thai tu phi thang chuc ky ebookGiả sử các bạn là 1 trong chàng trai, một chàng trai cực kỳ thông thường thôi. Nhưng cho tới một ngày đẹp mắt trời, không hiểu biết vì như thế nguyên nhân gì nhưng mà các bạn lại được phượt cho tới địa phủ. Thần kì rộng lớn, các bạn vinh hạnh được hẳn Ti Mệnh Tinh Quân “cướp ngục”, đôi khi cho chính mình một thể xác mới mẻ coi như trả ơn cho 1 việc nào là này mà các bạn đã hỗ trợ kể từ đời thủa nào là rồi! Thế là đùng một chiếc, các bạn - một vong hồn “đàn ông” vô nhị mươi bao nhiêu năm trời - trở nên một cô nàng, và lại còn là 1 trong phụ nữ giới tiếp tục sở hữu ông xã, một Thái tử phi đúng thương hiệu. Chỗ trước đó cân đối tràn nam tính mạnh mẽ thì ni lại nhô đi ra thể hiện nay vẻ thú vị nữ giới tính, đồ vật gi trước đó phân minh sở hữu lúc này lại trở thành mất… Ôi, chuyện quỷ quái gì thế này?????

Ai nhưng mà chẳng biết Thái tử Phi là nghề nghiệp khó khăn thực hiện nhất bên trên đời:

Thứ nhất, con phố thăng quan tiền tiến thủ chức ko lấy gì thực hiện đảm bảo chất lượng đẹp mắt. Từ Thái Tử Phi, lên Hoàng Hậu, rồi lên Thái Hậu, chính là rất khó chẳng không giống gì lên trời! quý khách tiếp tục khi nào thấy một hoàng thái tử phi chịu đựng đựng được cho tới khi đăng vương thái hậu chưa?

Thứ nhị, làm việc không tồn tại đảm bảo an toàn, bảo đảm thất nghiệp, bảo đảm khi về hưu, bảo đảm nhức nhức láo nháo những loại thu thập không giống đều không tồn tại, khi nào thì cũng hoàn toàn có thể bị nghỉ việc, không chỉ có thế còn ko mang đến thăm dò việc không giống.

Xem thêm: cheat on là gì

Thứ tía, đặc thù việc làm gian nguy, ngẫu nhiên khi nào là cũng đều có kỹ năng thất lạc mạng. Nếu hoàng thái tử ko được sản xuất nhà vua, hoàng thái tử phi đương nhiên cũng chịu đựng phận đen sạm theo đuổi thái tử; nếu như hoàng thái tử lên thực hiện nhà vua, vậy thì lại càng cần lưu ý ngừa với việc khủng hoảng của chủ yếu bản thân.

Thứ tư, phía trên lại là việc làm sở hữu đặc thù kiêm nhiệm, tuy rằng độ mạnh làm việc ko rộng lớn lắm, tuy nhiên đối tượng người tiêu dùng đáp ứng thì... Haizz!

Tóm lại, loại việc thực hiện Thái tử Phi này thực sự ko cần loại công việc và nghề nghiệp đảm bảo chất lượng đẹp mắt gì, ko chi phí loại, áp lực nặng nề rộng lớn, đối đầu tàn khốc... Điểm đảm bảo chất lượng có một không hai có lẽ rằng đơn thuần môi trường thiên nhiên thao tác làm việc đảm bảo chất lượng, cho tới đâu cũng hoàn toàn có thể chăm sóc đôi mắt vì như thế vô số siêu mẫu.

Mời chúng ta đón phát âm Thái Tử Phi thăng chức ký của người sáng tác Tiên Chanh.

Xem thêm: ban sao nguy hiem tap cuoi