usopp sau 2 nam

Sự Lột Xác Ngoạn Mục Của Băng Mũ Rơm

Sau 2 Năm Luyện Tập Trong One Piece

Bạn đang xem: usopp sau 2 nam

Sau Khi chạm chừng và bị Bartholomew Kuma tấn công cất cánh cho tới những vùng khu đất không giống nhau, băng nón rơm vẫn trong thời điểm tạm thời bị phân chia hạn chế. Ace và Râu white vẫn “nằm xuống” sau trận chiến bên trên tổng cỗ thủy quân. Luffy vô nằm trong nhức lòng vì thế ko thể đảm bảo được anh trai của tớ, tuy nhiên cho tới sau nằm trong, Luffy hiểu rằng, cậu đem trách móc nhiệm cần viết lách tiếp mẩu chuyện, thừa kế ước mơ và kế tiếp cuộc hành trình dài của Ace.

Sau lời nói hứa hẹn cả băng tiếp tục hội ngộ nhau sau hai năm nữa, bên trên Sabaody. Luffy tương tự toàn bộ cả member của băng nón rơm nhẩy vào luyện tập. Và hai năm Timeskip của One Piece chính thức kể từ đây!

Timeskip là gì và nhập vai trò thế nào vô One Piece?

Timeskip ở phía trên rất có thể hiểu là quãng thời hạn được hạn chế quăng quật vô mạch phim, những sự khiếu nại ra mắt trong tầm thời hạn này trọn vẹn ko được nghe biết. Là quy trình sau thời điểm group nón rơm kết cổ động trận chiến bên trên Paradise. Trong khoảng chừng thời hạn này, những member của group nón rơm vẫn rèn luyện và tăng nhanh sức khỏe tương tự kỹ năng của tớ lên một tầm cao mới mẻ.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm rèn luyện vô Anime là tập luyện 517 và Manga là chapter 598

Sau Timeskip, những member băng Mũ Rơm vẫn đem những thay cho thay đổi đáng chú ý, về cả nước ngoài hình lẫn lộn kỹ năng chiến đấu

Và đó là băng hải tặc nón rơm sau hai năm rèn luyện vô One Piece:

Luffy:

Ngoại hình: Luffy vẫn mang 1 vệt thâm sẹo hình chữ X bên trên ngực tự Akainu phát sinh vô trận đánh ở Marineford. Cậu tớ cũng thắt thêm 1 cái khăn gold color ngang bụng tương tự động như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy vẫn thành thục tinh chỉnh những tài năng “Gear Second” và “Gear Third” của tớ và tương tự rất có thể dùng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy rất có thể dẫn đến vụ nổ nhờ hiệu quả của những đòn tiến công mới mẻ của tớ.

– Sau trận đánh Magellan, Luffy hầu hết miễn nhiểm với đa số những loại độc dược, vẫn rất có thể bị tác động vị những độc hại cực mạnh như khí Shinokuni của Caesar Clown.

 

– Dường như, vô thời gian timeskip ở bên trên Rusukaina, Luffy cũng trở nên tân tiến tài năng mới mẻ “Gear Fourth”. Với tài năng này cậu tớ đem hình dạng mới mẻ uy lực tương tự động như “Nightmare Luffy” trước cơ của cậu.

– Haki quan liêu sát của Luffy đã và đang vượt lên số lượng giới hạn của cậu và trở nên tân tiến kỹ năng nhận ra sau này tương tự Charlotte Katakuri Khi chiến tranh với Katakuri.

- cũng có thể rằng, Luffy vẫn trở thành cực mạnh sau hai năm rèn luyện vô One Piece

Zoro:

Ngoại hình: Anh mang 1 vệt thâm sẹo bên trên đôi mắt trái khoáy tương tự động như của Rayleigh, khung hình cũng có thể có nhiều cơ bắp rộng lớn. Thay vì thế đem áo sơ-mi và quần như trước đó cơ thì Zoro mang 1 cái áo choàng màu xanh da trời lá và thắt một cái khăn red color ngang bụng.

Sức mạnh: Zoro vẫn upgrade những tài năng củ của tớ tương tự trở nên tân tiến một tài năng kín đáo của tam thám thính phái. Dường như, Zoro cũng học tập được cơ hội dùng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

Ngoại hình: Cô coi to hơn và đem mái đầu đẩy sóng.

Sức mạnh:

– Cô vẫn đã có được technology kể từ Weatheria với rất nhiều trái khoáy bóng không khí.

– Nami cũng upgrade Perfect Clima-Tact trở nên Sorcery Clima-Tact. Với giải pháp này, cô rất có thể dẫn đến nhiều loại không khí rộng lớn và rất có thể dùng nó hằng ngày.

 

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng khá được cô dùng thành thục mà đến mức rất có thể trở thành trọn vẹn vô hình dung.

– Khả năng tạo ra mây hải dương rất có thể dùng được trong những vùng hải dương thông thường.

– Clima-Tact của cô ý kế tiếp được Usopp và Franky upgrade trở nên dạng mới mẻ. Usopp vẫn bổ sung cập nhật technology Weatheria và phối kết hợp kỹ năng phát triển “pop greens” của anh ý ấy.

– Cô đã và đang hàng phục đám mây Zeus – đám mây dùng vong hồn của tứ hoàng Bingmom đem kỹ năng phóng đi ra một chùm sét rất có thể tàn phá một quần đảo.

Xem thêm: mời cưới bằng tin nhắn

Usopp:

Ngoài hình: Anh team một cái mủ white color với mái đầu dài thêm hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp dùng “pop greens” thực hiện vũ trang và bảo rằng bản thân đang trở thành một binh sỹ gan dạ rộng lớn.

– Anh dùng súng cao su đặc Kabuto với phiên phiên bản nhỏ hơn trước đây cơ và đã và đang thay cho thế cặp kính bảo lãnh. Súng cao su đặc mới mẻ của anh ý rất có thể lớn mạnh phát triển thành một cây ăn thịt sinh sống và rất có thể phun một lượng rộng lớn vẫn vụn đi ra như đạn.

 

– Anh đã và đang thức tỉnh được kỹ năng dùng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

– Sanji rất có thể kích hoạt tài năng Diable Jambe bên trên cả nhì chân nhanh chóng rộng lớn và đơn giản dễ dàng rộng lớn. Nó dẫn đến một ngọn lữa kể từ cơn thịnh nộ phủ bọc toàn cỗ khung hình, kể từ cơ những cú đá của anh ý tớ rất có thể nhóm cháy bất kể cái gì va vấp vô.

– Anh tớ vẫn trở nên tân tiến tài năng bơi lội với vận tốc bao chỉ vị đôi bàn chân của tớ, Kỹ năng cất cánh tương tự động như Geppo của CP9 và học tập được nghệ thuật Spectrum của Ivankov.

– Anh cũng học tập được cơ hội dùng Haki Kenbushoku và Haki Busoshoku.

Chopper:

– Anh tớ trở nên tân tiến một tài năng mới mẻ mang tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng upgrade dạng vươn lên là Guard Point to hơn và rất có thể đổi khác những dạng nhưng mà ko cần thiết Rumble Ball.

– Anh tớ rất có thể trọn vẹn tinh chỉnh, thực hiện căn nhà và thì thầm được một cơ hội thông thường ở dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh tớ vẫn cần thiết nốc dung dịch Rumble Point tuy nhiên chỉ việc 1 viên tiếp tục vươn lên là hình trong khoảng 3 phút. Sau khi về thông thường, Chopper tiếp tục yếu ớt chuồn trong khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay, đó là ứng dụng phụ của việc vươn lên là hình.

Robin:

– Cô vẫn dùng thành thục sức khỏe trái khoáy hung thần quỷ ác của tớ và rất có thể dẫn đến hàng nghìn phần tử bên trên khung hình và thậm chí còn dẫn đến phiên bản sao hắn không còn với tôi cũng như ăn mặc quần áo đem bên trên người.

– Dường như, cô còn tạo nên tay và chân to con bằng phương pháp ghép nhiều tay hoặc chân lại cùng nhau. phẳng sử dụng phương pháp này, Robin cũng rất có thể tạo nên song cánh nhằm rất có thể cất cánh.

Franky:

– Anh đổi khác khung hình trở thành lớn rộng lớn và tối ưu rộng lớn kể từ vẻ ngoài và chức năng

– Kho vũ trang của anh ý cũng tạo thêm về hỏa lực, anh đem bệ phóng thương hiệu lửa và một khẩu súng tia laze tương tự động như trái khoáy hung thần quỷ ác của Pacifistas và Kizaru.

– Franky cải vươn lên là khung hình của tớ bằng phương pháp tăng những tính năng thực tế như “Đèn núm vú”.

– Anh cũng trở nên tân tiến một robot to con nhằm rất có thể chiến tranh phía bên trong nó.

Brook:

– Anh học tập được thực chất thực sự của trái khoáy hung thần quỷ ác bản thân sở hửu, được cho phép anh bay xác và tách hồn của tớ thoát ra khỏi khung hình.

– Brook rất có thể tinh chỉnh vong hồn người không giống vị âm thanh, tuy nhiên ko thể tinh chỉnh những vong hồn quá uy lực.

Xem thêm: mua hang tra gop nguyen kim

– Kiếm thuật của anh ý cũng khá được nâng cao, rất có thể dùng những tài năng “flying sword slash”.

  •  Bài viết lách liên quan: Luffy Đã Mạnh Đến Thế Nào Sau 2 Năm Timeskip

 >> Haki chống Vương: Sức Mạnh Của Bậc Chí Tôn