cuoc chien thua ke tap 15

Tập 15 cũng chính là tập luyện Chung kết Top Chef nước Việt Nam 2023 - Đầu nhà bếp thượng đỉnh nước Việt Nam 2023 lên sóng tối 18/09 khi 20h30 bên trên kênh VTV3 với trận nhà bếp chiến sau cuối chan chứa kịch tính, mê hoặc.

Đầu nhà bếp thượng đỉnh - 18/9/2023

Bạn đang xem: cuoc chien thua ke tap 15

Top 3 với những đầu nhà bếp xuất sắc ưu tú, đem đậm chất cá tính siêu thị nhà hàng khác biệt. Chef Đinh Sơn Trúc sở hữu những chuyên môn nấu bếp đặc biệt sắc bén, tay nghề cao, thừa kế sự tiêu thụ của chuyên môn tô điểm, chế đổi mới kể từ quốc tế. Chef Tường Vi là cái brand name tạo nên được thật nhiều thiện cảm với Ban giám khảo và người theo dõi bởi vì sự nỗ lực đầy đủ không ngừng nghỉ nghỉ ngơi và sự trưởng thành và cứng cáp của cô ý nhập trong cả quy trình tranh tài. Chef Vi với niềm say mê theo dõi xua đuổi siêu thị nhà hàng thực chăm sóc và đặc tài nấu nướng nước lèo đoạt được được khẩu vị của những Giám khảo khó tính khó nết nhất. Là sỹ tử giành tấm vé sau cuối lao vào vòng chung cuộc, Chef Tâm được coi như 1 “kho tàng kiến thức và kỹ năng độ ẩm thực” trân quý của Top Chef với vốn liếng nắm rõ sâu sắc rộng lớn về văn hoá siêu thị nhà hàng nước Việt Nam. Cô cũng khá được ca tụng là “Nữ hoàng mùi hương vị" với việc phối hợp những nguyên vật liệu vô cùng khôn khéo và hài hoà.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 2.

Top 3 lao vào trận Chung kết.

Bước nhập trận nhà bếp chiến sau cuối với nhì phe đối lập đặc biệt ngang tài, ngang mức độ này là Chef Tường Vi và Chef Ngọc Tâm, Chef Đinh Sơn Trúc vẫn cừ trở nên cái brand name giành thắng lợi công tác Đầu nhà bếp thượng đỉnh nước Việt Nam mùa loại 3.

Với sự phối hợp thuần thục những khả năng tuyệt hảo nhất, khả năng nhất về mùi vị, chuyên môn, sự nắm rõ nguyên vật liệu, Top 3 vẫn mang lại những siêu phẩm siêu thị nhà hàng với mùi vị tuyệt vời và tôn vinh những độ quý hiếm khác biệt của siêu thị nhà hàng nước Việt Nam. Trong trận chung cuộc này, những chef vẫn tạo ra đi ra một menu thời thượng bao gồm 3 món: khai vị, số chủ yếu và tráng mồm nhằm đoạt được những vị HĐ Giám Khảo và khách hàng mời mọc bên trên quán ăn.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 3.

Ngoài 2 vị giám khảo trình độ không xa lạ sát cánh xuyên thấu những tập luyện thi đua là Luke Nguyễn và Alain Nguyễn, tập luyện chung cuộc còn tồn tại sự canh ty mặt mày của những vị khách hàng mời mọc là những Chuyên Viên số 1 trong nghề siêu thị nhà hàng như: Nghệ nhân siêu thị nhà hàng Phan Tôn Tịnh Hải, ông Jonathan Dinh, ông Antoin Breen, ông Philippe Lebourish, ông Valentin Trần, người kinh doanh Dương Quốc Nam, Bếp trưởng Sakal Phoeung, Chef Peter Cường Franklin, Chef Hervé Rodriguez, Chef Nguyễn Phi Công.

Các chef sở hữu thời hạn là 6 giờ đồng hồ nhằm sẵn sàng và triển khai phần tranh tài của tôi. Top 3 cảm nhận được sự tương hỗ kể từ những người dân các bạn từng sát cánh bên trên công tác Top chef Việt Nam mùa 3 là Chef Trường Giang, Chef Chí Tâm và Chef Quốc Trường.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 4.

Top 3 cảm nhận được sự tương hỗ kể từ những người dân các bạn từng sát cánh bên trên công tác.

Chef Trúc mang lại một menu với số khai vị là cá hồi Sa Pa và bánh cuốn chả mực Hạ Long. Nam đầu nhà bếp đã mang thực khách hàng cho tới một hành trình dài Bắc Nam với điểm đến lựa chọn thứ nhất là những tỉnh Tây Bắc: Sa Pa, Mộc Châu, Điện Biên với sản vật quý là cá hồi, trái khoáy bơ, gạo lứt và “ghé trạm" Thủ đô với mận TP Hà Nội.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 6.

Tiếp tục tôn vinh Bánh cuốn chả mực Hạ Long và bào ngư Bạch Long Vĩ - top 10 bào ngư thích hợp nhất năm năm nhâm thìn, phái mạnh đầu nhà bếp vẫn khôn khéo tẩm cốm TP Hà Nội với chả mực, phía bên trong sở hữu cuộn thêm 1 số lượng nước mắm, jelly. Phần nước xốt được Chef Trúc chế đổi mới từ trên đầu tôm, mực, nước dừa, nấm truffle và phần vỏ bánh cuốn được sản xuất kể từ bột gạo tươi tỉnh và chả mực Hạ Long.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 7.

Với đồ ăn chủ yếu, Chef Trúc vẫn đặc biệt tạo ra và đột đập Khi cải tiến số bánh tét truyền thống cổ truyền nước Việt Nam bởi vì trườn Wagyu. Nam đầu nhà bếp dùng lá dứa, nếp loại hoa vàng, phần đỗ xanh được nghiền kĩ phối hợp trườn Wagyu được sear lên, ướp nước mắm nam ngư và cuộn lại. Món ăn này được phối hợp cùng theo với canh quả mướp đắng - một số canh luôn luôn phải có nhập đầu năm Việt. Chef Trúc vẫn đặc biệt khôn khéo xử lý vị đăng đắng của quả mướp đắng bởi vì cỏ ngọt. Món ăn với được đáp ứng là tré trườn tơ Tây Ninh xốt củ kiệu. Để tái ngắt hiện nay trung thực rộng lớn quang cảnh Tết Việt, phái mạnh đầu nhà bếp còn chu đáo sẵn sàng những phong bao mừng tuổi đỏ hỏn nhằm tặng miễn phí những vị giám khảo và khách hàng mời mọc khiến cho ai nấy đều hoan hỉ và xúc động như đang rất được ở nhập một chiếc Tết thực.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 8.

Chef Trúc kết thúc đẩy menu của tôi bởi vì một loại đồ uống vô nằm trong không xa lạ với những người dân nước Việt Nam, này là cafe sữa. Nam đầu nhà bếp dùng cafe của đồng bào K'ho ở Đà Lạt, được trải trải qua nhiều quy trình bầy sấy tay chân canh ty giữ vị mùi vị vừa thơm vừa ngon.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 9.

Sự tuyệt mỹ nhập thưởng thức menu này của Chef Trúc khiến cho những giám khảo trầm trồ vô nằm trong ưng ý. Giám khảo Luke Nguyễn phân chia sẻ: “Nếu trình bày cho tới menu của Trúc, các bạn vẫn thực sự đem nguyên vật liệu và sản phẩm nông nghiệp của nước Việt Nam nhập menu của tôi. Với tôi các bạn là 1 trong thuyết trình viên xuất sắc, một người kể chuyện tài phụ thân. Quý khách hàng nâng tầm siêu thị nhà hàng nước Việt Nam một cơ hội đặc biệt ôn hoà bằng phương pháp sử dụng nấm viên Ý, bằng phương pháp sử dụng mụn nhọt hồi một cơ hội đặc biệt nhẹ dịu, đặc biệt hài hoà. Quý khách hàng cân đối nó rất đảm bảo chất lượng.”

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 10.

Tài năng của Chef Trúc cũng khá được vị Giám khảo quốc tế - Ông Antoine Breen - Giám đốc truyền thông của Pernod Ricard Vietnam nhận xét: "Thứ tôi đặc biệt quí là mẩu chuyện mang lại nhập menu. Quý khách hàng đã từng sinh sống dậy và dùng một số trong những chuyên môn và công thức truyền thống cổ truyền của siêu thị nhà hàng Việt nhập trái đất văn minh bởi vì chuyên môn và công thức văn minh. Tôi đặc biệt trân trọng vấn đề đó. Quý khách hàng đã từng vô cùng đảm bảo chất lượng và các bạn đã từng Shop chúng tôi đặc biệt kiêu hãnh."

Chef Vi mang lại một phối khai vị nhiều nhân tố với đầy đủ âm - sắc - mùi hương - vị trải qua những món: sung Đà Lạt xốt tầm bóp, bánh tart salad cù kỳ ăn với mụn nhọt hồi dìm rượu và cá ngừ Mũi Điện.

Với số chủ yếu, phái đẹp đầu nhà bếp tận dụng tối đa sở ngôi trường nấu nướng nước lèo của tôi nhằm triển khai số Mì quảng loại Phan Thiết. Thay vì như thế dùng thịt gà và thủy sản như thường thì, Chef Vi vẫn upgrade đồ ăn này bởi vì thịt chiên Úc. Về phần thịt chiên, phái đẹp đầu nhà bếp vẫn dùng chuyên môn nấu nướng chậm rì rì, nhập nhân sở hữu nhồi một số trong những phụ gia của nước Việt Nam như nghệ, sả, thịt chiên băm nhỏ.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 12.

Xem thêm: phimcobelolem

Chef Tường Vi

Mặc mặc dù nhì đồ ăn đầu ko thực sự tạo nên điểm vượt trội với những vị Giám khảo tuy nhiên cho tới số sau cuối, phái đẹp đầu nhà bếp vẫn tạo nên cú lội ngược dòng sản phẩm Khi dám nguy hiểm triển khai một số tráng mồm kể từ gan lì ngỗng.

Chef Vi vẫn đáp ứng một đồ ăn chan chứa mãn nhãn với việc tô điểm rất là tuyệt hảo. Nữ đầu nhà bếp dùng một đĩa hoạ tiết blue color truyền thống lâu đời của nước Việt Nam và một nhành hoa sen. Chef Vi vẫn tôn vinh đồ ăn tuổi hạc thơ này là kẹo bông lối sở hữu nhân gan lì ngỗng mập.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 13.

Sự đột đập nhập đồ ăn này vẫn trọn vẹn đoạt được được khẩu vị của giám khảo Valentin: “Thích nhất thực đơn của Chef Vi, kể từ khi bản thân ăn số mì quảng thì bản thân thấy Vi là số 1 sự tạo ra, khéo hoa tay, tinh xảo, văn minh nhập siêu thị nhà hàng cùng theo với phần mùi vị ở nhập thực hiện Valentin đặc biệt quí. số tráng mồm cơ của Vi vì như thế nó sở hữu một sự nguy hiểm nhập cơ. Vi dùng gan lì ngỗng vỗ mập và bánh phân tử sen thật tuyệt vời. Có 2 phần đặc biệt cần thiết Khi ăn một số tráng mồm, loại nhất là mùi vị, loại nhì là xúc cảm. Nói công cộng Valentin đặc biệt quí số của Vi”.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 15.

Tổng giám đốc doanh nghiệp Caspiar Caviar - ông Jonathan Dinh cũng reviews cao sự tạo ra này: “Lần sau cuối tất cả chúng ta được ăn số đậm thực hiện tráng mồm là lúc nào. Trừ khi chúng ta tiếp cận một quán ăn thời thượng và đầu nhà bếp ở cơ thách các bạn nếm test một số mới mẻ kỳ lạ. Với tôi đó là phần nguy hiểm nhất và tôi ham muốn dành riêng phần thưởng cho tới cô ấy”.

Chef Tâm mang lại phối khai vị mãn nhãn bao gồm tứ số được bịa đặt những cái brand name khá ấn tượng: Thanh xuân, Tỏa sáng sủa, Bội Thu, An Yên. Món thứ nhất lấy hứng thú kể từ gỏi trườn bóp thấu, được upgrade bởi vì vị ngọt của trườn Wagyu. Món ăn được dùng với xốt nước mắm nam ngư - một nguyên vật liệu quốc hồn quốc túy của những người Việt và sản vật khu vực Đà Lạt, này là nấm Hồng Ngọc. Tiếp theo dõi là số chả mực Hạ Long phối hợp salad trái khoáy bơ và cua Cà Mau.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 17.

Chef Tâm

Điểm nhấn nhập phối khai vị này là số bánh Trung thu thực hiện bởi vì phân tử sen tươi tỉnh và nhân cồi sò điệp. Và sau cuối này là số An Yên. Lấy hứng thú kể từ số thịt tấp nập của những người TP Hà Nội xưa, Chef Tâm vẫn dùng chân gà Đông Tảo Hưng Yên phối hợp bào ngư Bạch Long Vỹ.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 18.

Set khai vị với hứng thú kể từ những đồ ăn truyền thống cổ truyền này vẫn nhằm lại tuyệt hảo cho tới ông Jonathan Dinh - Tổng giám đốc doanh nghiệp Caspiar Caviar: “Món sau cuối là số giống như nước Việt Nam nhất, ko cần sử dụng nguyên vật liệu nước Việt Nam nhằm thực hiện số quốc tế. Món ăn cần phải có những nhân tố tiềm ẩn tông tích và thể hiện nay được tất cả chúng ta là ai.”

Cùng phát minh thể hiện nay loại đầu năm đoàn viên giống như Chef Trúc, tuy nhiên Chef Tâm vẫn lựa chọn bánh chưng là số chủ yếu cho tới menu thứ tự này. Nữ đầu nhà bếp vẫn tái ngắt hiện nay khôn khéo một cái bánh chưng với dáng vẻ lá cờ nước Việt Nam, sát bên là nhì con cái tôm rồng Nha Trang đại diện cho tới mối cung cấp nguyên vật liệu thủy sản đầy đủ với bờ hải dương lâu năm của VN. Phần nhân được đầu nhà bếp dùng thịt heo Iberico phối hợp đỗ xanh và phân tử sen. Mặc mặc dù kiểu dáng trình diễn vô nằm trong mãn nhãn và mẩu chuyện đặc biệt ý nghĩa sâu sắc tuy nhiên đồ ăn này của chef Tâm lại ko đoạt được được khẩu vị của những Giám khảo vì như thế phần tôm “khá nhạt nhẽo nhoà".

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 19.

Ở phần số tráng mồm, phái đẹp đầu nhà bếp mang lại một số trà thanh non được sản xuất kể từ yến xào phối hợp thạch hoa nhài, tào phớ vị rượu cần thiết. Tuy nhiên đồ ăn này cũng khá được reviews là quá an toàn và tin cậy. “Bạn lựa chọn một anh hùng chủ yếu cho từng đồ ăn tuy nhiên yếu tố là các bạn quá an toàn và tin cậy với những đồ ăn nhưng mà các bạn sẵn sàng. Hôm ni các bạn vẫn thể hiện nay sự nắm rõ của người tiêu dùng nhưng mà tôi nhận định rằng điều này các bạn đã từng thật nhiều thứ tự rồi.” - Bếp trưởng Sakal Phoeung - quản trị cộng đồng Escoffier nước Việt Nam share.

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh đôi mươi.

“Phù thuỷ mùi hương vị” Hervé Rodriguez cũng đồng tình: “Bạn là sỹ tử yêu thương quí của tôi vì như thế tôi vẫn bắt gặp tiềm năng ở các bạn, các bạn sở hữu phong thái, sở hữu khẩu vị nước Việt Nam và bạn phải nguy hiểm không chỉ có thế nhằm hoàn toàn có thể leo cao hơn nữa.”

Chef Đinh Sơn Trúc trở nên Quán quân mùa 3

Sau Khi hương thụ phối thực đơn của Top 3, những vị giám khảo khách hàng mời mọc được bỏ thăm nhằm lựa chọn ra người mà người ta thấy xứng danh trở nên ngôi vị tối đa của "Top Chef Vietnam" mùa 3. Tiếp theo dõi, 3 giám khảo chủ yếu tiếp tục đánh giá số lá phiếu được tìm hiểu thêm nhằm lựa chọn ra đầu nhà bếp cừ nhất.

Cuối nằm trong, sản phẩm chung kết vẫn gọi thương hiệu Chef Đinh Sơn Trúc đó là giải quán quân mùa 3 nối tiếp Chef Võ Thành Vương kế tiếp thiên chức ghi vệt ấn Việt bên trên bạn dạng thiết bị siêu thị nhà hàng trái đất. Chef Trúc cảm nhận được phần thưởng trị giá chỉ 300 triệu đồng và một suất học tập bổng tu nghiệp bên trên Pháp tới từ mái ấm tài trợ Andros Asia.

Chef Tường Vi trở nên Á quân 1 với phần thưởng 200 triệu đồng và Chef Ngọc Tâm là Á quân 2 với phần thưởng 100 triệu đồng.

Xem thêm: hoat hinh nguoi dep va quai vat tap 1

Quán quân Top Chef nước Việt Nam 2023 gọi thương hiệu Đinh Sơn Trúc - Hình ảnh 21.

Như vậy, hành trình dài “Ghi vệt siêu thị nhà hàng Việt bên trên bàn tiệc thế giới” của Top chef nước Việt Nam 2023 đầu tiên khép lại với tập luyện chung cuộc chan chứa mê hoặc và nhiều xúc cảm.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi dõi những công tác vẫn trị sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!