gay thái lan

Phim đam mỹ Thái Lan khai quật nhiều góc nhìn nhập cuộc sống thường ngày, mang lại cho tất cả những người coi ánh nhìn nhiều chiều về quan hệ quan trọng Một trong những chàng trai. Ngoài ra, “phản ứng hóa học” của những cặp thao diễn viên nhập phim canh ty phim thú vị được sự quan hoài của phần đông những người theo dõi yêu thương phim rằng cộng đồng và xã hội LGBT rằng riêng rẽ. Chúng tớ hãy nằm trong điểm qua chuyện những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất, với rating cao chất ngất, thực hiện say lòng những “hủ nữ” nhé!

1. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2016: SOTUS – SOTUS: The Series (2016)

Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2016: SOTUS

Ảnh: One 31

Bạn đang xem: gay thái lan

SOTUS kể về Arthit (Perawat Sangpotirat), SV năm tía của khoa nghệ thuật, trưởng group dạy dỗ đàn em của chính sách SOTUS. SOTUS là 1 khối hệ thống nhưng mà ở cơ, những đàn anh nhập ngôi trường ĐH được dùng để làm sai bảo và đàn áp đàn em.

Arthit thông thường sử dụng chính sách SOTUS nhằm bắt SV năm nhất thực hiện những điều vô lý. Các SV năm nhất đều bất lực trong các công việc ngăn chặn đòi hỏi của những đàn anh.

Thế tuy nhiên Kongpob (Prachaya Ruangroj), một SV năm nhất, ko gật đầu đồng ý điều này và nhất quyết đứng lên ngăn chặn chính sách SOTUS. Như vậy thực hiện mang lại quan hệ thân ái Kongpob và Arthit trở thành vô nằm trong mệt mỏi. Tuy nhiên, từ từ thân ái nhị người tiếp tục xuất hiện tại tình yêu khi này ko hay…

SOTUS với kịch phiên bản mới nhất mẻ và mê hoặc, đan xen nhiều mặt mũi trái khoáy của cuộc sống thường ngày, như việc bạo hành và doạ SV mới nhất nhập ngôi trường. Thành công của SOTUS cũng banh mùng mang lại trào lưu phim đam mỹ Thái Lan. Cho đến giờ, trên đây vẫn một trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất năm năm nhâm thìn.

2. Bên cạnh tôi – Together With Me (2017)

Bên cạnh tôi - Together With Me (2017)

Ảnh: LINE TV

Bên cạnh tôi xoay xung quanh mẩu truyện về tình chúng ta, tình thương yêu của những chúng ta trẻ con lúc còn là SV cho tới Lúc bọn họ cứng cáp, nhất là chuyện tình lênh láng kịch tính của Korn (Nattapol Diloknawarit) và Knock (Pakorn Thanasrivanitchai).

Một ngày nọ, Knock – một SV nghệ thuật tỉnh dậy sau đó 1 tối say rượu với cùng một cú sốc: Anh đang được khỏa thân ái kề bên người bạn tri kỷ thời thơ ấu của tớ, Korn.

Sau Lúc giành giật cãi, Korn và Knock đưa ra quyết định lưu giữ kín động trời này. Sau cơ cả nhị trải qua chuyện thật nhiều chuyện sóng dông tố, kịch tính. Korn và Knock giành giật cãi thật nhiều, tuy nhiên cũng đều có thật nhiều khoảnh tương khắc và lắng đọng với mọi người trong nhà. Cuối nằm trong cả nhị đều thú nhận tình yêu thiệt sự của tớ giành cho đối phương và chính thức hò hẹn.

Diễn xuất của nhị thao diễn viên chủ yếu nhập phim được người theo dõi ca tụng không còn điều. Cả nhị kết hợp thao diễn một cơ hội trung thực, tạo nên xúc cảm mang lại người theo dõi. Chính những điều này tiếp tục tạo ra sự thành công xuất sắc mang lại bộ phim truyền hình này.

3. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2018: Tình cờ yêu – Love By Chance (2018)

Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2018: Tình cờ yêu

Ảnh: GMM 25

Một trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2018 ko thể ko rằng cho tới Tình cờ yêu thương. Đây là mẩu truyện tình dễ thương của Pete, một chàng công tử nhân từ lành lặn thông thường bị đồng chí trêu chọc và Ae là 1 chàng SV nghèo đói khó khăn tuy nhiên mạnh mẽ và tự tin, nghĩa hiệp. Cả nhị bắt gặp nhau nhập một trường hợp tai nạn đáng tiếc xe đạp điện. Ae tiếp tục nhiệt tình đem Pete nhập khám đa khoa và những hành vi quan hoài của Ae tiếp tục “đốn tim” chàng công tử Pete.

Tình cờ yêu thú vị phần đông người theo dõi vì thế nội dung phim phát minh với tương đối nhiều trường hợp vui nhộn, dí dỏm. Dàn thao diễn viên trẻ con với thao diễn xuất đảm bảo chất lượng cũng là vấn đề nằm trong của bộ phim truyền hình đam mỹ này.

>>> Đọc thêm: TOP 18 BỘ PHIM ĐAM MỸ HÀN QUỐC HAY NHẤT

4. Muốn thấy khung trời tương tự như ngày hôm ấy – Our Skyy (2018)

Muốn thấy khung trời tương tự như ngày hôm ấy

Ảnh: LINE TV

Muốn thấy khung trời tương tự như ngày hôm ấy là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất năm 2018, sẽ có được trận mưa điều ca tụng kể từ người theo dõi. Sở phim quy tụ dàn thao diễn viên phổ biến của xứ sở miếu vàng như Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Gun Atthaphan Phunsawat, Off Jumpol Adulkittiporn, Purim Pluem Rattanaruangwattana…

Bộ phim bao gồm với 5 tập dượt, nội dung phim viết lách tiếp mẩu truyện tình thương yêu romantic của năm đôi bạn trẻ trẻ con tuổi tác. Năm đôi bạn trẻ này là hero của năm bộ phim truyền hình tiếp tục chiếu trước cơ. Đây là 1 bộ phim truyền hình cụt tuy nhiên với rất đầy đủ tình tiết, với cao trào, với và lắng đọng, với trầm lắng, với thông điệp chân thành và ý nghĩa. Vì vậy, mặc dù trước đó chưa từng liếc qua năm bộ phim truyền hình cơ, chúng ta vẫn rất có thể nắm được nội dung phim Muốn thấy khung trời tương tự như ngày hôm ấy.

5. Cậu ấy cút tiết thanh minh kề bên mộ của tôi – He’s Coming vĩ đại Me (2019)

Cậu ấy cút tiết thanh minh kề bên mộ của tôi

Ảnh: LINE TV

Nếu ham muốn coi một bộ phim truyền hình đam mỹ cảm động với tế bào típ “tình người duyên ma” thì chúng ta ko thể bỏ dở bộ phim truyền hình Cậu ấy cút tiết thanh minh kề bên mộ của tôi.

Câu chuyện phim xoay xung quanh của ông tơ tình của hồn quái Mes (Singto thủ vai) và chàng SV thích hợp bóng rổ Than (Ohm Pawat đóng). Mes là 1 hồn quái trẻ con, tuy nhiên ko biết vì như thế nguyên do gì nhưng mà qua không ít năm anh ko thể siêu bay.

Cứ cho tới tiết thanh minh thường niên, anh lại ngóng ngóng người thân trong gia đình cho tới viếng mộ. Thế tuy nhiên, mộ của Mes trước đó chưa từng với người cho tới viếng hoặc lau chùi.

Thời gian giảo cứ trôi cho tới một ngày, Than – chàng trai với năng lực phát hiện ra và tiếp xúc với hồn quái – nằm trong tía cút tảo phần. Để ý thấy ngôi mộ của Mes rêu cỏ đâm chồi lênh láng, không tồn tại người cúng, Than tiếp tục nài tía một nén hương thơm nhằm thắp mang lại Mes.

Sau cơ, cảm thương sự đơn độc nhưng mà Mes cần Chịu đựng đựng nhiều năm, Than đưa ra quyết định đem Mes về nằm trong bản thân. Từ trên đây mẩu truyện của mình chính thức.

>>> Quý khách hàng rất có thể quan liêu tâm: NHỮNG BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

6. Nụ thơm cuối chỉ giành cho cậu – Dark Blue Kiss (2019)

Nụ thơm cuối chỉ giành cho cậu - Dark Blue Kiss (2019)

Ảnh: GMM 25

Nụ thơm cuối chỉ giành cho cậu là bộ phim truyền hình nói riêng mang lại đôi bạn trẻ Pete (Tay Tawan) – Kao (New Thitipoom) từng xuất hiện tại nhập phim Nụ thơm ngọt ngào trình chiếu năm 2018.

Ở phần này, chuyện tình và lắng đọng của mình chính thức với những phiền hà xẩy ra Lúc bắt gặp cần sự phản đối của mái ấm gia đình, Lúc nhận thêm nhiều quan hệ và chạm va nhiều hơn thế với xã hội. Tuy nhiên, những phiền hà cũng thực hiện mang lại bọn họ trở thành cứng cáp và kiên lăm le rộng lớn với tình thương yêu của tớ.

Bộ phim thành công xuất sắc không chỉ là nhờ nội dung mê hoặc, mà còn phải nhờ thao diễn xuất của những thao diễn viên nhập phim, nhất là đôi bạn trẻ chủ yếu. Diễn xuất của Tay vô cùng sống động, như hòa thực hiện một với hero Lúc thao diễn miêu tả tư tưởng khổ đau, dằn lặt vặt. New Thitipoom cũng không hề thua kém cạnh Lúc thể hiện tại xuất thần kể từ ánh nhìn cho đến từng hành vi.

7. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2019: Chuyện tình Tharn và Type – TharnType The Series (2019)

Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2019: Chuyện tình Tharn và Type

Ảnh: One 31

Năm 2019 Chuyện tình Tharn và Type thực hiện chao hòn đảo những người dân hâm mộ loại phim đam mỹ Thái Lan bên trên toàn châu Á. Đây là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2019, với lượt người coi tối đa năm 2019 bên trên Thái Lan.

Bộ phim cũng ở địa điểm loại 8 nhập top những bộ phim truyền hình đam mỹ chạy khách nhất từ xưa đến giờ của đài LineTV. Thành công của bộ phim truyền hình cũng canh ty Mew Suppasit và Gulf Kanawut, nhị thao diễn viên chủ yếu nhập phim, vụt sáng sủa bên trên Thái Lan và thú vị một lượng người hâm mộ hâm mộ vô cùng rộng lớn nhập chống.

Chuyện phim kể về Type (Gulf Kanawut), một SV năm nhất đảm bảo chất lượng thể thao, phóng khoáng với đồng chí. Tuy nhiên, vì như thế những thương tổn nhập quá khứ nên Type cực kỳ ghét bỏ đồng tính.

Trớ trêu thay cho, Type lại cần ở nằm trong chống với Tharn – một chàng trai gay giá buốt phỏng. Những trường hợp trái ngang chính thức Lúc Type mò mẫm đầy đủ từng cơ hội xua đuổi Tharn thoát khỏi chống. Thế tuy nhiên, sự quan hoài và tình yêu thật tình của Tharn tiếp tục chữa trị lành lặn chỗ bị thương lòng của Type, khiến cho cậu quan sát tình yêu thiệt sự của tớ.

8. Sợi chỉ đỏ – Until We Meet Again (2019)

Sợi chỉ đỏ ửng - Until We Meet Again (2019)

Ảnh: Studio Wabi Sabi Co., Ltd.

Sợi chỉ đỏ lấy chủ thể “đầu bầu gửi kiếp”, toàn cảnh xen kẽ thân ái chi phí kiếp của hero ở những năm 1980 và cuộc sống thường ngày lúc này. Phim kể về chuyện tình của đôi bạn trẻ Pharm (Fluke Natouch) và Dean (Ohm Thitiwat). Cả nhị mới nhất bắt gặp nhau tuy nhiên cảm hứng như tiếp tục quen thuộc biết kể từ lâu. Sau cơ, bọn họ cùng theo với những niềm mơ ước như là nhau cho tới kỳ kỳ lạ.

Dean đưa ra quyết định mò mẫm hiểu về những gì bản thân thấy nhập mơ và trừng trị xuất hiện phiên bản thân ái đó là Korn (Kao Noppakao), còn Pharm là Intouch (Earth Katsamonnat) ở kiếp trước. Kiếp trước, bọn họ từng yêu thương nhau say đắm.

Thế tuy nhiên, khi cơ xã hội vẫn ko thực sự gật đầu đồng ý chuyện tình đồng tính, vì vậy bọn họ bị quán triệt nên cần kết thúc đẩy tình thương yêu nhập nhức thương. Mối duyên xích thằng trói buộc bọn họ đến tới kiếp này, nhằm bọn họ nối tiếp tình thương yêu của tớ.

Bộ phim trình làng nhập thời điểm cuối năm 2019 tiếp tục thú vị nhiều sự để ý của người theo dõi Khu vực Đông Nam Á, phát triển thành một trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất.

>>> Quý khách hàng rất có thể quan liêu tâm: TOP 10 PHIM MÔ TÍP HOÀNG TỬ LỌ LEM HAY CỦA THÁI LAN

9. Những bộ phim truyền hình boy love Thái Lan hoặc nhất: Thuyết theo gót xua đuổi cậu ấy – Theory of Love (2019)

Những bộ phim truyền hình boy love Thái Lan hoặc nhất: Thuyết theo gót xua đuổi cậu ấy - Theory of Love (2019)

Thuyết theo gót xua đuổi cậu ấy là bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc, thú vị phần đông người theo dõi. Thậm chí, bộ phim truyền hình còn được đài truyền hình Nhật mua sắm phiên bản quyền trừng trị sóng. Phim được gửi thể từ là 1 cỗ tè thuyết nằm trong thương hiệu, với việc nhập cuộc đóng góp chủ yếu của thao diễn viên Gun Atthaphan Phun và Off Jumpol Adulkittiporn.

Chuyện phim xoay xung quanh ông tơ tình đơn phương của Third, một SV thường xuyên ngành năng lượng điện hình họa. Anh chàng nhập cuộc vào trong 1 câu lạc cỗ với tía người chúng ta của tớ là Two, Bone và Kai. Third tiếp tục âm thầm yêu thương Kai trong vô số nhiều năm, tuy nhiên không đủ can đảm cất cánh tỏ tình yêu của tớ. Cậu chỉ lặng lẽ cỗ vũ và mến thương Kai, vì như thế biết Kai “thẳng như cột đèn”.

Sau bao ngày, Third cũng lấy mạnh mẽ tỏ tình với Kai thì anh lại hiểu sai sót điều thú nhận của cậu. Đến Lúc Third tạm dừng thì Kai lại quan sát tình yêu của tớ giành cho đứa bạn và con quay rời khỏi tiến hành chiến dịch “cưa cẩm”.

10. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái 2020: Gen Y – Gen Y The Series (2020)

Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái 2020: Gen Y - Gen Y The Series (2020)

Gen Y là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái 2020 thú vị phần đông người theo dõi hâm mộ. Sở phim này kể về câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ Mark (Kim Varodom Khemmonta) – Kit (Copter Panuwat Kerdthongtavee).

Mark được ca ngợi là nam giới thần năm nhất của khoa nghệ thuật. Anh chàng chiếm hữu vẻ bên ngoài nổi trội, tính cơ hội hòa đồng. Vì với rất đông người ngưỡng mộ nên Mark có vẻ như khá thoải mái tự tin thái quá.

Xem thêm: vietsub love sick season 2

Kit là đàn anh học tập khoa hắn nằm trong ngôi trường với Mark. Anh vô cùng mưu trí, tuy nhiên giá thành lùng và khó khăn ngay sát. Từ phen bắt gặp trước tiên, Mark tiếp tục vô cùng quí Kit. Thế tuy nhiên đàn anh lại chẳng với tuyệt hảo đảm bảo chất lượng đẹp nhất này với chàng trai. Tuy nhiên, điều này ko hề khiến cho Mark chùn bước bên trên con phố đoạt được đàn anh.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM ĐAM MỸ NHẬT BẢN HAY VÀ MỚI NHẤT

11. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2020: Dịch tình nghĩa yêu thương của tôi vì thế trái khoáy tim cậu – I Told Sunset About You (2020)

Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2020: Dịch tình nghĩa yêu thương của tôi vì thế trái khoáy tim cậu

Ảnh: Line TV

Dịch tình nghĩa yêu thương của tôi vì thế trái khoáy tim cậu là 1 bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan nhẹ dịu, kể về mẩu truyện thân ái song chúng ta Tae và Oh Aew bên trên quần đảo Phuket.

Cả nhị là bạn tri kỷ kể từ nhỏ, nhưng tại một chếch mếch nên tiếp tục không hề thì thầm cùng nhau cho tới Lúc tái ngộ bên trên một ngôi trường luyện thi đua giờ đồng hồ Trung. Tại trên đây, cả nhị trị khỏi cùng nhau và Teh dạy dỗ kèm cặp Oh Aew mang lại bài xích thi đua giờ đồng hồ Trung tới đây. Từ tình chúng ta đơn giản, từ từ cả nhị đều phát sinh những xúc cảm không quen cùng nhau. Những vấp chạm đầu tiên cũng khiến cho nhị chàng trai tuổi tác song mươi chính thức không tin tưởng về toàn cầu quan liêu của phiên bản thân ái.

Bộ phim Lúc trình chiếu và đã được chào đón nồng nhiệt độ vì như thế với kịch phiên bản hoặc, lối thao diễn xuất của thao diễn viên cũng tương đối sống động tạo nên cảm giác xúc cảm mang lại người theo dõi Lúc coi phim.

12. Câu thách tử thần – Manner Of Death (2020)

Câu thách tử thần - Manner Of Death (2020)

Ảnh: Dramalist

Câu thách tử thần là bộ phim truyền hình đam Mỹ Thái Lan được gửi thể kể từ cỗ tè thuyết nằm trong thương hiệu, đem sắc tố bí ẩn, tư tưởng tội phạm lắc gân và kịch tích. Đây sẽ là một trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất năm 2020.

Chuyện phim khai quật chuyện tình yêu phức tạp của Bunnakit (Tul Pakorn), một bác bỏ sĩ pháp hắn và Tan (Max Nattapol), một nhà giáo. Trong một phen nhà giam nghiệm thi hài của những người phụ nữ giới được xác lập là treo cổ tự động tử, Bunnakit trừng trị hiện tại cô nàng này bị sát sợ hãi.

Tuy nhiên, tóm lại này tiếp tục khiến cho anh bắt gặp nguy hại. Bunnakit lặng lẽ tổ chức khảo sát nhằm mò mẫm rời khỏi thực sự. Tất cả những manh ông tơ đều kéo đến một ngờ phạm, đó là Tan. Thế tuy nhiên, Tan lắc đầu từng tương quan và bất thần thuyết phục Bunnakit liên minh với hắn nhằm mò mẫm rời khỏi kẻ sát nhân thực sự.

13. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2021: Vì tất cả chúng ta là 1 đôi – 2gether The Movie (2021)

Những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất 2021: Vì tất cả chúng ta là 1 đôi

Ảnh: GMMTV

2gether The Movie là 1 bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan romantic năm 2021 dựa vào 2ainst: The Series – phiên bản gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu năm 2019 của Thái và Still 2ainst của JittiRain. Sở phim vì thế Weerachit Thongjila, Noppharnach Chaiwimol hắn Kanittha Kwanyu đạo thao diễn, GMMTV và The One Enterprise phát triển. Vì tất cả chúng ta là 1 đôi với sự nhập cuộc của Metawin “Win” Opas-iamkajorn và Vachirawit “Bright” Chiva-aree.

Vì tất cả chúng ta là 1 đôi lấy lại từ trên đầu mẩu truyện của 2gether the series tới Still 2gether, đồng thời không ngừng mở rộng bối thước phim rời khỏi vùng văn phòng và ngoài xã hội. Như vậy canh ty người theo dõi coi thưởng thức những hero đều cứng cáp lên từng ngày chứ không hề là những chàng SV như xưa nữa.

14. Khi trái khoáy tim ngay sát nhau – Don’t Say No (2021)

Khi trái khoáy tim ngay sát nhau - Don't Say No (2021)

Khi trái khoáy tim ngay sát nhau là bộ phim truyền hình được cải tiến và phát triển dựa vào nhị hero phụ của bộ phim truyền hình TharnType The Series. Chính bởi vậy, bộ phim truyền hình đam mỹ này cũng sẽ có được sự quan hoài của phần đông người theo dõi.

Câu chuyện phim xoay xung quanh tình thương yêu của Leo (Ja Phachara Suansri) và Fiat (Chalongrat Novsamrong). Cả nhị vốn liếng là bạn tri kỷ kể từ thuở thiếu thốn thời. Đến Lúc cứng cáp, tình yêu cả nhị giành cho nhau dần dần thay cho thay đổi, cải tiến và phát triển trở thành tình thương yêu. Trải qua không ít lay chuyển tư tưởng, tình yêu của tất cả nhị tiếp tục chạm cho tới trái khoáy tim người coi.

15. Chỉ là chúng ta thôi, nha bạn – Bad Buddy The Series (2021)

Chỉ là chúng ta thôi, nha chúng ta - Bad Buddy The Series (2021)

Không chỉ gây sự chú ý ở Thái Lan, bộ phim truyền hình đam mỹ Chỉ là chúng ta thôi, nha bạn còn thu được tình yêu của phần đông người theo dõi từng châu Á. Sở phim tạo nên tuyệt hảo dựa vào thao diễn xuất vô cùng bất ngờ nằm trong “chemistry” vô cùng đỉnh của nhị thao diễn viên chủ yếu. Ngoài ra, nội dung phim vừa vặn vui nhộn vừa vặn và lắng đọng cũng là vấn đề nằm trong của kiệt tác này.

Chỉ là chúng ta thôi, nha bạn là mẩu truyện thân ái nhị cậu trai luôn luôn là phe đối lập của nhau kể từ lúc còn nhỏ bé. Đó là Pran (Nanon Korapat Kirdpan) và Pat (Ohm Pawat Chittsawangdee). mái ấm của Pran và Pat là láng giềng của nhau và tiếp tục với cùng một sự đối đầu và cạnh tranh nóng bức kể từ lâu. Thầy u nhị mặt mũi cũng luôn luôn đối chiếu kết quả và công trạng của nam nhi bọn họ, mặc dầu này là học hành hoặc nước ngoài khóa. Như vậy tạo nên Pran và Pat vô tình phát triển thành phe đối lập của nhau.

Thế tuy nhiên, càng rộng lớn thì cả nhị đều nhàm chán với việc cứ mãi ghen tị đua nhằm chiều lòng bố mẹ. Vì thế, sau sườn lưng bố mẹ, cả nhị lặng lẽ phát triển thành chúng ta đảm bảo chất lượng. Và tiếp sau đó là 1 ông tơ tình kín và lắng đọng.

16. Xem phim đam mỹ Thái Lan: Đếm cho tới 10 là hôn – Lovely Writer (2021)

Xem phim đam mỹ Thái Lan: Đếm cho tới 10 là thơm - Lovely Writer (2021)

Bộ phim Thái Lan đam mỹ này kể về Gene (Up Poompat Iam-samang), một chàng trai ngôi nhà văn thường xuyên viết lách chuyên mục kinh dị. Vì đuổi theo Xu thế của thời cục, Gene gửi sang trọng viết lách truyện boy love. Sau cơ, kiệt tác của anh ý được phần đông công bọn chúng chào đón và được gửi thể trở thành phim.

Nubsib (Kao Noppakao Dechaphatthanakun) là chàng thao diễn viên đóng góp phim của Gene. Ngay kể từ phen trước tiên bắt gặp Gene, Nubsib tiếp tục mò mẫm từng phương pháp để tiếp cận và “dạy” Gene những động tác và lắng đọng của một đôi bạn trẻ đang yêu thương. Và từng hành vi của chàng trai thao diễn viên này đều sở hữu một mục tiêu là đoạt được chàng ngôi nhà văn.

>>> Đọc thêm: 10 BỘ PHIM ĐỒNG TÍNH HÀN QUỐC ĐÁNG XEM NHẤT

17. Cổ tích ngàn sao – A Tale of A Thousand Stars (2021)

Cổ tích ngàn sao - A Tale of A Thousand Stars (2021)

Cổ tích ngàn sao đó là một trong mỗi bộ phim truyền hình boy love Thái Lan hoặc nhất, “làm mưa thực hiện gió” từng châu Á nhập năm 2021. Sở phim được người theo dõi Đánh Giá cao và cừ giành được 8,6 điểm IMDb.

Chuyện phim kể về Tian (Mix Sahaphap Wongratch), một chàng trai bị giắt bệnh về tim bẩm sinh khi sinh ra. May mắn thay cho, cậu và đã được ghép tim từ là 1 người hiến tặng.

Người cơ đó là Torfun, một cô nàng trẻ con đang khiến nhà giáo tự nguyện ở vùng biên thuỳ phía Bắc. Sau Lúc mò mẫm hiểu vụ việc qua chuyện những trang nhật ký của Torfun, Tian đưa ra quyết định đi làm việc nhà giáo tự nguyện nhằm nối tiếp ước mơ của những người tiếp tục hiến tim cho chính bản thân.

Tại vùng biên thuỳ xa xôi xôi, Tian bắt gặp Phupha (Earth Pirapat Watthanasetsiri), một sĩ quan liêu quân group giá thành lùng. Và Tian nhận ra trái khoáy tim bản thân đập thời gian nhanh rộng lớn ở ngay sát Phupha.

18. Không rằng gì, anh lại bảo em ngốc – Cutie Pie (2022)

Không rằng gì, anh lại bảo em ngốc - Cutie Pie (2022)

Đây là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ khá “hot” của Thái Lan nhập năm 2022. Chuyện phim xoay xung quanh tình thương yêu của nhị chàng trai đối nghịch tặc nhau trọn vẹn.

Lian Kilen Wang (Zee Pruk Panich đóng) và Kuea Keerati (NuNew Chawarin Per) hiện giờ đang bị rớt vào tình thế trở ngại. Họ buộc cần đính ước cùng nhau theo gót đòi hỏi của mái ấm gia đình nhị mặt mũi. Trong Lúc Kuea vô nằm trong yêu thương Lian và ham muốn ở mặt mũi anh, thì Lian lại trọn vẹn ngược lại. Anh chàng giá thành nhạt nhẽo, xử sự tàn nhẫn với Kuea và ham muốn xong xuôi thơm ước.

Tuy nhiên, càng sinh sống bên cạnh nhau, Lian càng ko thể trấn áp tình yêu của tớ giành cho Kuea. Và tình thương yêu và lắng đọng của mình chính thức.

19. Tôi và quái nhập phòng – Something in My Room (2022)

Tôi và quái nhập chống - Something in My Room (2022)

Tôi và quái nhập phòng là bộ phim truyền hình khá mới nhất kỳ lạ, lạ mắt. Phim là sự việc phối hợp của chuyên mục kinh dị, kỳ túng thiếu và đam mỹ. Phim với sự nhập cuộc của những thao diễn viên Nut Supanut, Plan Thanawat, Took Chanokwanun, Phiao Duangjai, Green Phongsathorn…

Câu chuyện phim chính thức Lúc Pat gửi cho tới ở nhập 1 căn ngôi nhà mới nhất nằm trong u bản thân. Tại trên đây, những điều kỳ túng thiếu liên tiếp ra mắt. Sau cơ, Pat trừng trị hiện tại nhập chống bản thân với cùng một hồn quái thương hiệu Pope bị tổn thất trí lưu giữ trong thời điểm tạm thời. Pat đưa ra quyết định đi tìm kiếm hiểu về những bí mật xoay xung quanh Pope.

>>> Đọc thêm: TOP 40 PHIM ĐỒNG TÍNH NỮ, PHIM BÁCH HỢP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

20. Series phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất: Giai đoạn tình yêu – Love Stage (2022)

Series phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất: Giai đoạn tình thương yêu - Love Stage (2022)

Bộ phim Giai đoạn tình yêu xoay xung quanh Anda (Turbo Chanokchon Boonmanawong). Anh chàng sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình người phổ biến ở Thái Lan. Tuy nhiên, Lúc fan hâm mộ chờ đón sự trình làng của Anda với tư cơ hội là 1 ngôi sao sáng mới nhất, anh lại chỉ ham muốn phát triển thành một họa sỹ manga.

Anda từng với thưởng thức nhức thương nhập một trong những buổi con quay lăng xê 10 năm vừa qua. Thế rồi, giờ trên đây chàng trai lại cần nhập cuộc con quay mang lại phần tiếp sau của lăng xê kinh hãi cơ. Hơn nữa, chúng ta thao diễn của Anda nhập quá khứ cũng khá được mời mọc đóng góp lại. Người cơ đó là nam giới thao diễn viên phổ biến Ryo (Kaownah Kittipat Kaewcharoen).

Trái ngược với Anda, Ryo vô cùng hào khởi được tái ngộ người tiếp tục thu được trái khoáy tim anh 10 năm vừa qua. Và cuộc hội ngộ số phận này tiếp tục viết lách nên một mẩu truyện tình thương yêu và lắng đọng.

21. Tình yêu thương vĩnh cửu – KinnPorsche The Series (2022)

Tình yêu thương vĩnh cửu - KinnPorsche The Series (2022)

Series đam mỹ Thái này là bộ phim truyền hình trước tiên lấy chủ thể mafia. Phim là mùng phối hợp của nhị thao diễn viên trẻ con Mile Pakphum và Apo Nattawin nhập vai chủ yếu. Sở phim tiếp tục “làm mưa thực hiện gió” mùng hình họa nhiều nước nhập chống châu Á và luôn luôn đạt top 1 trending bên trên Twitter kể từ thời điểm trình làng. Đó là dựa vào nội dung vô nằm trong thu hút nằm trong thao diễn xuất khôn xiết cừ của nhị thao diễn viên chủ yếu.

Tình yêu thương vĩnh cửu là mẩu truyện của Kinn, nam nhi ông quấn mafia và chàng bartender Porsche. Sau một phen vô tình giải cứu mang lại Kinn, Porsche cực chẳng đã phát triển thành vệ sĩ riêng rẽ mang lại chàng trai thiếu thốn gia giá thành lùng, khó tính khó nết này.

Ban đầu Porsche vô cùng ghét bỏ việc làm vệ sĩ gần giống vị sếp khó khăn ưa của tớ. Thế tuy nhiên, càng trải qua không ít chuyện, tình yêu của tất cả nhị càng ngày càng đậm đà. Và rồi những ông tơ contact bí mật thân ái Porsche và gia tộc của Kinn cũng dần dần được tiết lộ.

22. Xem phim đam mỹ Thái Lan: Không khí tình yêu – Love in the Air (2022)

Xem phim đam mỹ Thái Lan: Không khí tình thương yêu - Love in the Air (2022)

Không khí tình thương yêu là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình boy love tiên tiến nhất của Thái Lan. Phim được gửi thể kể từ cuốn tè thuyết phổ biến Love Storm và Love Sky.

Chuyện phim kể về quan hệ và lắng đọng và vô tình của nhị đôi bạn trẻ. Đó là Rain (Noeul Nuttarat Tangwai) – Payu (Boss Chaikamon Sermsongwittaya) và Sky (Peat Wasuthorn Chaijinda) – Prapai (Fort Thitipong Sengngai). Cuộc chiến tình thương yêu của mình khơi dậy và tràn ngập bầu không khí mến thương.

Ngoài rời khỏi, những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan sau đây cũng khiến cho những người hâm mộ hâm mộ “phát cuồng”:

23. Chuyện của Than và Type 2: Mối tình 7 năm – TharnType 2: 7 Years Of Love (2020)
24. Chàng kỹ sư của tôi – My Engineer (2020)
25. Khoảnh tương khắc bắt gặp em – The moment I need you (2020)
26. Từng một phen yêu thương nhau – Love Area (2021)
27. Tình yêu thương của tôi là sự việc và lắng đọng của cậu – Baker Boy (2021)
28. Đích cho tới là bầu trời – You Are My Sky (2022)
29. Chàng lái xe của tôi – My Ride (2022)
30. Physical Therapy the series (2022)

Xem thêm: counter strike condition zero

Trên đó là những bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất của năm năm nhâm thìn cho tới 2022 nhưng mà Bazaar Vietnam khêu gợi ý cho mình. Chúc chúng ta coi phim hạnh phúc.

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ PHIM ĐAM MỸ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam