kỷ niệm 5 năm ngày cưới tiếng anh

Trong nội dung bài viết ngày ngày hôm nay Langmaster tiếp tục gửi cho tới các bạn những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới giờ Anh và ngọt ngào nhất giành cho từng đối tượng người tiêu dùng. Cùng lần hiểu tức thì nha.

1. Kỷ niệm ngày cưới giờ Anh là gì? Một số cụm kể từ các bạn nên biết.

Trong giờ Anh Kỷ niệm ngày cưới là Wedding anniversary /ˈwedɪŋ ænɪvɜːrsəri/. Đây là 1 trong thời gian rất rất qua quýt trọng so với những cặp phu nhân ông xã. Trong thời gian cần thiết này những cặp phu nhân ông xã tiếp tục rất rất vui mừng Lúc có được những điều chúc ý nghĩa sâu sắc.

Bạn đang xem: kỷ niệm 5 năm ngày cưới tiếng anh

Trước Lúc thể hiện một trong những khêu ý về những điều lời chúc tụng kỷ niệm ngày cưới vì như thế giờ Anh, chúng ta nên cầm được một trong những cụm kể từ sau:

 • Copper anniversary /ˈkɑːpər ˌænɪˈvɜːrsəri/: Lễ kỷ niệm đồng (kỷ niệm 7 năm ngày cưới)
 • Aluminium anniversary /ˌæljəˈmɪniəm ˌænɪˈvɜːrsəri/: Lễ kỷ niệm nhôm (kỷ niệm 10 năm ngày cưới)
 • Silver wedding /ˌsɪlvər ˈwedɪŋ/: Lễ kỷ niệm bạc (Kỷ niệm 25 năm ngày cưới) -  cụm silver wedding anniversary  cũng ý nghĩa tương tự.
 • Ruby wedding /ˌruːbi ˈwedɪŋ/: Lễ kỷ niệm 40 năm ngày cưới.
 • Golden wedding /ˌɡəʊldən ˈwedɪŋ/: Lễ kỷ niệm vàng (Kỷ niệm 50 năm ngày cưới) - cụm Golden wedding anniversary  cũng ý nghĩa tương tự.
 • Diamond wedding /ˌdaɪmənd ˈwedɪŋ/: Lễ kỷ niệm vàng (Kỷ niệm 60 năm ngày cưới)

null

2. Câu chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới giờ Anh

Một năm là khoảng tầm thời hạn ko vượt lên nhiều năm tuy nhiên lại đẫy mới mẻ mẻ, và ngọt ngào so với những cặp đôi bạn trẻ. Sau trên đây chúng ta có thể tìm hiểu thêm một trong những lời chúc cho việc khiếu nại này nhé!

2.1 Câu chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới giờ Anh giành cho vợ/chồng.

 • Happy first anniversary! I look forward lớn spending many more years with you in our trang chính together.

(Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới của bọn chúng bản thân. Anh/em hòng rằng sẽ có được thêm thắt nhiều năm nữa tất cả chúng ta nằm trong mặt mũi nhau)

 • It's such a blessing lớn have you in my life! Happy first anniversary! 

(Thật như ý biết bao Lúc đem em/anh vô đời! Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của song ta)

 • After the first year of living together, we have shared sánh many special moments. Let's continue lớn create more sweet moments together. Happy first anniversary! 

(Sau năm trước tiên cộng đồng sinh sống, tất cả chúng ta vẫn nằm trong share nhiều khoảnh tương khắc quan trọng. Hãy nằm trong kế tiếp tạo thành những khoảnh tương khắc và ngọt ngào cùng với nhau anh/em nhé!)

 • I feel sánh lucky lớn điện thoại tư vấn you my husband/wife. Please continue lớn be by my side for many more years.

(Em/anh cảm nhận thấy thiệt như ý Lúc được gọi anh/em là chồng/vợ. Hãy kế tiếp ở cạnh bên em/anh thêm thắt nhiều năm nữa anh/em nhé.)

 • I get sánh much emotion, happiness, joy and excitement... when I'm with you. Wishing lớn share those for another year or sánh.

(Anh/em đem thiệt nhiều xúc cảm Lúc được ở mặt mũi em/anh: niềm hạnh phúc, nụ cười, sự phấn khích. Anh/em mong ước share những xúc cảm bại liệt nằm trong em/anh trong không ít năm nữa.)

 • May our beautiful bond last forever! Happy wedding anniversary. my love. 

(Mong quan hệ chất lượng tốt đẹp mắt của bọn chúng bản thân tiếp tục kéo dãn dài mãi mãi! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tình thương của anh/em.)

2.2 Câu chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới giờ Anh giành cho bè bạn.

 • Seeing how you two have loved each other over the past year, I believed in true love. Happy wedding anniversary.

(Nhìn cơ hội nhì các bạn chiều chuộng nhau vô 1 năm qua quýt, tôi vẫn tin tưởng vô tình thương thực thụ. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới)

 • Happy wedding anniversary. May you two live happily ever after!

(Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Mong rằng nhì các bạn sẽ sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi về sau)

 • Happy wedding anniversary. May you two live happily ever after!

(Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Mong rằng nhì các bạn sẽ sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi về sau)

 • Happy wedding anniversary. Surely your love will last many more years!

(Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Chắc có thể tình thương của những các bạn sẽ kéo dãn dài thêm thắt nhiều năm nữa.)

 • I told you on your wedding day, today I want lớn repeat, you two make the best couple in the world. Happy wedding anniversary.

(Tôi từng trình bày vô ăn hỏi của công ty, ngày hôm nay tôi ham muốn nói lại, nhì các bạn là cặp đôi bạn trẻ tuyệt hảo nhất bên trên toàn cầu. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới)

 • Watching the two of you is sánh inspiring. Happy wedding anniversary.

(Theo dõi nhì các bạn thiệt sự tôi được truyền hứng thú. CHúc mừng kỷ niệm ngày cưới)

null

3. Câu chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới giờ Anh

3.1 Câu chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới giờ AnSpending the future with you has never been more excitingh giành cho vợ/chồng.

 • Thanks for joining bủ on this beautiful life journey. Happy wedding anniversary.

(Cảm ơn em/anh vẫn sát cánh đồng hành nằm trong anh bên trên hành trình dài cuộc sống tươi tắn đẹp mắt này. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bọn chúng ta)

 • Thanks for joining bủ on this beautiful life journey. Happy wedding anniversary.

(Cảm ơn em/anh vẫn sát cánh đồng hành nằm trong anh bên trên hành trình dài cuộc sống tươi tắn đẹp mắt này. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bọn chúng ta)

 • The past three years have made bủ realize, life without you would be life without love. I love you, happy anniversary.

(Ba năm vừa qua vẫn khiến cho anh/em xem sét, cuộc sống đời thường thiếu hụt em/anh là cuộc sống đời thường thiếu hụt tình thương. Anh/em yêu thương em/anh, chúc mừng kỷ niệm ngày cưới)

 • The past three years have made bủ realize, life without you would be life without love. I love you, Happy wedding anniversary.

(Ba năm vừa qua vẫn khiến cho anh/em xem sét, cuộc sống đời thường thiếu hụt em/anh là cuộc sống đời thường thiếu hụt tình thương. Anh/em yêu thương em/anh, chúc mừng kỷ niệm ngày cưới)

 • I am the luckiest in the world because I have you in my life. Please continue lớn be by my side for many more years. Happy wedding anniversary. 

(Anh/em đó là người như ý nhất bên trên toàn cầu vì như thế anh/em đem em/anh vô đời. Tại mặt mũi anh/em thêm thắt nhiều năm nữa em/anh nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bọn chúng ta)

 • For the past three years, you have made bủ feel joy and happiness. This is a wonderful journey that I want lớn continue forever. I love you. Happy wedding anniversary. 

(Ba năm vừa qua, em/anh khiến cho anh/em cảm biến được nụ cười, niềm sung sướng. Đây là hành trình dài tuyệt hảo tuy nhiên anh/em ham muốn kế tiếp mãi mãi. Anh/em yêu thương em/anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày của bọn chúng ta)

null

3.2 Câu chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày cưới giờ Anh giành cho bè bạn.

 • Supporting, loving, and counting on each other makes your marriage sánh nice and strong! And you two continue lớn vì thế it. Happy wedding anniversary, my dear.

(Hỗ trợ, tình thương thương và sự tin tưởng tưởng khiến cho cuộc hôn nhân gia đình của công ty thiệt tuyệt hảo và gắn kết. Và nhì các bạn hãy kế tiếp vì vậy nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bạn tri kỷ yêu)

 • Best greetings and happy Anniversary wishes lớn the most beautiful couple I have ever known! 

(Gửi điều chúc chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất và điều chúc kỷ niệm ngày cưới cho tới cặp đôi bạn trẻ đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên tôi từng biết.)

 • You two had a great journey. Happy wedding anniversary, my dear.

(Hai bạn đã sở hữu một hành trình dài thiệt tuyệt hảo. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, bạn tri kỷ yêu)

 • You two had a great journey. Happy wedding anniversary, my dear.

(Hai bạn đã sở hữu một hành trình dài thiệt tuyệt hảo. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới, bạn tri kỷ yêu)

 • I always knew you two were made for each other, you proved bủ right. Happy wedding anniversary.

(Tôi luôn luôn hiểu được nhì các bạn sinh đi ra là giành cho nhau, các bạn vẫn minh chứng rằng tôi đích thị. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới)

4. Câu chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới giờ Anh

5 năm cũng là 1 trong vệt mốc khá cần thiết của hôn nhân gia đình Lúc thời điểm này mái ấm gia đình nhỏ vẫn đem sự gom mặt mũi của những member nhí. Cùng tìm hiểu thêm một trong những lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới giờ Anh hoặc nhất mang lại thời gian này nhé:

4.1 Câu chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới giờ Anh giành cho vợ/chồng.

 • Happy 5th anniversary lớn my love. You are a wonderful mother/father and the perfect wife/husband. I love you.

(Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới tình thương của anh/em. Em/anh là 1 trong người mẹ/người phụ thân tuyệt hảo và một người vợ/người ông xã tuyệt vời. Anh/em yêu thương em/anh.)

 • The past 5 years have been difficult, but we have overcome them together. Loving, caring and counting on each other is our key. Happy 5th anniversary lớn my love.

(5 năm vừa qua vẫn đem thiệt nhiều trở ngại tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn cùng với nhau băng qua. Sự chiều chuộng, share và tin tưởng tưởng cho nhau là phân tách khóa của tất cả chúng ta. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới tình thương của anh/em)

 • I love you. I want lớn keep growing old with you. Happy 5th anniversary lớn my love.

(Anh/em yêu thương em/anh. Anh/em ham muốn được nằm trong em/anh già cả lên đường. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới tình thương của anh/em)

 • I am sánh happy that I get lớn spend the rest of my life with you. Happy 5th anniversary, honey.

(Anh/em thiệt niềm hạnh phúc Lúc hoàn toàn có thể dành riêng phần đời còn sót lại nằm trong em/anh. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới, em/anh yêu)

 • For the past five years, you have made bủ realize marrying you was the best thing that’s ever happened lớn bủ. Happy 5th anniversary, honey.

(5 năm vừa qua vẫn khiến cho anh/em xem sét kết duyên với em/anh là vấn đề tuyệt hảo nhất từng xẩy ra với anh/em. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới em yêu/anh yêu)

 • May our 5th wedding anniversary be just the beginning of a lifetime of love and happiness.

(Chúc mang lại lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới của tất cả chúng ta đơn thuần khởi điểm của một cuộc sống chiều chuộng và niềm hạnh phúc.)

4.2 Câu chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới giờ Anh giành cho bè bạn.

 • Best wedding anniversary wishes lớn the most wonderful couple. Happy 5th anniversary, my best friend.

(Xin dành riêng điều chúc chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất cho tới cặp đôi bạn trẻ tuyệt hảo nhất. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới bạn tri kỷ nhất của tôi)

 • You make bủ believe in marriage. Happy 5th anniversary, my bae.

(Bạn khiến cho tôi tin tưởng vô hôn nhân gia đình. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cười cợt bạn tri kỷ yêu)

 • The past 5 years have proven that you were born for each other. Happy 5th anniversary.

(5 năm vừa qua vẫn minh chứng rằng chúng ta sinh đi ra là giành cho nhau. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới)

 • Your love gets better with each passing year, you two have many more years together. Happy 5th anniversary, my dear.

(Tình yêu thương của những các bạn sẽ trở thành tuyệt hảo rộng lớn theo đuổi năm mon, nhì các bạn sẽ được thêm nhiều năm cạnh bên nhau. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới)

 • My heartiest wishes lớn a perfect couple. Have a great wedding anniversary, my dear!

(Gửi điều chúc tình thực nhất của tôi cho tới một cặp đôi bạn trẻ tuyệt vời. quý khách thân mật yêu thương chúc một kỷ niệm ngày cưới tuyệt với nhé)

 • Keep loving, counting, and living together. Have a great wedding anniversary, my dear!

(Tiếp tục chiều chuộng, tin tưởng tưởng và cạnh bên cạnh nhau. Chúc bạn tri kỷ yêu thương mang trong mình 1 kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời)

4.3 Câu chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới giờ Anh giành cho mái ấm gia đình.

 • You two complete each other in every way. Happy 5th anniversary, my sister/brother.

(Hai người hoàn mỹ nhau về từng mặt mũi. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngàu cưới anh/chị của em)

 • Wishing your love for each other continues lớn grow stronger with each passing year. Happy 5th anniversary.

(Chúc mang lại tình thương nhì con cái giành cho nhau tiếp tục kế tiếp cải cách và phát triển mạnh mẽ và uy lực rộng lớn theo đuổi năm tháng

 • Best wishes lớn you and give you lots of love on your special day. Happy 5th anniversary, my sister/brother/son/daughter.

(Lời chúc chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất giành cho anh/chị/em/con và gửi cho tới anh/chị/em/con thiệt nhiều tình thương trong thời gian ngày quan trọng này. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cười cợt anh/chị/em/con)

 • You complete each other in a myriad number of ways. I wish lớn have a perfect married life lượt thích you both. Happy 5th anniversary, my sister/brother.

(Anh chị hoàn mỹ cho nhau theo đuổi vô số cơ hội. Em ước bản thân cũng có thể có cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình thỏa mãn như anh chị. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới anh/chị của em)

 • I hope you two will always stick with each other through thick and thin. Happy 5 years anniversary!

(Bố/mẹ kỳ vọng rằng nhì con cái tiếp tục luôn luôn ràng buộc cùng nhau mặc dù có chuyện gì xẩy ra. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới những con)

null

5. Câu chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới giờ Anh

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới giờ Anh được gọi là Aluminium anniversary: Lễ kỷ niệm nhôm, số 10 vẫn là một dốc mốc tròn trĩnh đẫy và vô nằm trong ý nghĩa sâu sắc. Chính nên là chớ tiếc những lời chúc kỷ niệm ngày cưới giờ Anh quan trọng mang lại thời gian này nhé:

5.1 Câu chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới giờ Anh giành cho vợ/chồng.

 • To my wonderful wife/husband, thank you for 10 years of love, sharing, and happiness. Happy 10th anniversary, my love.

(Gửi cho tới người vợ/người ông xã tuyệt hảo của anh/em, cảm ơn em/anh vì như thế 10 năm chiều chuộng, sẻ phân tách và niềm hạnh phúc. Chúc mừng ngày kỷ niệm 10 năm tình thương của anh/em)

 • May our love continue lớn be as strong and vibrant as it was at our beginning. Happy 10th anniversary, my love.

(Chúc mang lại tình thương của tất cả chúng ta tiếp tục mãi gắn kết và bùng cháy rực rỡ như thuở lúc đầu. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới tình thương của anh/em)

 • To my loving wife/husband, Thank you for always giving bủ sánh much love, laughter and happiness. I love you forever. Happy 10th anniversary.

(Gửi cho tới người vợ/người ông xã chiều chuộng của anh/em, cảm ơn em/anh vẫn luôn luôn giành cho anh/em thiệt nhiều tình thương, giờ cười cợt và niềm sung sướng. Anh/em tiếp tục mãi yêu thương em/anh. Chúc mừng ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới)

Xem thêm: Xem Truc Tiep Bong Da Cà Khịa TV

 • Since the first day we met, I’ve been madly in love with you. After 10 years that love hasn’t wavered for a second. Happy Anniversary lớn my love.

(Kể kể từ phen trước tiên tất cả chúng ta bắt gặp nhau, anh/em vẫn yêu thương em/anh điên loạn. Sau 10 năm thì tình thương này cũng ko hề xê dịch cho dù có một giây phút. Chúc mừng lễ kỷ niệm tình thương của anh/em)

 • To my adoring wife/husband. I am sánh grateful for everything you vì thế and all you’ve brought lớn my life. Being by your side every day is my happiness. Happy Anniversary lớn my love.

(Gửi cho tới người vợ/người ông xã yêu thương quý của anh/em. Anh/em rất rất hàm ơn vì như thế từng điều anh đã thử và mang về cuộc sống đời thường của anh/em. Tại mặt mũi em/anh thường ngày là niềm sung sướng của anh/em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tình thương của anh/em)

 • “My husband/wife and I are best of friends first and foremost. We fight lượt thích cats and dogs but never stay mad for long. I was lucky lớn find you, you are in every way. Happy Anniversary lớn my love, my soulmate.

(Chồng em/Vợ anh trước không còn là kẻ các bạn cực tốt. Chúng tao hoàn toàn có thể giành giật cãi như chó với mèo tuy nhiên sẽ không còn khi nào phẫn nộ hờn vượt lên lâu. Em/anh thiệt như ý Lúc nhìn thấy anh/em, anh/em là tri kỷ của em/anh về từng mặt mũi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới tri kỷ của em/anh)

 • Today is the 10th anniversary of our marriage, and I can’t help but feel nostalgic about the day I walked down the aisle with you. I always lắc my love on you

(Hôm ni là kỷ niệm 10 năm ngày cưới và anh/em ko ngoài bổi hổi lưu giữ về ngày lao vào lễ lối nằm trong em/anh. Tình yêu thương của anh/em luôn luôn đặt điều điểm em/anh)

 • These ten years seem sánh short. I truly look forward lớn many many years with you, darling. Happy Anniversary lớn my love.

(Mười năm nhịn nhường như vượt lên ngắn ngủn. Anh/em thực sự mong ngóng thêm thắt nhiều nhiều năm ở mặt mũi em/anh yêu thương. Chúc mừng kỷ niệm tình thương của anh/em)

null

5.2 Câu chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới giờ Anh giành cho bè bạn.

 • Your love inspires bủ. I hope you live together forever, with all your brilliance. Happy Anniversary lớn my friend. 

(Tình yêu thương của công ty vẫn truyền hứng thú mang lại tôi. Tôi kỳ vọng nhì các bạn sẽ sinh sống cùng mọi người trong nhà đầy đủ đời, với những gì bùng cháy rực rỡ nhất. Chúc mừng ngày kỷ niệm các bạn của tôi)

 • You both are the perfect man and woman, sánh is your marriage. I hope your love has lớn travel a distance. Happy Anniversary lớn my friend. 

(Hai các bạn là kẻ nam nhi và người phụ nữ giới tuyệt vời, hôn nhân gia đình của chúng ta cũng vậy. Chúc mang lại tình thương của những các bạn sẽ là 1 trong hành trình dài nhiều năm. Chúc mừng ngày kỷ niệm các bạn của tôi)

 • May your marriage be as fresh as a newlywed. Happy Aluminium anniversary.

(Chúc mang lại hôn nhân gia đình của các bạn sẽ luôn luôn tươi tắn mới mẻ như tân thơm. Chúc mừng lễ lỷ niệm 10 năm ngày cưới)

 • May the love between you both never fade but prosper over time. Happy Aluminium anniversary.

(Chúc hôn nhân gia đình của công ty ko khi nào phai lạt, kiên cố theo đuổi thời hạn. Chúc mừng lế kỷ niệm 10 năm ngày cưới)

 • It's great that the children always live in a house full of love. May the love between you both never fade but prosper over time. Happy Aluminium anniversary.

(Thật tuyệt hảo Lúc những đứa con trẻ luôn luôn được sinh sống vô căn nhà tràn trề tình thương. Chúc mang lại tình thương của nhì các bạn sẽ ko phai lạt và bền vựng theo đuổi thời hạn. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới)

5.3 Câu chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới giờ Anh giành cho mái ấm gia đình.

 • On this special day, best wishes for you, hope this wonderful love you share, lasts you a lifetime. Happy Aluminium anniversary, sister/brother.

(Ngày quan trọng này, em/chị/anh ham muốn từng điều chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất mang lại anh/chị/em, kỳ vọng tình thương tuyệt hảo tuy nhiên này tiếp tục theo đuổi các bạn cho tới trong cả đời. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới chị gái/anh trai/em gái/em trai)

 • Your love inspires bủ sánh much, I hope you will be together forever. Happy Aluminium anniversary, sister/brother.

(Tình yêu thương của anh/chị vẫn truyền hứng thú mang lại em thật nhiều, hòng rằng anh chị tiếp tục cùng mọi người trong nhà cho tới mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới chị gái/anh trai/em gái/em tra)

 • The greatest happiness of mine is seeing the two of you love each other. Happy Aluminium anniversary.

(Niềm niềm hạnh phúc lớn số 1 của phụ huynh là phát hiện ra nhì con cái chiều chuộng cho nhau. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của nhì con)

 • Happy Aluminium anniversary. Your celebration means the world lớn us, just lượt thích you both.

(Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Ngày kỷ niệm của những con cái ý nghĩa như cả toàn cầu với phụ huynh, tương tự như nhì con cái vậy)

null

6. Câu chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới giờ Anh

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới giờ Anh được gọi là Silver wedding: Lễ kỷ niệm bạc. Các cặp đôi bạn trẻ Lúc vẫn đạt được cột mốc này đó là thể hiện nay sự ràng buộc cực kỳ gắn kết. Đối với ngày lễ nghỉ quan trọng này chúng ta có thể tìm hiểu thêm những điều chúc kỷ niệm ngày cưới giờ Anh sau:

6.1 Câu chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới giờ Anh giành cho vợ/chồng.

 • I cherish every day with you! Truly blessed lớn have had a soulmate lớn accompany bủ for the past 25 years! Happy silver wedding.

(Anh/em trân trọng thường ngày với em/anh. Thật niềm hạnh phúc Lúc đem người các bạn tri kỷ sát cánh đồng hành nằm trong anh/em vô 25 năm vừa qua. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới)

 • What a fantastic and marvelous journey it has been together. You are my whole world. Happy 25th wedding annivesary.

(Anh/em vẫn mang trong mình 1 hành trình dài tuyệt hảo và kỳ lạ cùng với nhau. Em/anh là cả toàn cầu với anh/em. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới)

 • 25 years of being together! Thank you for being my wife/husband. Happy siliver.

(25 năm ở cùng mọi người trong nhà, cảm ơn em/anh vì như thế vẫn chính là vợ/chồng của anh/em. Chúc mừng ngày kỷ niệm của bọn chúng ta)

 • We have lived together, leaning on each other and learning from our mistakes. I am glad We are always holding hands. Happy 25th wedding anniversary.

(Chúng tao vẫn ở cùng mọi người trong nhà, giao lưu và học hỏi kể từ nhau và kể từ những sai lầm đáng tiếc của tất cả chúng ta. Em/anh thiệt niềm hạnh phúc vì như thế tất cả chúng ta vẫn luôn luôn ko kể từ quăng quật nhau. Chúc mừng kỷ niệm 25 ngày cưới)

 • The family we have built together over the past 25 years is beautiful and perfect. Thank you for being by my side always. Happy 25th anniversary, my love!

(Gia đình tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn nằm trong kiến tạo trong cả 25 năm vừa qua thiệt đẹp mắt và tuyệt vời. Cảm ơn em/anh vì như thế vẫn luôn luôn ở cạnh bên anh/em. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới tình thương của anh/em)

 • To the strongest woman/man, I have ever met. I am proud lớn be your husband/wife! Thank you for being by my side always. Happy 25th anniversary, my love!

(Gửi cho tới người phụ nữ/đàn ông mạnh mẽ và uy lực nhất anh/em từng biết. Anh/em kiêu hãnh là chồng/vợ của em/anh. Cảm ơn em/anh vì như thế vẫn luôn luôn ở cạnh bên anh/em. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới)

 • The journey sánh far has been wonderful! I have found my soulmate. These 25 years have been the best years of my life! Happy 25th anniversary, my love!

(Cuộc hành trình dài này đến giờ thiệt tuyệt hảo. Em/anh vẫn nhìn thấy tri kỷ của đời bản thân. 25 năm này là trong thời gian đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống em/anh. Chúc mừng ngày lễ nghỉ kỷ niệm, tình thương của em/anh)

6.2 Câu chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới giờ Anh giành cho bè bạn.

 • Congratulations on staying together for 25 long years and building a wonderful family. Best wishes lớn both of you.

(Chúc mừng nhì các bạn vẫn ở cùng mọi người trong nhà vô trong cả 25 năm vừa qua và kiến tạo một mái ấm gia đình thiệt tuyệt hảo. Mọi điều chất lượng tốt đẹp tuyệt vời nhất gửi cho tới nhì các bạn.)

 • Time passes faster when you are with someone you love. Two of you made 25 years seem lượt thích 25 days. Happy silver wedding anniversary.

(Thời gian tham trôi qua quýt thời gian nhanh rộng lớn khi chúng ta ở mặt mũi người bản thân yêu thương. Hai các bạn vẫn khiến cho 25 năm chỉ như 25 ngày. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bạc)

 • What a splendid and inspiring marriage. Happy silver wedding anniversary, my friend.

(Thật là 1 trong cuộc hôn nhân gia đình tuyệt hảo và truyền hứng thú. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới các bạn của tôi)

 • Wishing you both a lifetime of happiness and love together. Happy 25th wedding anniversary!

(Chúc nhì các bạn luôn luôn niềm hạnh phúc và chiều chuộng nhau. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới)

null

6.3 Câu chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới giờ Anh giành cho phụ huynh.

 • To mom and dad, thank you for showing bủ how love can make miracles. Happy 25th wedding anniversary!

(Ba u thân mật yêu thương, cảm ơn vẫn mang lại con cái thấy tình thương hoàn toàn có thể tạo thành những điều kì điệu cho tới thế nào là. Chúc mừng ngày kỷ niệm 25 năm ngày cưới của thân phụ mẹ)

 • Happy 25th anniversary, my lovely parents! Your journey together is the biggest inspiration in my life. 

(Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới thân phụ u thương yêu thương của con cái. Hành trình cùng mọi người trong nhà của thân phụ u đó là niềm hứng thú lớn số 1 vô cuộc sống con)

 • So proud of how you two built and kept the family together all these years. Happy 25th anniversary, my lovely parents!

(Con vô nằm trong kiêu hãnh thấy lúc cơ hội thân phụ u kiến tạo và lưu giữ gìn mái ấm gia đình vô trong cả trong thời gian qua quýt. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới thân phụ u thương yêu thương của con)

 • I have witnessed the love my parents have for each other and bủ. I love you two sánh much. Congratulations on the silver jubilee of your wedding!

(Con đang được tận mắt chứng kiến tình thương thân phụ u giành cho nhau và giành cho con cái. Con yêu thương thân phụ u thật nhiều. Chúc mừng ăn hỏi bạc của thân phụ mẹ)

 • I wish I could find happiness lượt thích yours. Congratulations on the silver of your wedding!

(Con ước rằng con cái hoàn toàn có thể nhìn thấy được niềm hạnh phúc như thân phụ u. Chúc mừng lễ kỷ niệm ăn hỏi bạc của nhì người)

6.4 Câu chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới giờ Anh giành cho mái ấm gia đình.

 • I am sánh blessed lớn witness the beautiful journey of your love. Truly admire the love and respect you have for each other. Happy 25th anniversary

(Thật như ý Lúc được tận mắt chứng kiến hành trình dài tình thương tuyệt đẹp mắt của anh ấy chị. Em thiệt ngưỡng mộ tình thương và sự tôn trọng tuy nhiên nhì người vẫn giành cho nhau. Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

 • Happy silver wedding anniversary dear sister and brother-in-law. May you both will always be as happy as today.

(Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới chị gái và anh rể. Mong rằng nhì người tiếp tục luôn luôn niềm hạnh phúc như ngày hôm nay)

 • A love lượt thích yours, we need lớn celebrate every day. But 25 years together calls for a special mention. Congratulations on the silver jubilee.

(Tình yêu thương như của anh/chị - tất cả chúng ta cần thiết kỷ niệm thường ngày. Nhưng 25 năm cùng mọi người trong nhà thiệt sự là 1 trong thời gian quan trọng. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bạc của anh/chị)

7. Câu chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới giờ Anh

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới giờ Anh được gọi là Ruby wedding: Lễ kỷ niệm hồng ngọc. 40 năm - ăn hỏi hồng ngọc thực sự là 1 trong thời gian quan trọng Lúc, ở thời điểm đó nhịn nhường như các cặp đôi bạn trẻ vẫn dành riêng đầy đủ vẹn đời bản thân nhằm sát cánh đồng hành cùng với nhau, chủ yếu nên là bọn họ xứng danh với những điều chúc kỷ niệm ngày cưới giờ Anh và ngọt ngào nhất:

7.1 Câu chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới giờ Anh giành cho vợ/chồng.

 • May our love remains forever fresh and green every day. To my husband/wife and my best friend, Happy 40th anniversary.

(Mong rằng tình thương của tất cả chúng ta tiếp tục mãi tươi tắn xanh lơ thường ngày. Gửi cho tới người chồng/người phu nhân và người bạn tri kỷ nhất của em/anh, chúc mừng kỷ niệm 40 năm của bọn chúng ta)

 • Together, we’ve passed the silver, pearl, and now the ruby jubilee! Happy 40th anniversary, my love.

(Cùng nhau tất cả chúng ta vẫn trải qua lễ kỷ niệm bạc, ngọc trai và giờ là hồng ngọc. Chúc mừng ngày lễ nghỉ kỷ niệm 40 năm tình thương của anh/em)

 • With you, I enjoyed every moment of my journey. Being with you makes my life sánh wonderful that I feel lượt thích I’m living my dream. Happy Ruby's wedding anniversary!

(Với anh/em, em/anh vẫn tận thưởng từng khoảnh tương khắc vô cuộc hành trình dài của tôi. Tại mặt mũi anh/em khiến cho cuộc sống đời thường của em/anh trở thành tuyệt hảo mà đến mức em/anh cảm nhận thấy như bản thân đang được sinh sống vô niềm mơ ước của tôi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới ruby!)

 • Home isn’t trang chính without you. I would never be experienced love without you. Happy Ruby's wedding anniversary, my wife/husband.

(Nhà sẽ không còn là ngôi nhà nếu như thiếu hụt em/anh. Anh/em sẽ không còn thể hưởng thụ tình thương tuy nhiên không tồn tại em/anh. Chúc mừng kỷ niệm ăn hỏi hồng ngọc phu nhân của anh/chồng của em)

7.2 Câu chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới giờ Anh giành cho bè bạn.

 • There were difficulties in these forty years of the journey, but you were crushed all with your unconditional love. Happy 40th anniversary

(Có nhiều trở ngại bên trên hành trình dài 40 năm này, tuy nhiên các bạn vẫn băng qua toàn bộ vì như thế tình thương vô ĐK của tôi. Chúc mừng kỷ niệm 40 năm của bạn)

 • Both of you have proven that your love is always young. Happy Ruby's wedding annivesary.

(Cả nhì các bạn vẫn hội chứng bản thân tình thương của tôi luôn luôn con trẻ mãi. Chúc mừng kỷ niệm ăn hỏi ruby của nhì bạn)

 • I have watched you two falling more in love with each other over the last forty years; it’s sánh wonderful. Happy 40th wedding anniversary!

(Tôi vẫn tận mắt chứng kiến nhì các bạn càng ngày càng yêu thương nhau rộng lớn vô 40 năm mới đây, nó thiệt tuyệt hảo. Chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới)

 •  It's lượt thích a miracle. The day the two of you married - love won -  and love has been winning for the last forty years. Happy 40th wedding anniversary!

(Nó như 1 phép thuật. Ngày tuy nhiên nhì các bạn kết duyên, tình thương vẫn thắng lợi và tình thương của nhì các bạn vẫn luôn luôn thắng lợi vô trong cả 40 năm vừa qua. Chúc mừng ngày lễ nghỉ kỷ niệm 40 năm của nhì bạn)

7.3 Câu chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới giờ Anh giành cho mái ấm gia đình.

 • The bonding you share is of love, care, trust and tư vấn, congratulation on 40 years of togetherness. Love you my sister and brother-in-law.

(Mối links tuy nhiên anh chị share là tình thương, sự quan hoài, niềm tin tưởng và sự tương hỗ. Chúc mừng 40 năm cùng mọi người trong nhà của anh ấy chị. Yêu thương chị gái và anh rể của em.)

 • Forty years of strong love and bonding. You two have proved lớn the world what true love is. Happy wedding anniversary)

(40 năm ràng buộc và chiều chuộng gắn kết. Hai anh chị vẫn minh chứng cho tất cả toàn cầu thất tình thương và hôn nhân gia đình thực thụ là gì. Chúc mừng ngày kỷ niệm của anh ấy chị)

7.4 Câu chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày cưới giờ Anh giành cho phụ huynh.

 • To Mom and Dad, 40 years of being together is not easy but look at you. Both of you made this journey sánh wonderful and beautiful. Happy Ruby anniversary lớn both of you.

(Gửi cho tới thân phụ và u, 40 năm cùng mọi người trong nhà thực sự ko đơn giản tuy nhiên nom coi. Cả nhì vẫn mang trong mình 1 hành trình dài tuyệt hảo và thiệt đẹp mắt. Chúc mừng lễ kỷ niệm của thân phụ mẹ)

 • You have experienced many ups and downs together, but this never impacted your love. Congratulation on your ruby anniversary Mom and Dad.

(Bố u vẫn cùng với nhau trải qua quýt thiệt nhiều thăng trầm, tuy nhiên nó ko hề tác động cho tới tình thương của phụ huynh. Chúc mừng kỷ niệm ăn hỏi hồng ngọc thân phụ, u của con)

Xem thêm: anh number one karaoke remix

 • Mom and Dad, your love warmed my heart. Congratulation on your ruby anniversary Mom and Dad.

(Tình yêu thương của phụ huynh vẫn sưởi rét ngược tim con cái. Chúc mừng ngày lễ nghỉ kỷ niệm hồng ngọc của thân phụ mẹ)

null

Mong rằng sau nội dung bài viết này những các bạn sẽ lựa tuyển chọn được thiệt những lời chúc kỷ niệm ngày cưới giờ Anh thiệt ý nghĩa sâu sắc nhằm gửi cho tới người thương yêu thương vô lễ kỷ niệm ngày cưới. Cùng theo đuổi dõi thêm thắt nhiều nội dung bài viết của Langmaster nhằm update thêm thắt nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích các bạn nha.