tro choi pikachu 2014

Có lẽ nhập tất cả chúng ta, không có bất kì ai là ko biết trò đùa Pikachu phổ biến - phương tiện đi lại giết mổ thời hạn hiệu suất cao tiên phong hàng đầu của từng giai tầng kể từ học viên, SV cho tới công chức, người già nua với lối đùa ghép hình giản dị và đơn giản tuy nhiên vô nằm trong thú vị. Sau phía trên GameHub van lơn reviews cho tới độc giả tía tựa game Pikachu hay và mới ra dành riêng cho hệ quản lý Android.

1. Onet Deluxe

Bạn đang xem: tro choi pikachu 2014

Đứng đầu list là Onet Deluxe, cái thương hiệu dường như ko tương quan cho tới Pikachu tuy nhiên tựa game đó lại đang được đứng top list những game Pikachu mê hoặc nhất và chiếm hữu sản phẩm triệu lượt vận chuyển bên trên từng trái đất. Không chỉ mất Pokemon, game còn cho tất cả những người đùa xếp hình cả những loại động vật hoang dã và trái cây.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Ngoài rời khỏi game còn đặc biệt đa dạng và phong phú với 4 loại đùa không giống nhau:

-Leisure Mode: Thoải cái đùa nhằm triển khai xong toàn bộ những Lever nhưng mà ko cần thiết lo ngại về thời hạn chạy ngược.
-Time Mode: Nối hình nhanh nhất có thể hoàn toàn có thể trước lúc không còn thời hạn.
-Challenge Mode: Chế Mức độ cạnh tranh dành riêng cho tất cả những người đùa đừng chậm tay thời gian nhanh đôi mắt và kiên trì.
-Survival Mode: Thử thách óc cỗ nhằm giành được điểm số tối đa với số mùng đùa giới hạn max.

Game chiếm hữu 2 Mức độ cạnh tranh Normal và Hard. Độ khó khăn càng tốt con số hình cần thiết nối nhằm qua loa mùng tăng. Sau từng mùng người đùa còn được nhập cuộc nhập những mùng bonus nhằm lần tăng cống phẩm tương hỗ cho tới quy trình chơi trò giải trí.

[​IMG]
[​IMG]


Nhìn công cộng, Onet Deluxe là tựa game giản dị và đơn giản tuy nhiên đẫy mê hoặc với lối chơi không xa lạ và nhiều công dụng đa dạng và phong phú.

Tải Onet Deluxe tại:

[​IMG]

Xem thêm: xuyen qua thanh tieu me ke than y


2. Pikachu như là bên trên PC

[​IMG]

Đúng như tên thường gọi, trò đùa này dành riêng cho những người dân nặng nề tình với tựa game Pikachu lịch sử một thời bên trên PC. Vẫn là lối đùa ghép hình những chú Pokemon không xa lạ, các bạn sẽ được ôn lại cảm xúc thư giãn và giải trí nằm trong Pikachu từng khi từng điểm ngay lập tức bên trên chủ yếu chiếc Smartphone của tớ.

[​IMG]
[​IMG]

Game là free, ko dùng những lời nhắn, đái xảo nhằm mục đích câu chi phí người đùa. Quý Khách hoàn toàn có thể thoả mức độ đùa nhưng mà không nhất thiết phải lo ngại cho tới số chi phí nhập thông tin tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh của tớ.

Tải Pikachu như là bên trên PC tại:

[​IMG]


3. Pikachu 2014

[​IMG]

Đây là tựa game Pikachu tiên tiến nhất và chiếm hữu hình hình họa đẹp tuyệt vời nhất, tương hỗ cả Tablet Android lên đến mức 10 inch với hình hình họa HD siêu đường nét. Hiện bên trên game với 15 level đi kèm theo với skin trực quan lại, giản dị và đơn giản giúp đỡ bạn thích nghi nhanh gọn và đơn giản và dễ dàng hơn

[​IMG]
[​IMG]

Đặc biệt mỗi một khi không còn nước nhằm xếp hình, game tiếp tục tự động hóa bố trí lại địa điểm những hình chứ không hề thực hiện khó khăn người đùa giống như các tự động game Pikachu không giống.

Tải Pikachu 2014 tại:

[​IMG]

Xem thêm: soạn bài câu phủ định tuthienbao