hình xăm hạc nhật cổ

Ý Nghĩa Hình xăm chim Hạc, như ý cát tường và ngôi trường lâu.

Ý nghĩa công cộng của hình xăm chim Hạc

Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Hạc
Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Hạc

Hạc là vật biểu tượng cho việc như ý cát tường, ngôi trường lâu, lòng trung thành với chủ, sự sang trọng và vẻ đẹp mắt toàn mỹ. Hạc vốn liếng đem tiền phong đạo cốt, sẽ là “đứng đầu trong số loại chim”. Vị trí cao quý chỉ xếp sau phụng hoàng. Hạc đem tuổi hạc lâu cực kỳ cao, cùng theo với rùa sẽ là thiêng vật biểu tượng cho việc ngôi trường lâu. Do vậy, dân gian tham thông thường sử dụng những kể từ ngữ như “hạc thọ”, “hạc linh”, “hạc toán” nhằm chúc lâu.

Hình hình họa hạc và cây tùng sử dụng hình hình họa “thiên niên hạc, vạn niên tùng” là tên thường gọi Tùng hạc ngôi trường xuân, Hạc lâu tùng linh. Hình hình họa hạc và rùa tạo ra gọi là Quy hạc tề linh, Quy hạc diên niên. Hình hình họa hạc, hươu và cây ngô đồng biểu thị chân thành và ý nghĩa “lục hợp ý đồng xuân” lục hợp ý tức là thiên, địa, sầm uất, tây, phái mạnh, bắc. Trong số đó chữ “lục” – số 6 và chữ “lộc” đồng âm, chữ “hạc” và chữ “hợp” đồng âm, chữ “đồng” – bên nhau và chữ “đồng” – ngô đồng, đồng âm.

Bạn đang xem: hình xăm hạc nhật cổ

Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Hạc (3)

Ý Nghĩa Hình Xăm Chim Hạc (2)

Chim hạc với xăm hình

Hình xăm hạc biểu thj chân thành và ý nghĩa ước muốn được ngôi trường lâu.

Xem thêm: vietsub love sick season 2

Hạc vốn liếng đem không thiếu thốn tính chất của loại chim. Những người vắt tinh anh con cái Rồng, Rắn, Trâu (Thìn, Tỵ, Sửu) quí phù hợp với hình xăm chim Hạc. Những người vắt tinh anh Chó, Mèo, Gà (Tuất, Mão, Dậu) ko phù hợp với hình xăm chim Hạc.

Xem thêm: oan gia phong cap cuu

Mr.Tattoo – Xăm Nghệ Thuật Hà Nội

Hotline: 0377.61.6886

Facebook: https://www.facebook.com/XamNgheThuatHaNoi