đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ tập 5 ebook

Tên ebook: Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm 

Thể loại: Cổ đại, Hài hước, Ngôn tình, Xuyên ko, Văn học tập phương Đông 
 

Dịch giả: Trần Thúy Hiền 

Bạn đang xem: đến phủ khai phong làm nhân viên công vụ tập 5 ebook

Số trang: 476 

Hình thức bìa: Bìa mềm 

Kích thước: 14.5x20.5 cm 

Giá bìa: 99.000 VNĐ 

Ngày xuất bản: 21-01-2013 

Công ty phân phát hành: Bách Việt 

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại 

Chụp pic: Bỉ Ngạn

Type: LuHan Kris, Mira Gem, Quyen Ha Ngo, levan, maiquynh, ivy.phu0ng, tieuthanh, giaphatcorp

Beta: Hoàng Hạnh Phan

Xem thêm: anh number one karaoke remix

Tạo prc: Dâu Lê

Nguồn: luv-ebook.com, EFF

Ebook: Đào Tiểu Vũ's eBook - http://trungtamtiengnhat.edu.vn

ebook den phu khai phong lam nhan vien cong vu prc pdf epub
Bìa sách Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ tập luyện 1

Giới thiệu:

Hài hước, tươi trẻ, văn minh và lôi kéo, đem rất nhiều nhân tố thú vị rất có thể kể tới nhằm minh hội chứng mang đến sự lôi kéo của cuốn tè thuyết xuyên ko Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ thân thiện một rừng những tè thuyết đầy đủ từng chuyên mục bên trên thị ngôi trường sách VN lúc bấy giờ. Bối cảnh mẩu chuyện thân thuộc, những hình tượng anh hùng cũng thân thuộc với những fan hâm mộ tuy nhiên loại hoặc, loại phát minh của Âu Dương Mặc Tâm đó là việc xung khắc họa khá thành công xuất sắc nữ giới anh hùng chủ yếu Kim Kiền – người nhập vai trò là sợi chỉ xuyên thấu, liên kết nhiều anh hùng không giống và tạo ra hóa học kết bám mang đến tổng thể mẩu chuyện kể từ những cụ thể mới nhất kỳ lạ, hài hước. Tác fake cũng triệu tập cút nhập khai quật tư tưởng, tính cơ hội anh hùng, dàn dựng những tình huống tuyệt hảo nhằm đem lại xúc cảm cộng đồng thiệt khó phai mang đến fan hâm mộ. Hãy nằm trong Kim Kiền tò mò cuộc sống đời thường mới nhất tràn bất thần của cô ấy và tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi thiệt nhẹ nhàng nhàng!

ebook den phu khai phong lam nhan vien cong vu tap 2
Bìa sách  Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ tập luyện 2

Kim Kiền, một cô nàng của thế kỉ 21, không chỉ ko xinh đẹp nhất nhưng mà coi lại chẳng không giống gì phái mạnh nhi, đôi mắt nhỏ, bản thân chạc, khuôn mặt chẳng sắc nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính cách còn ở bên dưới nút thông thường, vẫn ham chi phí lại háo sắc, nhát bị tiêu diệt tuy nhiên mải miết giai, chỉ việc thấy giai đẹp nhất là đôi mắt sáng sủa như đèn trộn. cũng có thể thưa, Kim Kiền đó là một cô nàng rất là, rất là tầm thông thường, cũng như cái thương hiệu Kim Kiền của cô ấy vậy. (“Kim Kiền” tức là quỳ gối trước đồng xu tiền.)

Vì hám chi phí nhưng mà Kim Kiền đồng ý thực hiện “vật thí nghiệm” mang đến máy bộ xuyên ko của một mái ấm khoa học tập, ai ngờ cô thiệt sự xuyên ko về quá khứ, rơi xuống trúng đầu nhị anh hùng “tai tiếng” nhập giang hồ nước là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ bên trên trời rơi xuống này nhưng mà Kim Kiền được nhị vị Y Tiên và Độc Thánh nhận thực hiện môn đệ, truyền mang đến cách chữa trị căn bệnh người sử dụng độc. Sau những tháng ngày bị “nhồi nhét” vô số những công thức sợ hãi người (và cứu vớt người), sau cùng cũng cho tới ngày nường “thành tài” và bị đá rời khỏi vùng giang hồ nước.

Nàng cải trang phái mạnh nhi, nhập Khai Phong phủ thực hiện cỗ khoái, cấp cho bên dưới của Triển Chiêu, canh ty Bao đại nhân đập án và tạo nên một loạt những trường hợp dở khóc dở cười…

Một Bao đại nhân thanh liêm thẳng thắn, một Công Tôn Sách nhiều mưu lược túc trí, “gian xảo” vô nằm trong, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp nhất trai ngời ngời, nghĩa khí tràn bản thân, là “Idol” của tất cả trở thành Biện Lương, một Kim Kiền mồm lưỡi nhão nhoẹt, Chuyên Viên siểm nịnh, ham chi phí, háo sắc, mải miết giai đẹp… toàn bộ kết phù hợp với nhau nhập một Khai Phong Phủ thân mật và gần gũi, ấm cúng và… thiệt rộng lớn là những mẩu chuyện truyền kì được dương gian ca tụng.

Xem thêm: phimcobelolem

Nội dung của Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ không tồn tại rất nhiều điểm rực rỡ, đơn giản và giản dị đơn thuần viết lách lại những vụ án tầm cỡ của phủ Khai Phong lẫy lừng bên dưới thời Bao Thanh Thiên như vụ: Trát Mỹ Án, Ly miêu hoán hoàng thái tử, Ô bể án, Trần Châu Án…

ebook den phu khai phong lam nhan vien cong vu tap 3
Bìa sách Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ tập luyện 2

Tác fake Âu Dương Mặc Tâm cũng chỉ đơn giản và giản dị là kể chuyện khảo sát đập án. Nhưng mặt mày trong mỗi tình tiết cũ, anh hùng cũ, Mặc Tâm vẫn lần rời khỏi những trái đất mới nhất, cơ hội nghĩ về mới nhất, khiến cho fan hâm mộ mặc dầu biết trước hung thủ hoặc kết viên, vẫn nên hồi vỏ hộp để ý dõi theo gót hành trình dài tò mò của những anh hùng, nhằm rồi thở phào thoải mái Lúc hung thủ sau cùng cũng trở nên trừng trị. Song, đó là một tè thuyết ngôn tình nên lân cận những vụ án thân thuộc, fan hâm mộ lại sở hữu thời cơ diện loài kiến một quan hệ tình yêu được ỉm chặt nhập phần rộng lớn mẩu chuyện với những phiền hà, hiểu nhầm, chạm va rất đơn giản thương, dễ thương thân thiện Kim Kiền và Triển Chiêu. Chắc chắn sẽ sở hữu được thật nhiều bất thần đấy!

Mời chúng ta đón đọc Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ của tác giả Âu Dương Mặc Tâm.