Tuyết rơi tại phía đông , đông bắc Nhật Bản đã làm hơn 120 người bị thương

Tuyết rơi nặng ở phần phía Đông và Đông Bắc Nhật Bản vào sớm thứ hai, có tuyết rơi đạt 6 cm trong trung tâm thành phố Tokyo, dẫn đến thương tích cho hơn 100 người và các phương tiện di chuyển rất khó khăn .

Tuyết rơi nặng ở phần phía Đông và Đông Bắc Nhật Bản sớm thứ hai, có tuyết rơi đạt 6 cm trong trung tâm thành phố Tokyo, dẫn đến thương tích cho hơn 100 người và sự gián đoạn để vận chuyển.

 

tuyết rơi dày đặc tại thủ đô tokyo nhật bản - mùa đông 2016

Tuyết dày đặc bao trùm toàn bộ cây cối , nhà cửa khiến cho sinh hoạt của người dân gặp khó khăn

 

Theo một kiểm đếm của tờ báo Kyodo Tuyết rơi gây ra bị thương cho khoảng 120 người .Tại Tokyo hơn 40 người đã được đưa tới bệnh viện.

 

tuyet_doi_day_dac_tai_nhat_ban_mua_dong_2016_02

Tuyết rơi dày trên đường hơn 27cm

 

Tuyết rơi gây ra cho các phương tiện di chuyển một cách khó khăn đồng thời gây ra treo hệ thống xe lửa cao tốc kết nối Tokyo và Nagano, và hủy bỏ hơn 160 chuyến bay nội địa. Các con đường phục vận chuyển hàng hóa đã được đóng trong một số khu vực của tỉnh Nagano và Yamanashi.

 

Các phương tiện đi lại vô cùng khó khăn

Phương tiện đi lại rất khó khăn trong tuyết

 

Hiện tại người dân nhật nhất là dân văn phòng đang có xu hướng làm việc tại nhà trong thời tiết giá lạnh này và nhiều văn phòng công ty cũng chủ trương chính sách làm việc tại nhà cho nhân viên của mình.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin của Nhật Bản trong thời tiết khắc nghiệt của mùa đông năm nay .