tổng giám đốc anh thật là hư webtruyen

Tác giả:   Cơ Thủy Linh.

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình, Tiểu Thuyết.

Bạn đang xem: tổng giám đốc anh thật là hư webtruyen

Tình trạng truyện: Đã Hoàn Thành.

Đánh giá: 7.7/10.

doctruyentonggiamdocanhthatlahu.jpg

Tương tự động như bao truyện cẩu huyết không giống của Cơ Thủy Linh, Truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư nhuốm sắc tố dục nồng đậm, không chỉ có thế nó còn chút ngược, hãy xem thêm phần trình làng tiếp sau đây nhằm tự động Đánh Giá nhé.

Xem thêm: phimcobelolem

Truyện kể về thiếu hụt phái nữ Phó Vũ Nghê, trong năm này nhì tám tuổi tác, hiện nay đang xuất hiện trình độ chuyên môn thạc sĩ, và đang khiến thư ký cho tới tổng giám đốc của tập đoàn lớn Lạc Thị. Cha cô, tổng giám đốc của Phó thị, Phó Quảng Nguyên. Vì an toàn và tin cậy của tập đoàn lớn, giống như thay cho thế cô em gái nằm trong thân phụ không giống u của tớ, Chu Lạc San, cô đành nhắm đôi mắt fake chân, bày đi ra thủ đoạn nhằm trở nên bà công ty của Lạc Thị.

Với plan hội chứng cớ xử phái nữ, giống như sự liên minh ở trong nhà báo, cô thành công xuất sắc trở nên con cái dâu căn nhà Lạc Thị, tuy nhiên cô không tồn tại được trái khoáy tim của hắn. Lạc Ngạo Thực,  trong năm này nhì mươi tám tuổi tác, cả cuộc sống hắn chỉ giành riêng cho việc góp sức và trở nên tân tiến Lạc Thị (Hắn tự động nghĩ về vậy). Nhưng mới gần đây, trái khoáy tim và nguyên con người hắn mệt rũ rời, hắn tìm kiếm được điểm tựa ở Chu Lạc San, hắn cho là hắn yêu thương cô, hắn mong muốn người sử dụng không còn đời này bồi cô ân ân ái ái.

Xem thêm: santios

Không ngờ, Khi hắn còn chưa kịp banh điều cầu hít thì cô đang được đổi mới đâu tổn thất, hiện hữu vô cuộc sống thường ngày của hắn lại là thư ký Phó. Được rồi, cô mong muốn thực hiện bà công ty Lạc Thị tôi tiếp tục cho tới cô toại nguyện, việc cô còn tồn bên trên ở phía trên đơn giản lưu giữ vị trí đợi Chu Lạc San quay trở lại thôi.

Ở mặt mũi cô, hắn tìm kiếm được lạc thú mới mẻ, tuy nhiên hắn ko được cho phép bản thân trầm luân, vì như thế cô là kẻ gài bẫy hắn, thực hiện hắn cảm nhận thấy bản thân như 1 con cái chiên nhỏ, hắn bất lực. Hắn giầy vò cô bằng phương pháp ngủ với em bọn họ cô, bạn tri kỷ cô, những người dân cô coi như cần thiết nhất (nam chủ yếu rất là dơ luôn luôn nha).

Hiểu lầm tiếp nối đuôi nhau hiểu nhầm, liệu rằng Vũ Nghê sở hữu đầy đủ tươi tỉnh nhằm tóm chặt sau này bản thân, hoặc lại đắm chìm ngập trong quá khứ và thủ đoạn của u kế tiếp giống như ông ông xã thân thích ái của tớ tạo nên. Hãy thăm dò hiểu vô liên kết sau nhé! http://webtruyen.com/tong-giam-doc-anh-that-la-hu/