắt tiếp tục mất tích. Cũng chẳng sao cả, vì như thế tớ chỉ người sử dụng 1 lượt là ngoài không còn bệnh dịch luôn luôn.

Nhấn nút Run để chạy và đón đợi thành quả mỹ mãn

Nguồn bài bác viết: Sưu tầm